NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Ưu điểm cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Nguyễn Trãi     Cắt trĩ bằng laser là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, phải thực hiện tại cơ sở y tế uy tín thì mới đảm bảo hiệu quả điều trị và Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số ít địa chỉ uy tín đó. Vậy ưu điểm cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Hoàn Cầu là gì?

    tứ vấn online

    Những ưu điểm cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Hoàn Cầu là gì?

     

    Cắt trĩ bằng laser được ứng dụng khá rộng rãi

    Cắt trĩ bằng laser được ứng dụng khá rộng rãi

      Theo nhận định của nhiều chuyên gia, việc nắm bắt được tất cả những ưu điểm phương pháp cắt trĩ bằng laser sẽ giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ thích hợp.

     Dưới đây sẽ là những ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp đốt trĩ bằng laser tại Đa Khoa Hoàn Cầu:

      Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser

     Cắt trĩ bằng tia laser là một giải pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhưng không cần đến dao mổ hay dao điện. Đây là phương pháp sử dụng các chùm tia laser CO2, tia laser ND (can thiệp gián tiếp) hay tia laser ND (can thiệp trực tiếp) tác động và loại bỏ các búi trĩ nên sở hữu nhiều ưu điểm như:

     

    Cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Hoàn Cầu

    Cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Hoàn Cầu có nhiều ưu điểm

     

     phong kham da khoa Mang lại hiệu quả tương đối cao trong việc chữa trị bệnh trĩ và tránh được những nguy cơ biến chứng.

     phong kham da khoa Đây là phương pháp có thể áp dụng cho các cấp độ của bệnh trĩ, đặc biệt là bệnh trĩ cấp độ 2 và 3.

     phong kham da khoa Hạn chế khả năng tái phát của bệnh đến mức thấp nhất.

     phong kham da khoa Thời gian thực hiện thủ thuật khá nhanh.

     phong kham da khoa Người bệnh không mất nhiều thời gian để hồi phục,…

     phong kham da khoa Với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia chuyên khoa cùng sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến nên khi thực hiện cắt trĩ bằng tia laser tại Đa Khoa Hoàn Cầu người bệnh sẽ được đảm bảo hiệu quả điều trị cao cũng như an toàn, không gây ra biến chứng sau tiểu phẫu.

     phong kham da khoa Đặc biệt, mức chi phí cắt trĩ bằng laser tại phòng khám luôn nằm trong khuôn khổ quy định của Sở Y tế và luôn được công khai rõ ràng với người bệnh. Do đó, người bệnh không cần phải quan ngại khi thực hiện cắt trĩ bằng laser tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

    tứ vấn online

      Nhược điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser

     Bên cạnh ưu điểm cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Hoàn Cầu thì phương pháp này cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như:

     

    Chuyên gia cho biết: Cắt trĩ bằng laser cũng còn tồn tại một vài nhược điểm

    Chuyên gia cho biết: Cắt trĩ bằng laser cũng còn tồn tại một vài nhược điểm

     

     chuyên gia Chi phí thực hiện điều trị bệnh trĩ bằng tia laser tương đối cao.

     chuyên gia Người bệnh có thể sẽ bị đau đớn và chảy máu trong quá trình điều trị.

     chuyên gia Phương pháp này có thể áp dụng đối với bệnh trĩ cấp độ 4 nhưng hiệu quả hầu như không cao và có thể bị tái phát trở lại,…

     

     Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề ưu điểm cắt trĩ bằng laser tại Phòng Khám Hoàn Cầu. Ắt hẳn là người bệnh cũng đã biết được Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có tốt không. Với những điều kiện tốt nhất của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế, phòng khám luôn xứng đáng là địa chỉ tốt nhất thực hiện cắt trĩ bằng laser.

           Bên cạnh đó, phòng khám cũng đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả và tiên tiến khác như: phương pháp nội khoa dùng thuốc kết hợp với chích xơ búi trĩ, phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT,... 

     Nếu vẫn còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp cắt trĩ bằng laser, bạn có thể nhấn vào khung tư vấn online để được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail