Uống rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liệt dương bạn có biết?      Hiện nay, các vấn đề yếu sinh lý luôn là nỗi lo lắng chung của rất nhiều nam giới. Việc tìm ra các cách chữa, phương thuốc để chữa yếu sinh lý nhất là với căn bệnh liệt dương được rất nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc. Trong đó, uống rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liêt dương bạn có biết? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Rượu bìm bịp chữa liệt dương có hiệu quả không?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh liệt dương là tình trạng bất lực đây là 1 trong biểu hiện của rối loạn chức năng sinh dục của nam giới.

 Khi mắc phải bệnh nam giới sẽ có các triệu chứng như: dượng vật không thể cương cứng hay cương cứng không thể giữ được lâu để có thể thực hiện được quá trình quan hệ tình dục. Từ đó đời sống tình dục bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cả nam giới và bạn tình không thể đạt được khoái cảm khi quan hệ. Nếu bệnh không được khám chữa kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới vô cùng nguy hiểm.

 

Dùng rượu bìm bịp chữa liệt dương có hiệu quả không?

Dùng rượu bìm bịp chữa liệt dương có hiệu quả không?

 

 Trong dân gian có lưu truyền nhiều bài thuốc chữa liệt dương vô cùng hiệu quả, 1 trong số những phương thuốc hiệu quả đó chính là dùng bìm bịp để ngâm rượu.

tứ vấn online

 Cách dùng rượu bìm bịp để chữa bệnh liệt dương

 

 Thịt bìm bịp theo đông y có tính ấm không độc, vị ngọt, được dùng làm thuốc bổ máu, giảm đau, đặc biệt dùng bìm bịp ngâm rượu chữa liệt dương hiệu quả theo 1 số cách làm như sau:

 Cách 1

 Chuẩn bị 1 bìm bịp to vá 1 bìm bịp nhỏ, rắn hổ mang, rắn hổ trâu, rắn cạp nong, rắn ráo, rắn sọc dưa mỗi loại 1 con. Tất cả làm thịt bỏ ruột để sống cà ngâm cùng với nhau trong 4 – 5 lít rượu để trong hơn 3 tháng hoặc lâu hơn mới dùng.

 Mỗi ngày dùng để uống 3 lần, mỗi lần 1 ly trước khi ăn. Áp dụng kiên trì mỗi ngày sẽ giúp tráng dương, bổ thận, giảm các triệu chứng liệt dương rất tốt.

 

Rượu bìm bịp chữa liệt dương mang lại nhiều hiệu quả đáng kể

Rượu bìm bịp chữa liệt dương mang lại nhiều hiệu quả đáng kể

 

 Cách 2

 Chuẩn bị bìm bịp đực, bìm bịp cái mỗi loại 1 con khoảng 100g thịt, 1 đôi tắc kw2 đực cái khoảng 50g, rượu cất từ nếp 2 lít 40 độ.

 Thịt bìm bịp làm sạch lông, chặt hết móng chân, mổ bỏ ruột. Rửa sạch để cho ráo nước và ngâm sống trong rượu nếp hơn 2 tháng, hoặc có thể ngâm càng lâu càng tốt.

 Sử dụng rượu bìm bịp uống mỗi ngày 3 lần trước khi ăn sẽ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hiệu quả.

 - Bên cạnh đó, còn có thể ngâm rượu chim bìm bịp cùng với tắc kè hoa hoặc cá ngựa và 1 số thảo dược khác như sâm rừng đặc biệt là củ sâm cao,… cũng có các tác dụng hỗ trợ chữa giảm liệt dương đáng kể.

 Không thể phủ nhận các công dụng của rượu bìm bịp trong điều trị liệt dương mang lại hiệu quả tốt giúp tiết kiệm chi phí chữa liệt dương. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị dân gian chỉ có các công dụng tạm thời và không thể hoàn toàn khắc phục được tình trạng bệnh.

 

Để điều trị bệnh liệt dương hiệu quả người bệnh cần phải đến các phòng khám chuyên khoa uy tín

Để điều trị bệnh liệt dương hiệu quả người bệnh cần phải đến các phòng khám chuyên khoa uy tín

 

 Vì vậy, người bệnh ngoài việc dùng rượu bìm bịp chữa liệt dương cũng cần phải đến các phòng khám chuyên khoa để thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh từ đó các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

 Mọi thắc mắc về vấn đề uống rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liệt dương bạn có biết hãy  nhấp vào khung chat để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail