Từ Nay Phẫu Thuật Cắt Trĩ Không Còn Đáng Sợ Như Trước Nữa Với những người đã và đang mắc bệnh trĩ thì đây đúng là một nổi ám ảnh kinh hoàng bởi những đau đớn, khó chịu mà nó gây ra. Mặc dù, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nhưng lại thường gây đau đớn cho người bệnh, nhưng từ nay phẫu thuật cắt trĩ không còn đáng sợ như trước nữa bởi khoa học đã cho ra đời phương pháp cắt trĩ hiện đại, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ là bệnh lý điển hình nhất ở vùng hậu môn trực tràng, được hình thành do sự căn dãn quá mức của các tĩnh mạch hậu môn, lâu dần tạo thành các búi trĩ gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống người bệnh.

Trĩ có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe khi không được điều trị kịp thời

Trĩ có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe khi không được điều trị kịp thời

 Các chuyên gia cho biết, hiện nay bệnh trĩ cũng có thể tiến hành điều trị bằng nhiều phương pháp như thông qua nội khoa (dùng thuốc) với các trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ. Và nếu bệnh đã phát triển đến cấp độ nặng hơn thì bắt buộc người bệnh sẽ phải tiến hành các phương pháp ngoại khoa (dùng thủ thuật hoặc phẫu thuật) để loại bỏ các búi trĩ.

 ♦ Các phương pháp cắt trĩ truyền thống

 Đối với căn bệnh trĩ thì nền y học cũng đã cho ra đời rất nhiều các phương pháp điều trị như:

 + Phương pháp thủ thuật bao gồm: chích xơ búi trĩ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại.

 + Phương pháp phẫu thuật thông thường như: cắt từng búi trĩ, phương pháp Longo, khâu treo búi trĩ, khâu động mạch trĩ, phẫu thuật bằng tia laser…

 Mặc dù những phương pháp truyền thống điều mang lại kết quả điều trị tốt, tuy nhiên hầu hết những phương pháp này thường gây đau đớn và chảy máu nhiều khi phẫu thuật, thời gian hồi phục chậm cũng như khả năng tái phát cao… nên thường không được nhiều người bệnh lựa chọn.

tứ vấn online

 Phẫu thuật trĩ không còn đáng sợ bằng phương pháp hiện đại

 Để khắc phục các nhược điểm của các phương pháp truyền thống và hoàn thiện các ưu điểm, nền y học đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn không cần phẫu thuật, phương pháp đó chính là cắt trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT.

 Được xem là những phương pháp hiện đại, được cải tiến dựa trên các phương pháo truyền thống trước đây. Các phương pháp này đang được các chuyên gia y tế đánh giá cao, khuyên dùng và được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Hiện có nhiều phương pháp hiện đại giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả

Hiện có nhiều phương pháp hiện đại giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả

 Việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tiến hành phẫu thuật không cần dao mổ các phương pháp cắt trĩ hiện đại này mang đến nhiều đột phá trong việc điều trị. Cụ thể là:

 + Phạm vi điều trị rộng, mang lại hiệu quả cao cho trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 + Hiệu quả điều trị cao và an toàn.

 + Thời gian hồi phục nhanh, người bệnh không cần nằm viện, không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

 + Hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh trở lại.

 + Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn sau khi điều trị.

 Các chuyên gia cho biết, đây là những phương pháp cải tiến mới và cũng là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn chấm dứt nhanh những đau đớn khó chịu do trĩ mang lại.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại TP HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu - địac chỉ khám chữa bệnh trĩ tại TP HCM

 Tại TP HCM, người bệnh có thể đến khám và điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đây là phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín, chất lương, đang áp dụng các phương pháp hiện đại, chi phí khám và điều trị bệnh trĩ hợp lý… giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề từ nay phẫu thuật cắt trĩ không còn đáng sợ như trước nữa do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Mọi thắc mắc liên quan hãy để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail