Tự Gia Tăng Lượng Tinh Trùng Của Mình Không Quá Khó



      Một trong những nguyên nhân có thể khiến cho việc sinh con của các cặp vợ chồng chậm trễ đó là do tinh trùng ở nam giới. Đã có nhiều nam giới lo lắng không biết tăng lượng tinh trùng như thế nào? Tự gia tăng lượng tinh trùng của mình không quá khó hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Gia tăng lượng tinh trùng ở nam giới không quá khó

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi lượng tinh trùng thấp nó có thể là một trong những ảnh hưởng từ những loại thực phẩm bạn ăn mỗi ngày. Tuy có nhiều loại thực phẩm được quảng cáo là mang lại hiệu quả cải thiện khả năng sinh sản của nam giới, nhưng các nhà khoa học vẫn cần nhiều bằng chứng hơn để khẳng định những tuyên bố này và chắc chắn hiện nay không có một loại thực phẩm hay chất dinh dưỡng nào có thể mang lại công dụng tức thì.

Tự gia tăng lượng tinh trùng của mình không quá khó

Tự gia tăng lượng tinh trùng của mình không quá khó

 Việc sử dụng một số chất dinh dưỡng và yếu tố dinh dưỡng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc đảm bảo cho tinh trùng của hoạt động tích cực, khỏe mạnh và dồi dào. Một kế hoạch ăn uống đa dạng với nhiều loại thực phẩm như cá, trái cây, rau cải và ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp bạn cải thiện được số lượng và chất lượng tinh trùng.

  Tự gia tăng lượng tinh trùng của mình không quá khó

 

 Chế độ ăn uống và lối sống

 Một chế độ ăn uống cùng với những thực phẩm nói chung, có thể liên quan đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Một lối sống lành mạnh giúp cơ thể trao đổi chất tốt, vì thế sẽ giúp tinh trùng được nươi dưỡng khỏe mạnh, tăng tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng.

 Bên cạnh đó nếu bạn hút thuốc, việc cai thuốc có thể giúp cải thiện được số lượng, khả năng di chuyển và hình thái của tinh trùng.

tứ vấn online

 Tinh trùng yếu nên ăn gì?

 Tinh trùng yếu nên ăn gì đối với nam giới khi đang có vấn đề tinh trùng yếu nên bổ sung những nhóm thực phẩm như:

 - Chất béo omega-3

 Chất béo omega – 3 có tác dụng rất tốt đối với việc cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng. Đây là dạng chất béo có lợi cho tim mạch, omega-3 có trong các loại cá nhiều dầu như cá hồi, cá mòi và các nguồn thực vật chứa omega-3 như quả óc chó và hạt lanh.

Chất béo omega-3 có trong cá hồi khá tốt cho việc tăng tinh trùng

Chất béo omega-3 có trong cá hồi khá tốt cho việc tăng tinh trùng

 - Trái cây, rau củ, sữa và ngũ cốc

 Thông qua những nghiên cứu gần đây cho thấy nồng độ tinh trùng cao và khả năng di chuyển của tinh trùng liên quan đến việc tiêu thụ các sản phẩm ít chất béo được làm từ sữa. Theo các chuyên gia, các loại ngũ cốc và trái cây hay rau củ cũng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

 Dâu tây, quả việt quất, kiwi, rau chân vịt, cà chua và bông cải xanh là những ví dụ về các loại trái cây và rau củ giàu chất chống oxy hóa, giúp cải thiện quá trình sản xuất tinh trùng.

 - Các loại vitamin và khoáng chất

 Nghiên cứu cho thấy một số chất dinh dưỡng nhất định, đặc biệt khi được bổ sung, có thể cải thiện được lượng tinh trùng đáng kể. Kẽm, folate và vitamin A, E và C là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự gia tăng, phát triển và di chuyển của tinh trùng, cũng như bảo vệ tinh trùng khỏi những tổn thương.

 ► Nếu áp dụng những cách trên nhưng lượng tinh trùng vẫn ít?

 Nếu như bạn đã áp dụng các cách chữa tinh trùng yếu mà vẫn không đạt được các hiệu quả thì cần đến ngay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhanh chóng.

Nam giới cũng nên đến các phòng khám nam khoa để được điều trị hiệu quả

Nam giới cũng nên đến các phòng khám nam khoa để được điều trị hiệu quả

 Bên cạnh đó bạn cũng cần áp dụng bổ sung các thực phẩm nêu trên, ngừng hút thuốc, giảm cân, tập thể dục điều độ,… để gia tăng lượng tinh trùng.

 Ăn uống là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe.

 Mọi thắc mắc về vấn đề tự gia tăng lượng tinh trùng của mình không quá khó, cách chữa yếu sinh lý hãy nhấp nagy vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail