NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Ưu Điểm Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp PPH     Phẫu thuật cắt trĩ bằng cách thức truyền thống đối với nhiều người bệnh mà nói là một điều cực hình. Thế nhưng, hiện nay với sự phát triển của nền y học đã có một phương pháp cắt trĩ tiên tiến ra đời – phương pháp PPH. Vậy ưu điểm cắt trĩ bằng phương pháp PPH là gì?

    Những ưu điểm cắt trĩ bằng phương pháp PPH tiên tiến

     Theo nhiều chuyên gia hậu môn – trực tràng, PPH hiện đang là một trong những phương pháp cắt trĩ tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới. Phương pháp này được sử dụng cho những trường hợp bệnh trĩ cấp độ 3 hoặc cấp độ 4.

    Hình ảnh máy cắt trĩ bằng phương pháp PPH

    Phương pháp PPH dùng trong cắt trĩ

     Và hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là địa chỉ y tế áp dụng thành công phương pháp này vào công tác chữa trị bệnh trĩ.

     Nguyên lý hoạt động của phương pháp PPH

     Cắt trĩ bằng phương pháp PPH hoạt động trên nguyên tắc kỹ thuật cắt – khâu bằng máy khâu nối chuyên dụng PPH. Cắt triệt để búi trĩ và phần niêm mạc bị sa phía trên đường lược và đồng thời khéo léo khâu kéo niêm mạc giúp tạo hình lại cho hậu môn.

     Ưu điểm cắt trĩ bằng phương pháp PPH

     

     So với phương pháp cắt trĩ thông thường thì kỹ thuật PPH có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

     

    Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có nhiều ưu điểm vượt trội

    Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có nhiều ưu điểm vượt trội

     

     bac si Thời gian thực hiện thủ thuật cắt trĩ nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 15 – 20 phút.

     bac si Hiệu quả cao lên đến hơn 99,8%, đảm bảo cắt bỏ triệt để búi trĩ bị sa.

     bac si Đảm bảo an toàn hoạt động sinh lý bình thường của ống hậu môn, không gây biến chứng và không làm tổn thương đến hệ thống cơ vòng hậu môn.

     bac si Không gây đau đớn, vết thương nhỏ và cũng ít chảy máu nên người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục.

     bac si Người bệnh có thể ra về ngay sau khi làm thủ thuật mà không cần phải nằm lại theo dõi.

     bac si Tiết kiệm được chi phí do không phải nằm viện, nhanh hồi phục nên giảm chi phí tiền thuốc và nhanh chóng làm việc lại bình thường.

     bac si Hạn chế khả năng tái phát đến mức thấp nhất.

     bac si Đặc biệt, mỗi dụng cụ PPH chỉ sử dụng một lần duy nhất nên sẽ tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho người bệnh,…

    tứ vấn online

     Bệnh trĩ không chỉ làm ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt đời sống mà nếu để lâu ngày không được chữa trị sẽ còn gây ra nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm khác nữa như: thiếu máu, nhiễm trùng máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn nặng, có thể bị bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,...

    Thăm khám cho người bệnh trước khi cắt trĩ bằng phương pháp pph

    Người bệnh cần nhanh chóng đi khám chữa khi bị bệnh trĩ

      Vì thế, ngay khi có dấu hiệu bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại thì người bệnh cần tranh thủ thời gian đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và xử lý tốt nhất.

     Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là cơ sở y tế đáng tin cậy nhất trong việc khám chữa bệnh trĩ, trong đó có thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH. Trong những năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và thực hiện cắt trĩ thành công cho hàng loạt người bệnh với phương pháp tiên tiến này.

     Bằng chính sự tận tâm với người bệnh, kinh nghiệm dày dặn trong nghề cùng sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị y tế nên đội ngũ chuyên gia của phòng khám luôn mang đến kết quả chữa trị tối ưu cho người bệnh. Điều này góp phần làm cho Đa Khoa Hoàn Cầu trở thành câu trả lời hàng đầu cho thắc mắc “Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?” của nhiều người bệnh.

     Mọi thắc mắc khác về ưu điểm cắt trĩ bằng phương pháp PPH, bạn có thể nhấn vào khung chat tư vấn trực tuyến hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn dồi dào kinh nghiệm của chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online