NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vá Màng Trinh Bao Lâu Thì Lành Và Có Thể Quan Hệ Được?      Nhu cầu vá màng trinh của chị em ngày càng tăng cao. Đây giống như 1 mong muốn giữ vững hạnh phúc gia đình của nhiều chị em khi trót lỡ có quan hệ hay màn trinh bị tổn thương trước hôn nhân. Vì vậy, vá màng trinh bao lâu thì lành và có thể quan hệ được là vấn đề khiến cho nhiều chị em quan tâm, thắc mắc.

Sau khi vá màng trình bao lâu sẽ lành và quan hệ được?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, màng trinh được ví như cái ngàn vàn của chị em phụ nữ. Nhưng vì nhiều lý do nào đó như chấn thương, tai nạn, va đập mạnh khiến màng trinh không còn, hay nhiều trường hợp trót lỡ có quan hệ trước khi kết hôn, thậm chí nhiều người không còn màng trinh bẩm sinh.

 Do đó, tiến hành kỹ thuật vá màng trinh sẽ giúp chị em phụ nữ được khôi phục màng trinh 1 cách hoàn toàn chứ không phải tạo ra màng trinh giả vào trong âm đạo nên cần phải có thời gian để màng trinh hồi phục mới có thể tiến hành quan hệ được.

Vá màng trinh bao lâu thì lành và có thể quan hệ được?

Vá màng trinh bao lâu thì lành và có thể quan hệ được?

 ✜ Vá màng trinh bao lâu thì lành và có thể quan hệ được?

 Vá màng trinh bao lâu thì lành?

 Theo các chuyên gia, sau khi thực hiện vá màng trinh thì cần có 1 khoảng thời gian nhấ định để màng trinh có thể hồi phục được. Tùy thuộc vào từng tình trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian hồi phục cũng sẽ khác nhau.

 Thời gian trung bình để vết thương có thể lành lại khoảng hơn nữa tháng. Các chuyên gia cho biết rằng thời gian càng lâu thì màng trinh sẽ dễ dàng hồi phục lại giống như lúc ban đầu chưa bị tổn thương.

tứ vấn online

 Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

 Thông thường sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn thì chị em có thể quan hệ tình dục được.

 

Sau khi vá màng trinh khoảng 2 - 3 tháng thì chị em có thể quan hệ tình dục được

Sau khi vá màng trinh khoảng 2 - 3 tháng thì chị em có thể quan hệ tình dục được

 Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể sớm hoặc muộn hơn tùy thuộc vào từng tình trạng sức khỏe của mỗi người. Nếu như thực hiện bằng phương pháp vá màn trinh hiện đại tại những cơ sở y tế uy tín, thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe sau khi vá màng trinh, sức khỏe nhanh chóng hồi phục thì chị em phụ nữ có thể quan hệ được sớm hơn.

 Nếu như thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở kém chất lượng, chuyên gia có tay nghề yếu, ít kinh nghiệm thì hồi phục sẽ diễn ra chậm thậm chí có nguy cơ gặp phải tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục vô cùng nguy hiểm.

 Vì vậy, muốn sức khỏe có thể hồi phục tốt sau khi vá màng trinh và có thể sớm quan hệ tình dục được thì chị em nên tuân theo những quy định do chuyên gia đề ra như: cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm những công việc nặng nhọc, vận động mạnh, đi lại nhiều, không thụt rửa sâu vào trong âm đạo, ăn uống bồi bổ cơ thể, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi hồi phục hẳn để đảm bảo hiệu quả vá màn trinh và an toàn cho sức khỏe.

 

Vá màng trinh an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vá màng trinh an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là 1 trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại TPHCM mà chị em có thể an tâm lựa chọn. Các chuyên gia tại phòng khám là những người có tay nghề giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm trong thực hiện vá màng trinh, cùng với máy móc, thiết bị hiện đại, kỹ thuật vá màng trinh từ công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cùng với mức chi phí vá màng trinh phù hợp tin chắc sẽ khiến cho chị em an tâm và hài lòng khi tiến hành vá màng trinh tại đây.

 Với những thông tin vừa nêu trên hy vọng sẽ giúp cho chị em có thể hiểu được vá màng trinh bao lâu thì lành và có thể quan hệ được ? Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp ngay vào khung chat  để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online