Xuất Tinh Ngoài Có Khả Năng Mang Thai Không? Bên cạnh dùng bao cao su hay dùng thuốc tránh ở nữ giới thì xuất tinh ngoài cũng được xem là một trong những cách tránh thai được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên việc xuất tinh ngoài có khả năng mang thai không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết bài qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh ngoài có mang thai không?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh ngoài việc nam giới có quan hệ tình dục với bạn tình của mình nhưng khi đến giai đoạn đòi hỏi phải xuất tinh thì nam giới sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo nữ giới và xuất tinh ra bên ngoài.

Xuất tinh ngoài có khả năng mang thai không?

Xuất tinh ngoài có khả năng mang thai không?

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết xuất tinh ngoài không được xem là biện pháp tránh thai an toàn và khả năng mang thai đối với những trường hợp này là rất cao.

 ► Những lý do xuất tinh ngoài vẫn có thể mang thai

 + Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới cũng hiện tượng tiết dịch ở dương vật nhằm giúp làm bôi trơn khi quan hệ. Tuy nhiên, trong tinh dịch nam giới đã có ẩn chứa một lượng rất lớn tinh trùng và khi đẩy dương vật vào âm đạo nữ giới thì vẫn có thể xảy ra hiện tượng thu tinh.

 + Nam giới hoàn toàn không thể loại trừ khả năng do khoái cảm tình dục quá mạnh cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm trước khi rút dương vật khỏi âm đạo nữ giới.Với những trường hợp như thế thì việc xuất tinh ngoài cũng không còn tác dụng.

Xuất tinh ngoài khả năng mang thai là rất cao

Xuất tinh ngoài khả năng mang thai là rất cao

 + Tinh trùng trong cơ thể nam giới có có khả năng tồn tại khá lâu (khoảng 7 ngày). Nếu trong khoảng thời gian này trùng với thời điểm rụng trứng của nữ giới thì khả năng mang thai sẽ cực kỳ cao.

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyến cáo rằng, xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai hiệu quả mà nam giới nên áp dụng. Bởi nếu xuất tinh ngoài thường xuyên có thể gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm thông qua đường tình dục.

 Bên cạnh đó, việc xuất tinh ngoài lâu dần có thể hình thành phản xạ không tốt gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản sau này của phái mạnh.

 Cách tốt nhất để phòng tránh mang thai hiện nay chính là nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, hãy quan hệ tình dục một cách lành lạnh và đến ngay các cơ sở y tế khi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường.

tứ vấn online

Bạn có thể đọc thêm bài viết những : " Những ảnh hưởng của việc xuất tinh ngoài "

 Hiện nay, tại TP HCM Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong nhũng cơ sở y tế chuyên nam khoa chất lượng và uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động,

 Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đạt chuẩn,… giúp hỗ trợ tốt nhất quá trình khám và điều trị các vấn đề nam khoa trong đó có tình trạng xuất tinh sớm.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ chữa bệnh lý nam khoa tốt nhất ở TP HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ chữa bệnh lý nam khoa tốt nhất ở TP HCM

 Các cách chữa xuất tinh sớm mà phòng khám đang áp dụng bao gồm các phương pháp nội khoa, vật lý trị liệu, giải pháp tâm lý và phương pháp ngoại khoa tiến hành tiểu phẫu để loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, lấy lại phong độ phái mạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc xuất tinh ngoài có khả năng mang thai không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail