NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Ưu Điểm Của Phương Pháp HCPT Trong Điều Trị Bệnh Trĩ     Bệnh trĩ trong nhiều trường hợp chữa trị bằng thuốc sẽ không có tác dụng và có nguy cơ gây ra biến chứng nên các chuyên gia sẽ cân nhắc phẫu thuật cắt trĩ. Có nhiều phương pháp cắt trĩ được áp dụng hiện nay nhưng phương pháp HCPT là hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của phương pháp HCPT qua bài viết dưới đây.

    Ưu điểm của phương pháp HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ

     Theo các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng, HCPT là phương pháp lý tưởng nhất trong việc cắt bỏ búi trĩ ngoại, trĩ nội hoặc là búi trĩ hỗn hợp.

    HCPT - Phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

    HCPT - Phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

     Phương pháp này đã được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng thành công cắt trĩ bằng phương pháp HCPT.

     Nguyên lý điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT

     Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT là dựa trên khả năng sinh nhiệt nhanh, khả năng kiểm soát tốt để làm đông và thắt nút các mạch máu. Sau đó, định vị vùng búi trĩ cần cắt bỏ và thực hiện cắt thật nhanh, không gây chảy máu và không làm phỏng các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn.

    tứ vấn online

     Ưu điểm của phương pháp HCPT

     Các chuyên gia cho biết, HCPT hiện đang là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt xa so với những phương pháp truyền thống khác:

    Ưu điểm của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ

    Phương pháp HCPT có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp thông thường 

     phong kham da khoa An toàn, không đau, không chảy máu

     Mặc dù nhiệt độ sinh ra lúc đốt búi trĩ là 280 độ C nhưng nhiệt độ tại các vùng lân cận chỉ khoảng từ 5 – 15 độ C. Trong khi đó, các phương pháp dao đốt thông thường lại có nhiệt độ khá cao, 90 – 100 độ C. Do đó, với kỹ thuật HCPT, sẽ không làm bỏng các vùng xung quanh, không gây chảy máu và không gây đau đớn cho người bệnh.

     Hơn nữa, phương pháp HCPT lại khá an toàn cho người bệnh, đặc biệt là những người bị bệnh về tim mạch.

     phong kham da khoa Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh

     Một ca tiểu phẫu cắt búi trĩ bằng kỹ thuật HCPT chỉ mất thời gian khoảng từ 15 – 20 phút. Hơn nữa, toàn bộ quá trình thực hiện đều được giám sát bằng máy nên sẽ đảm bảo nhanh chóng, chính xác và an toàn.

     phong kham da khoa Khả năng hồi phục nhanh, độ thẩm mỹ cao

     Vết thương nhỏ, không chảy máu cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không làm ảnh hưởng đến những vùng lân cận nên phương pháp HCPT không những giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hậu môn.

     phong kham da khoa Khó tái phát

     Điều đáng nói nhất của kỹ thuật này là khả năng tái phát bệnh rất thấp và dường như là không có. Với phương pháp này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh trĩ khác nhau và vẫn chưa có trường hợp nào tái phát bệnh trở lại,…

     Với những ưu điểm hàng đầu nêu trên, phương pháp HCPT luôn là sự lựa chọn tối ưu trong điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh lý hậu môn – trực tràng.

    Phòng tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

    Phòng tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

     Khi không may mắc bệnh trĩ, bệnh lý hậu môn – trực tràng và đang phải gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề thì người bệnh đừng quá lo lắng và hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi.

     Tại đây, có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng việc ứng dụng phương pháp HCPT nên chắc chắn sẽ giúp người bệnh xua tan nỗi lo về bệnh.

     Nếu còn thắc mắc nào thêm về ưu điểm của phương pháp HCPT cũng như chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất,… bạn có thể click chuột vào khung tư vấn miễn phí để được tư vấn cụ thể và kỹ càng hơn từ các chuyên gia tư vấn của phòng khám chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online