NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xét Nghiệm HSV Mụn Rộp Sinh Dục Ở Đâu Chính Xác Nhất Tại TPHCM?Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng, nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Do đó, khi có những biểu hiện của bệnh hoặc nghi ngờ mắc mụn rộp sinh dục, bạn cần sớm được tiến hành xét nghiệm để sớm chẩn đoán và điều trị bệnh. Vậy xét nghiệm HSV Giang Mai ở đâu là chính xác nhất tại TPHCM?

Xét nghiệm HSV ở đâu chính xác?

 Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do Herpes Simplex Virus (viết tắt là HSV) gây ra, với biểu hiện là những mụn nước ở bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn... Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh là do quan hệ tình dục tình dục không an toàn với người mắc bệnh.

  Xét nghiệm HSV là gì?

Xét nghiệm HSV là gì?

Xét nghiệm HSV là gì?

 Đối với mụn rộp sinh dục, việc xét nghiệm HSV được tiến hành bằng những cách thức sau:

 Xét nghiệm máu

 Chuyên gia sẽ lấy mẫu máu và đem phân tích để tìm kháng thể HSV. Có 2 yếu tố quan trọng cần tìm trong xét nghiệm HSV bằng mẫu máu là kháng thể Herpes IgG và Herpes IgM. Nếu kết quả Herpes IgG dương tính (+) cho thấy bạn đã từng bị HSV. Nếu kết quả Herpes IgM dương tính cho thấy bạn đang bị nhiễm HSV cấp tính.

 Kiểm tra hình thái virus

 Chuyên gia sẽ lấy mẫu mô từ vết loét mụn rộp sinh dục để kiểm tra bằng cách soi qua kính hiển vi điện tử để nhận dạng virus HSV.

 Phản ứng chuỗi polymerase (PCR)

 Lấy một mẫu mô hoặc mẫu máu, dịch não tủy ở người thử nghiệm DNA có thể thiết lập được sự hiện diện của HSV và xác định loại HSV thuộc tuýp HSV là HSV-1 hay là HSV-2 hoặc cả 2 tuýp.

 

tứ vấn online

  Vậy nên xét nghiệm HSV ở đâu?

 Bệnh viện Da Liễu là một trong những địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục cũng như các bệnh xã hội quy mô, chất lượng tại TPHCM. Do đó, đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi cần xét nghiệm HSV. Tuy nhiên, xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở bệnh viện Da Liễu mất nhiều thời gian, công sức vì bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, thủ tục rườm rà. Mặt khác, bệnh viện không có chế độ bảo mật thông tin nên có thể sẽ làm người bệnh e ngại, xấu hổ khi đi xét nghiệm bệnh xã hội.

 Chính vì vậy, để đảm bảo xét nghiệm HSV nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin, người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ xét nghiệm HSV uy tín tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ xét nghiệm HSV uy tín tại TPHCM

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu không chỉ được biết đến là địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục chính xác mà còn là phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Những ưu thế nổi bật của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu:

 - Đội ngũ y chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa mụn rộp sinh dục cũng như các bệnh xã hội khác.

 - Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình xét nghiệm HSV nhanh chóng, kết quả chính xác.

 - Áp dụng thành thạo tất cả các phương pháp xét nghiệm HSV hiện nay.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hệ thống máy móc hiện đại tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu 

 - Tất cả chi phí chữa mụn rộp sinh dục, xét nghiệm mụn rộp sinh dục hợp lý, công khai theo đúng quy định.

 - Bảo mật thông tin người bệnh.

 - Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, có thăm khám ngoài giờ hành chính.

 Chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi xét nghiệm HSV tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Nếu kết quả cho thấy bạn mắc bệnh, tại đây cũng có những phương pháp điều trị hiện đại giúp bạn khắc phục bệnh hiệu quả.

 Mọi thắc mắc về xét nghiệm HSV ở đâu là chính xác nhất tại TPHCM hay xét nghiệm HSV 1.2 IgG, hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn tường tận.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online