NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì Sao Vợ Ngày Càng Giảm Ham Muốn Có Phải Do Yếu Sinh Lý?Phần lớn chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, rất nhiều người thường không nhận biết nguyên nhân do đâu. Điều này khiến không ít gia đình tan vỡ. Vậy vì sao vợ ngày càng giảm ham muốn có phải do yếu sinh lý hay không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tứ vấn online

Những nguyên nhân suy giảm ham muốn ở phụ nữ

 Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, suy giảm ham muốn ở phụ nữ có thể xuất phát từ cả hai yếu tố về thể chất và tinh thần. Nếu biết rõ nguyên nhân do đâu, các cặp đôi có thể phần nào kiểm soát và điều chỉnh được tình trạng này để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Thông thường, tình trạng này xuất phát từ một số nguyên nhân chính dưới đây:

 1. Cuộc sống căng thẳng

 Những stress, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống khiến chuyện giường chiếu của chị em chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Ham muốn tình dục bị suy giảm hoặc hầu như không còn tồn tại khi thể xác và tinh thần của chị em đang tập trung để “chiến đấu” với những rắc rối, áp lực khác xảy ra trong cuộc sống.

Cuộc sống căng thẳng có thể khiến người vợ không hứng thú với chuyện chăn gối

Cuộc sống căng thẳng có thể khiến người vợ không hứng thú với chuyện chăn gối

 Do đó, các quý ông cần tìm hiểu xem vợ có đang gặp áp lực công việc, có vấn đề đang phải lo lắng hoặc trục trặc về sức khỏe. Nếu chồng không hiểu được vấn đề, thường xuyên gây áp lực cũng như đòi hỏi chuyện ấy sẽ khiến người phụ nữ thêm căng thẳng và họ sẽ có biểu hiện như thường dễ quát tháo, lảng tránh chuyện chăn gối cũng như thường xuyên lo lắng, mệt mỏi.

 2. Người đàn ông khiến họ không hài lòng

 Khi người phụ nữ không hài lòng về người đàn ông của mình họ dẫn đến tâm lý chán chuyện chăn gối, lâu ngày dẫn đến tình trạng trầm cảm. Không những thế, cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai người cũng là nguyên nhân làm cạn kiệt niềm vui thích trong chuyện chăn gối ở nhiều phụ nữ.

 3. Sợ gần gũi với đàn ông

 Phụ nữ thường bị chi phối rất lớn bởi cảm xúc. Họ thường gần gũi người đàn ông của mình cả về cảm xúc và tiếp xúc thân mật trong chuyện giường chiếu. Nếu một người phụ nữ có cảm giác sợ hãi khi gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào về cảm xúc thì họ rất khó có thể để người đàn ông đó tiếp cận về thể xác. Nguyên nhân có thể là do cô ấy thiếu niềm tin vào mối quan hệ đó hoặc đơn giản là cô ấy không tin tưởng vào đàn ông. Do đó, họ sẽ tìm cách né tránh mọi sự tiếp xúc và gần gũi về cơ thể.

tứ vấn online

 4. Hôn nhân rạn nứt

 Bất cứ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến cảm xúc lẫn ham muốn tình dục của người phụ nữ. Người đàn ông cũng cần hiểu rằng bất kỳ xích mích nào về mặt thể chất, lời nói hay quan điểm về các vấn đề trong xã hội xảy ra giữa bạn với vợ đều khiến cô ấy không còn cảm hứng đối với chuyện chăn gối.

Bất kỳ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể làm ảnh hưởng đến ham muốn của phụ nữ.

Những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân cũng ảnh hưởng đến ham muốn của người phụ nữ

 5. Độ tuổi

 Thông thường, người đàn ông dù yêu hay không vẫn có thể sẵn sàng cho chuyện tình dục được. Nhưng ngược lại, phần lớn phụ nữ phải yêu mới cảm thấy hứng thú, khoái cảm trong chuyện tình dục. Do đó, yếu tố tuổi tác quyết định rất lớn và cũng là nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

 6. Vấn đề về sức khỏe

 Những phụ nữ có sức khỏe yếu, dễ gặp các bệnh như trầm cảm, suy nhược cơ thể… tác động đến ham muốn tình dục của người phụ nữ. Bởi khi họ không khỏe, ham muốn làm chuyện đấy cũng sẽ không có. Do đó, người đàn ông cần quan tâm đến sức khỏe của vợ trước khi làm đòi hỏi mong muốn quan hệ.

Suy giảm ham muốn còn là dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ

Suy giảm ham muốn còn là dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ

 Ngoài ra, suy giảm ham muốn ở nữ giới còn có thể là dấu hiệu của yếu sinh lý. Trong trường hợp này, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và có cách chữa yếu sinh lý phù hợp, giúp chị em bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề vì sao vợ ngày càng giảm ham muốn có phải do yếu sinh lý hoặc muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM uy tín, hãy nhấn vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online