Xét nghiệm HIV combo sau 6 tuần là gì và có đảm bảo chính xác chưa?HIV - căn bệnh thế kỷ chính là nỗi lo lắng ám ảnh và là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Khi phát hiện bản thân có nguy cơ bị HIV rất nhiều người phải sống trong cảnh lo lắng phập phồng và đi làm các xét nghiệm. Vậy xét nghiệm HIV combo sau 6 tuần là gì và có đảm bảo chính xác chưa? Cùng tham khảo một vài thông tin được trình bày trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

tứ vấn online

Muốn biết xét nghiệm HIV combo sau 6 tuần có chính xác chưa?

>>> Hãy click [chat] tư vấn ngay!

XÉT NGHIỆM HIV COMBO SAU 6 TUẦN

1. Xét nghiệm HIV combo là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem như thế nào là xét nghiệm HIV combo. Thực chất đây chính là phương pháp xét nghiệm nhằm chẩn đoán tình trạng nhiễm HIV được công ty Abbott phát triển và nhiều nước ở Châu Âu áp dụng từ năm 2004.

Phương pháp xét nghiệm HIV combo sẽ giúp những người nhiễm virus HIV phát hiện tình trạng bệnh lý sớm hơn để đưa ra những hướng điều trị sớm giúp ngăn chặn virus HIV tốt hơn và đạt kết quả điều trị cao hơn.

Áp dụng phương pháp xét nghiệm HIV combo sẽ giúp phát hiện kháng nguyên và kháng thể chứa virus HIV gây bệnh trong thời gian sớm nhất (khoảng từ tuần thứ 3 trở đi sau khoảng 2 tuần có nguy cơ bị bệnh).

Xét nghiệm HIV combo được nhiều cơ sở y tế thực hiện

Xét nghiệm HIV combo được nhiều cơ sở y tế thực hiện

2. Xét nghiệm hiv combo sau 6 tuần có chính xác chưa?

Phương pháp xét nghiệm HIV combo sau thời gian 6 tuần đảm bảo độ nhạy cùng độ đặc hiệu cao. Vì vậy nó sẽ mang lại kết quả chính xác đến 95% vì nó hoàn toàn có thể phát hiện được virus HIV ở người bị nhiễm ngay vào khoảng thời gian đầu. Nhưng nếu như bạn muốn an tâm và chắc chắn hơn thì hoàn toàn có thể làm thêm xét nghiệm sau 12 tuần sẽ giúp có được kết quả chính xác.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở thăm khám xét nghiệm. Cần phải đáp ứng các tiêu chí an toàn, chất lượng, uy tín cũng như bảo mật thông tin bệnh nhân. Tốt nhất cần đến với các cơ sở phòng khám được cấp phép hoạt động rõ ràng.

Nên xét nghiệm HIV combo tại địa chỉ uy tín

Nên xét nghiệm HIV combo tại địa chỉ uy tín

NÊN XÉT NGHIỆM XÉT NGHIỆM HIV COMBO SAU 6 TUẦN Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Hiện tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ chuyên làm xét nghiệm HIV combo sau 6 tuần được đông đảo bệnh nhân chọn lựa. Bởi vì chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: nhanh chóng, chính xác, nhiệt tình, tiết kiệm chi phí.

Những phương pháp xét nghiệm tại Hoàn Cầu đều đạt chuẩn theo yêu cầu mà Bộ Y Tế đưa ra. Với phương châm Uy tín, An toàn, Tin cậy thì phòng khám còn đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng bệnh nhân dịch vụ