NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vá Màng Trinh Có Ảnh Hưởng Gì Không?Vì những bồng bột của tuổi trẻ và muốn có cơ hội làm lại từ đầu thế nên rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến thủ thuật để vá lại màng trinh. Tuy nhiên vẫn còn một số chị em lo ngại rằng thủ thuật này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc khả năng sinh sản về sau. Vì vậy thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn vấn đề vá màng trinh có ảnh hưởng gì không. Cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thủ thuật vá màng trinh bạn nhé!

tứ vấn online

Để biết được vá trinh có ảnh hưởng gì không?

 Hãy click chát ngay với chuyên gia!

VÁ MÀNG TRINH LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

1. Tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh

Thủ thuật vá trinh chính là một thủ thuật ngoại khoa và có sự can thiệp của các thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp hiện đại. Mục đích của nó chính là giúp làm lành lại vùng da niêm mạc phái trong âm đạo (hay còn được gọi phổ biến là màng trinh).

Phương pháp này sẽ giúp vá lại màng trinh vì một lý do nào đó bị rách như là quan hệ trước hôn nhân, tai nạn, chấn thương hoặc việc thực hiện những thủ thuật thăm khám phụ khoa không đúng cách cũng chính là nguyên nhân dẫn đến màng trinh bị rách.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho màng trinh bị rách

Có nhiều nguyên nhân khiến cho màng trinh bị rách

2. Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Thực tế thì thủ thuật vá lại màng trinh cũng không quá phức tạp chỉ cần có sự thực hiện của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và theo đúng quy trình tiêu chuẩn được đưa ra. Chính vì vậy với câu hỏi vá trinh có ảnh hưởng gì không thì về cơ bản nó sẽ không hề gây ảnh hưởng hoặc là nguy hiểm gì cả.

Tuy nhiên ngược lại nếu việc thực hiện thủ thuật vá lại màng trinh lại những đơn vị cơ sở phòng khám phụ khoa không đảm bảo uy tín, chất lượng. Hoặc thực hiện bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn thấp thì nó sẽ gây ra nhiều nguy hại như là:

 Gây nhiễm trùng vì môi trường không đảm bảo dụng cụ không được vô trùng sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo.

 Gây bí tắc âm đạo nếu thực hiện vá trinh tại những đơn vị có chuyên gia trình độ còn non kém, chưa có đầy đủ kinh nghiệm.

 Gây thủng trực tràng, rò trực tràng... nếu thực hiện vá trinh tại các đơn vị không uy tín trên thị trường.

 Chính vì lẽ đó các chị em nên lưu ý chọn lựa đơn vị thực hiện vá trinh uy tín nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả.

tứ vấn online

Muốn được tư vấn phương pháp vá trinh an toàn, phù hợp?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

3. Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín

Hiện tại nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật vá trinh đảm bảo an toàn và hiệu quả thì hãy đến ngay với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây chính là phòng khám được cấp phép hoạt động và được Bộ Y Tế theo dõi sát sao quá trình hoạt động.

Hoàn Cầu có đội ngũ y chuyên gia giỏi cùng trình độ chuyên môn cao cùng sự hậu thuẫn của các trang thiết bị tiên tiến, được vô trùng đảm bảo sẽ giúp cho khâu vá trinh diễn ra hiệu quả nhất.

Đồng thời tại đây việc vá trinh còn luôn được các chuyên gia áp dụng học hỏi theo các phương pháp tiên tiến hiện đại từ các nước phát triển. Đảm bảo rằng mang lại hiệu quả giống y như lúc ban đầu chưa bị rách màng trinh.

Hoàn Cầu tuân thủ đầy đủ các bước vá trinh: Kiểm tra sức khỏe vùng kín, chuẩn bị thủ thuật vá màng trinh, tiến hành thủ thuật vá trinh, và tư vấn đầy đủ cùng chi em sau khi thực hiện thủ thuật chăm sóc sức khỏe vùng kín như thế nào. Tất cả đảm bảo rằng sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Hoàn Cầu áp dụng phương pháp vá trinh tiên tiến

Hoàn Cầu áp dụng phương pháp vá trinh tiên tiến

Ngoài ra đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì thông tin bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn. Do đó sẽ không gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của bất cứ ai. Chi phí vá trinh cũng sẽ được đưa ra cùng với chị em trước khi tiến hành thủ thuật...

Thông tin bài viết chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề vá màng trinh có ảnh hưởng gì không. Nếu như còn bất cứ câu hỏi hay vấn đề nào khác liên quan cần được tư vấn vui lòng  click ngay vào khung chát dưới đây. Các chuyên gia sẽ tư vấn giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online