[HOT] Xét nghiệm hiv mất bao nhiêu tiềnSố ca mắc bệnh HIV ngày càng tăng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người, tại Việt Nam mỗi năm tăng thêm khoảng 8.000 trường hợp nhiễm bệnh, đây là con số đáng báo động. Việc xét nghiệm HIV sớm giúp chẩn đoán, điều trị bệnh hiệu quả và giảm chi phí cho bệnh nhân. Vậy xét nghiệm HIV mất bao nhiêu tiền?

tứ vấn online

XÉT NGHIỆM HIV MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí xét nghiệm HIV bao nhiêu?

HIV là một loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Cơ thể bị virus tấn công sẽ sinh ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm dẫn đến cái chết. Bệnh không ngoại trừ lứa tuổi, chủ yếu lây truyền qua đường máu, đường tình dục và từ mẹ sang con....

Các dấu hiệu trong thời gian đầu mắc bệnh như mệt mỏi, đau đầu, nhức mỏi cơ thể, ho, sốt, sút cân,… rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý như cảm cúm, sốt siêu vi. Vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất trong việc phát hiện và điều trị bệnh đó là đến các cơ sở y tế làm xét nghiệm.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thực tế chi phí xét nghiệm HIV tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể như:

Thời điểm thực hiện xét nghiệm

 Phương pháp - kỹ thuật xét nghiệm

Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm

Do đó, khi có nghi ngờ mắc bệnh bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để làm xét nghiệm nhằm phát hiện sớm và có phương pháp hỗ trợ phòng tránh tốt nhất, giảm các chi phí cũng như các thủ tục xét nghiệm.

Vì sao cần thực hiện xét nghiệm HIV sớm?

Hiểu rõ tác nhân và mối nguy hiểm của căn bệnh HIV giúp chúng ta có phương pháp phòng tránh cũng như xét nghiệm và điều trị sớm nhằm tăng tuổi thọ và giảm chi phí hỗ trợ điều trị.

Xét nghiệm HIV sớm có ý nghĩa cực kỳ quan trọng:

► Đây là giải pháp duy nhất giúp phát hiện nhanh chóng, chẩn đoán chính xác bệnh lý HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.

► Hỗ trợ kiểm tra tình trạng bệnh sớm và có giải pháp hỗ trợ khắc phục kịp thời.

► Ngăn ngừa truyền bệnh HIV từ mẹ sang con, bảo vệ sức khỏe người thân xung quanh, tránh lây nhiễm HIV cho mọi người.

Thời điểm thực hiện HIV nhanh và có kết quả chính xác nhất là sau 3 tháng

Thời điểm thực hiện HIV nhanh và có kết quả chính xác nhất là sau 3 tháng

Thông thường thời điểm xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác nhất là sau 3 tháng (12 tuần). Tuy nhiên, các phương pháp hiện đại giúp bệnh nhân test nhanh nguy cơ nhiễm HIV chỉ sau 4 tuần.

Nếu có những hành vi nguy cơ nghi ngờ lây nhiễm HIV hoặc các bệnh lây qua đường tình dục, cần đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để làm xét nghiệm càng sớm càng tốt.

Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM - địa chỉ xét nghiệm HIV siêu nhanh, siêu chuẩn xác

Không chỉ quan tâm đến quy trình, thủ tục và kết quả xét nghiệm rất nhiều bệnh nhân còn đặc biệt quan tâm đến chi phí và địa chỉ xét nghiệm HIV.

Được sự tin cậy cũng như phản hồi tích cực của nhiều người Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) một trong những địa chỉ uy tín hành đầu tại TPHCM giúp bệnh nhân yên tâm thực hiện xét nghiệm HIV nhanh chóng, bảo mật, độ chính xác cao và chi phí hợp lý.

Ngoài ra, Phòng Khám còn thực hiện combo xét nghiệm và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xã hội lây qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục,… đều là các bệnh gây nguy hiểm đến sức khỏe và đời sống tình dục của bệnh nhân.

Thực hiện xét nghiệm HIV sau 4 tuần, 3 tháng, 6 tháng uy tín tại TPHCM

Thực hiện xét nghiệm HIV sau 4 tuần, 3 tháng, 6 tháng uy tín tại TPHCM

→ Xét nghiệm dịch: Dịch được đem đi phân tích dưới kính hiển vi siêu cao Châu Âu, giúp chuyên gia phát hiện ra mầm bệnh, chủng loại một cách đơn giản và nhanh chóng.

→ Xét nghiệm máu, nước tiểu: Khi nghi ngờ mắc bệnh nhưng cơ thể bệnh nhân chưa xuất các triệu chứng, chuyên gia sẽ lấy máu hoặc nước tiểu đem đi phân tích, trả kết quả nhanh chóng.

→ Xét nghiệm mô bệnh phẩm: Lấy mẫu bệnh từ các vị trí nhiễm bệnh đem đi xét nghiệm mô bệnh phẩm PCR để đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất

Để bảo vệ sức khỏe cũng như tiến hành xét nghiệm phát hiện sớm ra bệnh hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bạn sẽ yên tâm bởi quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, nhanh chóng, thủ tục đơn giản; đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm; mức chi phí công khai trước khi xét nghiệm và đặc biệt bảo mật thông tin bệnh nhân.

Kết luận: Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình và những người thân yêu xung quanh, ngay từ bây giờ hãy gạt bỏ ngay những lo lắng về xét nghiệm HIV mất bao nhiêu tiền? Đồng thời đi xét nghiệm - chẩn đoán càng sớm càng tốt.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online