NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Việc Thủ Dâm Có Làm Rách Màng Trinh Không ?Thủ dâm là một hiện tượng sinh lý bình thường ở cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, đối với nữ giới, màng trinh là một màng mỏng, dễ bị tổn thương khi bị tác động. Do đó, việc thủ dâm có làm rách màng trinh không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Việc thủ dâm thường xuyên có làm rách màng trinh không ?

Thủ dâm có làm rách màng trinh không?

Thủ dâm có làm rách màng trinh không?

  Các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, thủ dâm là một hiện tượng sinh lý bình thường, tuy nhiên chị em nên tìm hiểu rõ cách thủ dâm sao cho phù hợp và không làm tổn thương “vùng kín” tránh gây viêm nhiễm.

  Màng trinh là một màng mỏng, có nhiều mạch máu, nằm cách mép ngoài âm đạo khoảng 2-3 cm, rất dễ bị tổn thương khi bị tác động. Nếu bạn thủ dâm bằng cách chỉ kích thích hoặc xoa nắn ở cơ quan sinh dục ngoài (môi lớn, môi bé, bên ngoài âm hộ) sẽ không ảnh hưởng gì đến màng trinh.

  Tuy nhiên, nếu bạn thủ dâm bằng cách dùng ngón tay hay dùng các dụng cụ hỗ trợ to cứng cho vào sâu trong âm đạo hoặc nếu động tác thủ dâm của bạn thô bạo thì có thể sẽ làm rách màng trinh do thủ dâm. Chính vì vậy, các chuyên gia khẳng định: thường xuyên thủ dâm có làm rách màng trinh.

Thủ dâm bằng ngón tay hoặc vật cứng có thể làm rách màng trinh

Thủ dâm bằng ngón tay hoặc vật cứng có thể làm rách màng trinh

  Ngoài ra, màng trinh ở mỗi người có cấu tạo khác nhau. Có những người màng trinh rất mỏng, có thể dễ bị rách bởi những nguyên nhân rách màng trinh tự nhiên như khi vận động mạnh, chơi thể thao, tai nạn, sử dụng băng vệ sinh không phù hợp… Tuy nhiên cũng có những người màng trinh dày nên khó rách hoặc thậm chí bẩm sinh đã không có màng trinh.

  Khi màng trinh bị tổn thương sẽ gây chảy máu, lượng máu có thể nhiều hoặc ít, thậm chí có thể quá ít nên không chảy ra ngoài và bạn không nhận thấy được, chỉ có đi khám chuyên gia mới biết được màng trinh của bạn còn nguyên vẹn hay đã bị rách.

tứ vấn online

  Nếu không may màng trinh của bạn bị rách vì một nguyên nhân không mong muốn nào đó, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại màng trinh bằng cách vá màng trinh. Đây là một thủ thuật đơn giản giúp chị em lấy lại tự tin phái đẹp. Tuy nhiên, đòi hỏi phải thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề cao nếu không rất dễ xảy ra biến chứng. Do đó, chị em nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ vá màng trinh tự nhiên uy tín để tiến hành thực hiện thủ thuật này.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ vá màng trinh tự nhiên uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ vá màng trinh tự nhiên uy tín

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ vá màng trinh tự nhiên chất lượng tại TPHCM. Phòng khám hiện đang ứng dụng phương pháp vá màng trinh tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ vùng kín có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng khôi phục, tái tạo lại một màng trinh y như thật cho chị em mà không hề gây đau đớn. Giúp chị em lấy lại được sự tự tin và vẻ đẹp như thuở đôi mươi.

  Mọi thắc mắc về việc thủ dâm có làm rách màng trinh không, hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tường tận.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online