Vài Điều Chị Em Nên Lưu Ý Khi Tiến Hành Thẩm Mỹ Tầng Sinh MônTheo thời gian, tuổi tác, sinh nở nhiều lần khiến tầng sinh môn của chị em bị giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã quyết định đi thẩm mỹ tầng sinh môn. Dưới đây là vài điều chị em nên lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn.

tứ vấn online

Vài điều chị em nên biết khi may thẩm mỹ tầng sinh môn

 Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, sau quá trình sinh nở nhiều lần, cửa mình của chị em rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác trong chuyện chăn gối còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật, làm giảm khoái cảm tình dục.

 Không những thế, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung... Do đó, nhiều chị em lựa chọn cách se khít thẩm mỹ vùng kín để “tân trang cô bé”.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là cách để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng

Thẩm mỹ tầng sinh môn là cách để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng

 Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với dương vật giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, giú chị em phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, giữ gìn hạnh phúc gia đình...

 Phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật chị em vẫn có thể đi lại được ngay.

 Mỗi người có thể tạo hình thu nhỏ âm đạo khoảng 2-3 lần trong đời. Có những phụ nữ khâu nhỏ tầng sinh môn ngay khi sinh con đầu lòng vì phương pháp này không ảnh hưởng đến mong muốn có con sau này.

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn

 Sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

tứ vấn online

 Tuy nhiên, việc phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề cao tại các địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín và đảm bảo các điều kiện tốt để tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật như nhiễm khuẩn, thủng trực tràng, gây rò rỉ nhiễm trùng âm đạo...

 Vì vậy, nếu muốn thực hiện phẫu thuật này, chị em nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ. Các phẫu thuật nên làm sau khi sinh ba tháng, khi phần âm hộ - âm đạo trở lại bình thường thì việc tạo hình đạt hiệu quả cao hơn. Sau phẫu thuật chị em chỉ cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sau một tuần sẽ hoàn toàn bình thường và nên kiêng quan hệ tình dục trong 3-4 tuần.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín

 Tại TPHCM, chị em có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Vì đây là một trong các cơ sở y tế được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất, mang lại cho vùng kín chị em vẻ đẹp như tuổi đôi mươi.

 Đã có rất nhiều chị em, sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám đã có những phản hồi tích cực và giới thiệu cho bạn bè người thân mình biết. Điều này cũng giúp cho uy tín của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngày càng nhiều người tin tưởng biết đến.

 Nếu còn thắc mắc về vài điều chị em nên lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn hoặc địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM, chị em vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail