[Tin Tức] Xét nghiệm combo HIV ở đâu TPHCM?Hiện nay, khi đứng trước thực trạng lây nhiễm HIV và các bệnh qua đường tình dục gia tăng nhanh chóng, nhất là những người quan hệ tình dục không an toàn. Việc xét nghiệm HIV là phương án nhanh và chuẩn xác nhất để biết bản thân có mắc bệnh hay không, trong đó xét nghiệm combo HIV được nhiều người lựa chọn hơn hết. Vậy hiện nay, xét nghiệm combo HIV ở đâu TPHCM uy tín, nhanh chóng, bảo mật? cùng tìm hiểu ngay thông tin bài viết dưới đây.

tứ vấn online

XÉT NGHIỆM COMBO HIV Ở ĐÂU TPHCM?

Ý nghĩa quan trọng của thực hiện xét nghiệm combo HIV

HIV là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có tốc độ lây nhiễm nhanh, suy giảm hệ miễn dịch trầm trọng và “tàn phá” sức khỏe con người ghê gớm… mà cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị được.

Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo mọi người dân trong cộng đồng nâng cao khẩu hiệu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thực hiện tầm soát bệnh sớm khi nghi ngờ lây nhiễm, để có biện pháp hỗ trợ khắc phục.

Xét nghiệm combo HIV (hay còn gọi là phương pháp test nhanh Ag/Ab combo) cho kết quả nhanh chóng và chính xác, đang dần thay thế những phương pháp truyền thống có kết quả chậm và tỉ lệ âm tính/ dương tính giả cao.

Xét nghiệm combo HIV được nhiều người lựa chọn để tầm soát bệnh chính xác

Xét nghiệm combo HIV được nhiều người lựa chọn để tầm soát bệnh chính xác

Việc lựa chọn xét nghiệm combo hiv ở TPHCM có thể giúp phát hiện đến hơn 92% các trường hợp lây nhiễm cấp tính, ngay cả trong thời kỳ cửa sổ. Phương pháp này cho phép thực hiện nhanh chỉ sau 4 tuần kể từ khi có hành vi nguy cơ nhiễm bệnh, không cần đợi đến sau 3 - 6 tháng như phương pháp truyền thống.

Hơn nữa, việc xét nghiệm gói combo bên cạnh phát hiện HIV còn giúp bạn nắm được bản thân có mắc các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục khác hay không, điển hình như lậu, giang mai, sùi mào gà…

Xét nghiệm combo hiv ở đâu uy tín, giá cả hợp lý, thông tin bảo mật

Hiện nay, trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng, có rất nhiều cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV.

Tuy nhiên, đối với những người nghi ngờ bản thân mang trong mình căn bệnh thế kỷ, sợ người xung quanh xa lánh, tâm lý mặc cảm, tự ti thì bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ uy tín thì yếu tố bảo mật danh tính cá nhân cũng như chi phí luôn được đặc biệt quan tâm.

Đáp ứng tiêu chí của cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội chất lượng, có nền tảng nhiều năm hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc thực hiện xét nghiệm gói combo HIV và bệnh xã hội, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân khắp cả nước khi có nhu cầu làm xét nghiệm.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ đáng tin cậy trong thực hiện xét nghiệm combo HIV

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ đáng tin cậy trong thực hiện xét nghiệm combo HIV

⇒ Những yếu tố tạo nên uy tín của Đa Khoa Hoàn Cầu

- Phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội, có sự cấp phép chính quy từ Sở Y Tế

- Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn cao, luôn thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, hỗ trợ tận tình, chu đáo.

- Máy móc - trang thiết bị, công cụ hỗ trợ chẩn đoán xét nghiệm hiện đại, đầy đủ, khử trùng theo quy trình nghiêm ngặt, đem đến kết quả có độ chính xác cao.

- Phòng thí nghiệm sạch sẽ, vô trùng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn

- Hồ sơ, thủ tục đơn giản; được thực hiện nhanh chóng, lấy mẫu nhanh sau 15 phút trong phòng riêng tư, kín đáo. Đồng thời trả kết quả nhanh chóng.

- Chi phí xét nghiệm combo HIV hợp lý, tuân thủ bảng giá được đề ra chung cho các cơ sở y tế trực thuộc Sở Y Tế.

- Thông tin danh tính cá nhân người bệnh bảo mật hoàn toàn. Không có hiện tượng rò rỉ xảy ra làm xáo trộn cuộc sống sau này.

Chuyên gia lấy mẫu xét nghiệm riêng tư, thông tin cá nhân được giữ kín

Chuyên gia lấy mẫu xét nghiệm riêng tư, thông tin cá nhân được giữ kín

⇒ Tham khảo gói xét nghiệm combo HIV tại Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM

Hiện nay, để cho kết quả chẩn đoán xét nghiệm HIV và bệnh tình dục chính xác, gói combo tại PKĐK Hoàn Cầu bao gồm:

Xét nghiệm HIV

++ Xét nghiệm trực tiếp gồm: Nuôi cấy tế bào để phân lập virus, kỹ thuật PCR, xét nghiệm máu phát hiện kháng nguyên virus…

++ Xét nghiệm gián tiếp gồm: Phương pháp thử nghiệm về sàng lọc và xác định, phát hiện kháng thể gồm xét nghiệm máu tổng quát, xét nghiệm Eia hay Elisa…

Xét nghiệm bệnh tình dục

++ Xét nghiệm nhanh chóng, có kết quả trong ngày gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo (nữ giới) và dịch niệu đạo (nam giới); xét nghiệm mô bệnh lấy từ chính vùng tổn thương…

Mong rằng với những thông tin được cung cấp về xét nghiệm combo hiv ở đâu tphcm? bản thân mỗi người sẽ lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy, yên tâm thực hiện xét nghiệm trong thời gian sớm nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online