Uống cafe kiểu Ý giúp giảm ung thư tuyến tiền liệt bạn đã biết chưa? Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới và các đấng mày râu luôn tìm các bệnh pháp để điều trị cũng như phòng ngừa bệnh được tốt hơn. Vậy uống café kiểu Ý giúp giảm ung thư tuyết tiền liệt bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

tứ vấn online

Giảm ung thư tuyến tiền liệt bằng cách uống cafe kiểu Ý bạn đã biết chưa?

 

 Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, một nghiên cứu mới đây do Trung tâm Nghiên cứu Y khoa I.R.C.C.S. Neuromed và Viện Sức khỏe Quốc gia Ý thực hiện nhận thấy rằng việc uống từ 3 tách cà phê kiểu Ý mỗi ngày sẽ làm giảm ung thư tuyến tiền liệt. Sau quá trình kiểm tra trong phòng thí nghiệm kết quả này cũng đã được xác nhận.

 

Uống cafe kiểu Ý làm giảm ung thư tuyến tiền liệt?

Uống cafe kiểu Ý làm giảm ung thư tuyến tiền liệt?

 

 Các nhà nghiên cứu cho biết trong 4 năm theo dõi gần 7.000 người ở vùng Molise của Ý về thói quen uống cà phê và tỷ lệ mắc mới ung thư tuyến tiền liệt thì có khoảng 100 trường bị ung thư tuyến tiền liệt được xác định.

 Khi nghiên cứu về thói quen ăn uống và tần suất uống cà phê mỗi ngày của những tình nguyện viên đã phát hiện ra rằng những nam giới uống ít nhất 3 cốc cà phê kiểu Ý (Italian-style coffee) mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 53% so với những người đàn ông uống ít hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày.

tứ vấn online

► Tại sao uống cafe làm giảm ung thư tuyến tiền liệt?

 Kết quả từ nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ cà phê chưa lọc caffeine sẽ làm giảm đáng kể sự sinh sôi của các tế bào ung thư cùng các nguy cơ di căn. Tuy nhiên với chiếc xuất cà phê đã được lọc cafeien thì không được ghi nhận.

 Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng, nghiên cứu này được thực hiện trên người Italia - một quốc gia có nền văn hóa cà phê mạnh mẽ, khi mà sự đặc sắc và khác biệt không chỉ bởi lượng cà phê được tiêu thụ mà còn bởi cách thức tạo ra cà phê.

 

Cà phê chưa qua lọc caffeien sẽ giúp làm giảm các tế bào ung thư

Cà phê chưa qua lọc caffeien sẽ giúp làm giảm các tế bào ung thư

 

 Bởi cà phê mang phong cách Ý được pha chế một cách nghiêm ngặt về áp suất, nhiệt độ và không có bộ lọc. Cách pha chế này tương đối khác so với thói quen của các khu vực khác trên thế giới, từ đó có thể dẫn đến nồng độ cách hoạt tính trong cà phê cao hơn.

 Do đó, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên nam giới khi có những biểu hiện của các căn bệnh tại tiền liệt tuyến cũng như các vấn đề nam khoa khác nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 

Để điều trị tốt cần đi thăm khám chữa bệnh nhanh chóng

Để điều trị tốt cần đi thăm khám chữa bệnh nhanh chóng

 

 Và nếu không biết khám chữa bệnh ở đâu nam giới có thể đến khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đây là một trong những địa chỉ khám nam khoa và điều trị bệnh hiệu quả bằng nhiều phương pháp hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, cơ sở vật chất tốt, chi phí hợp lý… giúp việc điều trị đạt được hiểu quả cao nhất.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc uống cafe kiểu Ý giúp giảm ung thư tuyến tiền liệt bạn đã biết chưa do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẽ. Mọi thắc mắc liên nam giới hãy để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn riêng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail