NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới siêu nhanh, siêu chuẩn xácNam giới khi có quan hệ không an toàn hoặc vô tình tiếp xúc với vết thương hở, mặc chung quần áo, dụng cụ cá nhân với người bệnh… và nghi ngờ mắc sùi mào gà, thì việc đi xét nghiệm là vô cùng quan trọng để xác định bản thân có mắc bệnh hay không? từ đó có phương án chữa trị kịp thời.

Dưới đây các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cụ thể về xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới siêu nhanh, siêu chuẩn xác. Hãy cùng tham khảo để nắm rõ quy trình và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám, xét nghiệm nhé!

tứ vấn online

Bạn đang có biểu hiện nghi ngờ mắc sùi mào gà và muốn làm xét nghiệm sớm? >>Click [Chat] tìm hiểu quy trình và chi phí thực hiện

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI SIÊU NHANH, SIÊU CHUẨN XÁC

>>> Các Xét Nghiệm Phát Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Sùi mào gà ở nam giới do virus HPV (Human papilloma virus) gây ra các u nhú ở niêm mạc và da của người bệnh.

Sùi mào gà được biết đến là bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan rất nhanh, kể cả gián tiếp và trực tiếp, hiện nay lại chưa có thuốc đặc trị cho căn bệnh này, do đó việc phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kịp thời là rất cần thiết.

Bởi việc kéo dài lâu, không được điều trị, các nốt sùi liên kết thành mảng lớn thì sẽ gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống, công việc, đời sống tình dục. Quá trình điều trị cũng sẽ phức tạp, tốn kém rất nhiều, bản thân nam giới lại phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, biến chứng thành ung thư, đe dọa tính mạng người bệnh.

Vì bản thân virus HPV có thời gian ủ bệnh khá dài 2 – 9 tháng, trong giai đoạn ủ bệnh không có dấu hiệu rõ ràng. Do đó, nếu nam giới nghi ngờ mắc bệnh hoặc xuất hiện các nốt mụn sùi, mụn cóc hãy nhanh chóng thực hiện các xét nghiệm sùi mào gà để đưa có kết luận chính xác, nếu mắc bệnh cần tiến hành điều trị kịp thời.

3 cách xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới nhanh chóng

3 cách xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật xét nghiệm sùi mào gà, căn cứ vào từng biểu hiện mà người bệnh được lấy máu, mô bệnh hay dịch để đi phân tích. Cụ thể như sau:

➢Xét nghiệm máu: Đây là xét nghiệm nhanh và cho kết quả chính xác nhất hiện nay, được áp dụng cả cho những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc bệnh nhưng chưa có những biểu hiện rõ ràng. Kết quả xét nghiệm máu thường có nhanh nhất sau 30 – 45 phút.

➢ Xét nghiệm mẫu vật: Chuyên gia sẽ tiến hành lấy mẫu vật (mô bệnh) từ nốt sùi, u nhú để tiến hành xét nghiệm xác định có phải mắc sùi mào gà không? Xác định bệnh ở giai đoạn nào? từ đó sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả. Mức độ chính xác của xét nghiệm lên đến 99%

➢ Xét nghiệm dịch: Nhiều trường hợp sùi mào gà phát triển bên trong niệu đạo và “cư trú” trong dịch niệu đạo nam giới. Với những trường hợp nghi ngờ bên trong nhiễm bệnh, chuyên gia sẽ tiến hành lấy dịch tiết đem đi phân tích. Kết quả sẽ được trả nhanh chóng trong vòng 1 tiếng.

tứ vấn online

Click [Chat] đặt hẹn miễn phí, ưu tiên làm xét nghiệm trước, chủ động thời gian

>>> Địa Chỉ Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Nam Giới Siêu Nhanh, Siêu Chuẩn Xác

Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, xét nghiệm là việc làm vô cùng quan trọng, bởi vì thông qua các kết quả này mới có thể giúp bệnh nhân xác định chính xác bệnh lý, mức độ bệnh và định hướng được phương pháp chữa trị đúng đắn. Do đó, một địa chỉ uy tín trong xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới uy tín, bảo mật là rất cần thiết.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ y tế chuyên sâu về lĩnh vực bệnh xã hội, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, có chức năng và nghiệm vụ là thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán và hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

Với nền tảng hơn 10 năm hoạt động, Phòng Khám Hoàn Cầu khẳng định uy tín và chất lượng dẫn đầu, sở hữu những thế mạnh vượt trội giúp đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chuẩn xác nhất, bởi:

Đa Khoa Hoàn Cầu: địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chính xác nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu: địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chính xác nhất

 Sở hữu đội ngũ các chuyên gia giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản trong thực hiện các xét nghiệm sùi mào gà, do đó bệnh nhân có thể yên tâm về tính chuyên nghiệp và độ chuẩn xác.

 Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế được vô trùng, sử dụng các công nghệ, phương pháp xét nghiệm chẩn đoán hiện đại: kính hiển vi siêu cao Châu Âu, hệ thống xét nghiệm tự động… đảm bảo cho kết quả chính xác nhất.

Tại Hoàn Cầu nam giới cũng có thể yên tâm bởi mô hình khám chữa “1 chuyên gia – 1 bệnh nhân”, thông tin bảo mật an toàn. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà được công khai rõ ràng, có bảng giá niêm yết theo quy định của các cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay ALA – PDT với nhiều ưu điểm vượt trội: điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao, không cần nằm viện, an toàn, không đau, nhanh hồi phục, không để lại sẹo, ngăn ngừa tái phát…

Với những thông tin về xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới siêu nhanh, siêu chuẩn xác nếu nam giới cần được hỗ trợ chi tiết hơn hoặc có nhu cầu [Lấy mã đặt hẹn khám trước] để được chủ động lựa chọn và tiết kiệm thời gian, vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới liên hệ với chuyên gia tư vấn.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online