Tìm hiểu xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiềnHIV chính là căn bệnh thế kỉ và là nỗi ám ảnh của nhiều người với tốc độ lây lan chóng mặt mà chủ yếu nhất thông qua con đường tình dục không an toàn. Đặc biệt hầu hết các dấu hiệu bị HIV sẽ không xuất hiện cho đến khi bệnh chuyển sang AIDS. Do đó việc xét nghiệm HIV chính là phương pháp giúp bệnh nhân biết mình có bị HIV hay không. Vậy xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền? Và nên xét nghiệm ở đâu? Cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác!

tứ vấn online

Muốn biết rõ xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền?

>>> Click [chat] ngay lập tức chuyên gia sẽ tư vấn cùng bạn!

THẾ NÀO LÀ XÉT NGHIỆM HIV

Trước khi lý giải xem thử xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là xét nghiệm HIV. Các chuyên gia tại Hoàn Cầu chia sẻ về vấn đề này như sau: Xét nghiệm HIV chính là việc làm các kỹ thuật xét nghiệm chuyên môn để từ đó xác định được tình trạng nhiễm HIV ở bên trong mẫu máu hoặc mẫu dịch sinh học của con người.

Bởi vì sau khi virus HIV xâm nhập vào cơ thể con người từ 3 đến 6 tháng cơ thể con người sẽ sản xuất ra kháng thể để kháng lại virus HIV. Nhưng với phương pháp định lượng kháng thể HIV thì nó không thể phát hiện được sự xâm nhập của virus HIV ở thời kỳ cửa sổ (từ 12 đến 3 tháng đầu tiên khi bị lây nhiễm HIV).

Nếu như sau 3 tháng đầu bị nhiễm HIV thì lúc này cơ thể người bệnh sẽ sản xuất kháng thể chống lại virus HIV làm cho nồng độ kháng thể tăng cao ở trong máu. Lúc này xét nghiệm tỉ lệ S/CO>1 có nghĩa là người đó bị nhiễm HIV.

Xét nghiệm HIV mức giá còn phụ thuộc nhiều yếu tố

Xét nghiệm HIV mức giá còn phụ thuộc nhiều yếu tố

VẬY XÉT NGHIỆM HIV TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Không thể có một đáp án chính xác xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền bởi vì nó vẫn còn tồn tại vào những yếu tố như sau:

1. Về phương pháp xét nghiệm HIV

Hiện tại để xét nghiệm HIV thì có 2 phương pháp đó là xét nghiệm trực tiếp hoặc là xét nghiệm gián tiếp. Mỗi phương pháp thì mức chi phí sẽ khác nhau. Và phương pháp xét nghiệm trực tiếp thì nó khá là phức tạp nên so với phương pháp xét nghiệm gián tiếp mức chi phí sẽ cao hơn.

2. Về thời điểm tiến hành xét nghiệm HIV

Bên cạnh đó với câu hỏi xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền thì nó cũng còn phụ thuộc vào thời điểm xét nghiệm HIV. Nó sẽ được tính từ mốc thời gian sau khi có hành vi bị lây nhiễm HIV ví dụ như là 7 ngày, 30 ngày, 3 tháng hoặc 6 tháng.

3. Về thiết bị thực hiện xét nghiệm

Đặc biệt hiện nay có nhiều địa chỉ đưa ra mức giá khi xét nghiệm HIV không cao thậm chí rẻ hơn nhiều so với nhiều cơ sở. Nhưng thực chất là do họ sử dụng các trang thiết bị lạc hậu và cũ kỹ. Chính điều này sẽ tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ gây ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả.

Vì vậy chúng ta cần phải tham khảo kĩ và tốt nhất nên thực hiện xét nghiệm HIV tại địa chỉ uy tín dù cho mức giá có cao hơn. Địa chỉ đó cần đảm bảo có phương pháp xét nghiệm hiện đại, môi trường khang trang, chuyên gia giỏi, trình độ tay nghề cao... Tất cả những điều này sẽ giúp mang lại kết quả xét nghiệm HIV chính xác.

Cần xét nghiệm HIV tại địa chỉ uy tín

Cần xét nghiệm HIV tại địa chỉ uy tín

LƯU Ý GÌ KHI XÉT NGHIỆM HIV

Như đã nói khi chọn xét nghiệm HIV thì chúng ta không nên quá chăm chú vào việc xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền mà cũng cần tìm hiểu về sự uy tín, chất lượng của một đơn vị. Hiện tại thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là cơ sở đảm bảo thực hiện xét nghiệm HIV kết quả chính xác, quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt:

Không cần phải băn khoăn đến mức giá vì bảng giá luôn được niêm yết rõ ràng và sẽ được báo giá chính xác cùng bệnh nhân trước khi thực hiện xét nghiệm HIV.

► Chuyên gia, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp tiến hành xét nghiệm HIV.

► Ứng dụng công nghệ xét nghiệm tiên tiến, hiện đại, đảm bảo mang lại kết quả chính xác.

► Không chỉ xét nghiệm HIV Hoàn Cầu còn thực hiện các gói xét nghiệm bệnh xã hội liên quan đến HIV. Đảm bảo giúp bệnh nhân sớm biết rõ tình trạng bệnh lý của bản thân để đưa ra được phương pháp chữa trị hiệu quả.

► Hồ sơ được thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối...

Vậy là với những thông tin được trình bày từ bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được đáp án xét nghiệm HIV tốn bao nhiêu tiền. Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi muốn được hỗ trợ giải đáp thêm thì chỉ cần click thông qua bảng chat online cuối bài các chuyên gia sẽ ngay lập tức trả lời cùng bạn!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online