Giải đáp những câu hỏi liên quan đến xét nghiệm HIV tại nhàHIV chính là căn bệnh mà mỗi khi nghe đến cái tên ai cũng lo sợ bởi tính đến giờ phút này thế giới vẫn chưa tìm ra được thuốc đặc trị. Nhưng với tâm lý ngại ngùng nên rất nhiều người muốn có thể tự xét nghiệm HIV tại nhà thay vì đến bệnh viện. Nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những câu hỏi liên quan đến việc xét nghiệm HIV tại nhà. Cùng tham khảo để rõ hơn nào!

tứ vấn online

Để được lý giải đầy đủ thông tin xét nghiệm HIV tại nhà?

>>> Click [chat] để chuyên gia tư vấn cùng bạn ngay!

NHỮNG CÂU HỎI VỀ VIỆC XÉT NGHIỆM HIV TẠI NHÀ

1. Cách xét nghiệm HIV tại nhà như thế nào?

Để xét nghiệm HIV tại nhà thì bạn dùng máu một ít ở đầu ngón tay ít hơn 10 lần so với lượng máu thực tế mà bạn được lấy khi đi xét nghiệm tại các trung tâm y tế. Bởi vì xét nghiệm máu tại nhà có hiệu quả cao hơn là xét nghiệm bằng nước bọt nên nhiều người chọn lựa.

2. Cách đọc kết quả ra sao?

Với cách xét nghiệm máu tại nhà này bạn dùng dụng cụ thử với đầu chứa kim nhỏ có màu hồng để lấy máu từ ngón tay. Bạn hãy dùng que này lấy giọt máu đó rồi chờ kết quả xét nghiệm. Nếu như thấy hiện 2 vạch thì tức là kết quả dương tính còn 1 vạch là âm tính. Còn nếu không thấy hiện vạch nào có nghĩa là bộ xét nghiệm HIV tại nhà đã bị hỏng.

3. Bao lâu sẽ có kết quả?

Thường khi tự xét nghiệm HIV tại nhà bằng máu này thì tối đa 15 phút bạn sẽ có được kết quả thử máu. Nhưng có nhiều trường hợp kết quả sẽ sớm hơn nhiều nên bạn không cần phải quá lo lắng hay hồi hộp vì phải chờ đợi quá lâu.

Xét nghiệm HIV tại nhà chưa phổ biến ở Việt Nam

Xét nghiệm HIV tại nhà chưa phổ biến ở Việt Nam

4. Cần làm gì sau khi xét nghiệm HIV tại nhà có kết quả?

Thực tế nếu như bạn nhận được kết quả âm tính hoặc dương tính với HIV thì bạn cũng cần phải xét nghiệm bằng công nghệ khác để đảm bảo chính xác nhất. Nếu như bạn lo lắng không đi kiểm tra và chần chừ điều trị sẽ khiến cho lượng virus bên trong cơ thể bạn ngày càng tăng cao và gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

LƯU Ý GÌ KHI XÉT NGHIỆM HIV TẠI NHÀ

Bạn biết không với cách tự xét nghiệm HIV tại nhà thường đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng cách và mua bộ xét nghiệm chất lượng. Ở Việt Nam thì cho đến hiện nay vẫn chưa có bộ tự xét nghiệm HIV và mức giá trên quốc tế cũng khá cao.

Vậy nên để đảm bảo an toàn nhất bạn nên tìm đến địa chỉ phòng khám uy tín để được xét nghiệm HIV. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là cơ sở xét nghiệm HIV được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa.

Tại đây chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp xét nghiệm cho phù hợp với tình trạng và đảm bảo kết quả nhanh chóng chính xác. Ngoài ra sau khi xét nghiệm HIV thì bạn cũng cần thực hiện thêm xét nghiệm bệnh xã hội, bởi vì khi bạn bị HIV qua đường tình dục không an toàn thì khả năng rất lớn bạn sẽ bị các bệnh xã hội.

Cần sớm xét nghiệm và chữa trị HIV

Cần sớm xét nghiệm và chữa trị HIV

Việc sớm tìm ra bệnh lý và có kế hoạch chữa trị sẽ giúp bạn giữ được sức khỏe tốt nhất. Ngoài việc áp dụng xét nghiệm HIV, bệnh xã hội chất lượng, kết quả chính xác cao thì phòng khám Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm còn tận tình tư vấn hỗ trợ những câu hỏi, băn khoăn của bạn tận tình nhất.

Đặc biệt mọi thông tin về việc xét nghiệm HIV, thông tin bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối nên bạn không cần lo lắng về việc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ uy tín và mang đến kết quả chuẩn xác nhất cùng bạn khi thực hiện xét nghiệm HIV.

Mong rằng thông tin bài viết chia sẻ trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết rõ về vấn đề xét nghiệm HIV tại nhà. Nếu bạn muốn được hỗ trợ giải đáp thêm những câu hỏi hay băn khoăn, khúc mắt liên quan xin đừng ngần ngại. Chỉ cần bạn click khung chat bên dưới đây thì sẽ được các chuyên gia của Hoàn Cầu tận tình giải đáp ngay!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online