Trĩ tắc mạch nếu không mổ sẽ có biến chứng gì?      Sau khi trải qua thăm khám tôi mới biết mình đang mắc căn bệnh trĩ ở giai đoạn tắc mạch trĩ. Bệnh gây chảy nhiều máu khiến tôi gặp không ít phiền toái trong cuộc sống và công việc. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa muốn điều trị ngay vì còn bận việc. Không biết trĩ tắc mạch nếu không mổ sẽ có biến chứng gì? Mong các chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cám ơn. (Phong Phú – TPHCM)

tứ vấn online

Biến chứng của trĩ tắc mạch khi không được điều trị

 Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề trĩ tắc mạch nếu không mổ sẽ có biến chứng gì như sau:

 Bệnh trĩ là hiện tượng các mạch máu, tĩnh mạch quanh vùng hậu môn trực tràng bị chèn ép, căn giãn quá mức dẫn đến hình thành nên các búi trĩ. Trĩ được chia thành 3 loại gồm: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 Triệu chứng khi mắc bệnh trĩ đó là: đại tiện khó khăn, đại tiện ra máu dính trên giấy vệ sinh hay lẫn trong phân mỗi khi đi đại tiện, hậu môn sưng tấy, đau rát, ngứa ngáy dữ dội, các búi trĩ sa ra bên ngoài hậu môn.

 

Trĩ tắc mạch nếu không mổ sẽ có biến chứng gì?

Trĩ tắc mạch nếu không mổ sẽ có biến chứng gì?

 

 Khi bệnh phát triển nặng sẽ dẫn đến tình trạng tắc mạch trĩ (thuyên tắc trĩ). Đây là 1 trong những tình trạng vô cùng nguy hiểm. Nếu như bạn không sớm thăm khám và điều trị trĩ tắc mạch sẽ có thể khiến cho bệnh phát triển nặng hơn và gây ra rất nhiều biến chứng ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của mình.

tứ vấn online

 Một số biến chứng của trĩ tắc mạch

 Khi các búi trĩ sa ra bên ngoài, các mạch trĩ bị tắc nghẽn sẽ khiến cho người bệnh chịu nhiều cơn đau đớn vô cùng dữ dội, các mạch trĩ khi tắt nghẽn và vỡ sẽ hình thành nên cục máu đông gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt và công việc của người bệnh.

 Tình trạng xung huyết của các búi trĩ khi hình thành cục máu đông sẽ gây cản trở sự lưu thông bình thường của các tĩnh mạch và động mạch quanh vùng hậu môn, các búi trĩ phát triển ngày càng sưng to, nguy cơ hình thành nên các ổ apxe khiến sức khỏe suy giảm trầm trọng.

 

Trĩ tắc mạch có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng, hoại tử hậu môn

Trĩ tắc mạch có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng, hoại tử hậu môn

 

 Nguy cơ dẫn đến hoại tử hậu môn nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài, mất kiểm soát trong vấn đề đại tiện, nhiễm trùng máu, bội nhiễm khả năng đe dọa tình mạng rất cao.

 ► Vì vậy, bạn nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất. Tránh để càng lâu bệnh sẽ phát triển gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và khó điều trị hơn.

 Hiện nay, để điều trị bệnh trĩ tắc mạch hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp PPH, HCPT cắt mổ trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn hiện đại đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao trong điều trị tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh khi khám và điều trị trĩ tắc mạch tại đây.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị trĩ tắc mạch hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị trĩ tắc mạch hiệu quả

 

 Không những vậy, mọi chi phí khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám luôn được công khai, niêm yết cụ thể theo quy định của Sở Y Tế nên người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh hiệu quả mà không cần phải lo đóng thêm bất kỳ khoản phụ thu khác ngoài những thỏa thuận đã nêu ban đầu.

 Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trĩ tắc mạch nếu không mổ sẽ có biến chứng gì hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail