NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Trĩ nội độ 1, 2, 3, 4 là gì?     Trĩ là bệnh lý hậu môn – trực tràng phổ biến hiện nay với nhiều ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt đời sống và sức khỏe của người bệnh. Bệnh trĩ được chia thành 3 dạng: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong phạm vi bài viết dưới đây sẽ đề cặp đến vấn đề trĩ nội độ 1, 2, 3, 4 là gì ?

    tứ vấn online

    Trĩ nội độ 1, 2, 3, 4 là gì?

     

     Các chuyên gia hậu môn – trực tràng hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ nội là dạng trĩ hình thành trong lòng ống hậu môn và bình thường không gây đau đớn. Chỉ đến khi bệnh trĩ nội có những biến chứng nặng hơn như: chảy máu, sa búi trĩ, nghẹt trĩ,… thì mới đau đớn nhiều.

     

    Các cấp độ của bệnh trĩ nội

    Các cấp độ của bệnh trĩ nội

     

     Tùy theo tiến triển của bệnh mà trĩ nội được phân thành những cấp độ khác nhau như:

     Phong kham da khoaTrĩ nội độ 1: Bệnh mới được hình thành chỉ mới có triệu chứng chảy máu.

     Phong kham da khoaTrĩ nội độ 2: Các búi trĩ đã có thể bị sa ra ngoài hậu môn mỗi khi đi đại tiện nhưng lại có thể tự thu trở vào bên trong ống hậu môn.

     Phong kham da khoaTrĩ nội độ 3: Các búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện nhưng không thể tự thu trở về bên trong ống hậu môn nữa mà người bệnh phải dùng tay nhét chúng vào.

     Phong kham da khoaTrĩ nội độ 4: Các búi trĩ đã bị sa thường trực bên ngoài hậu môn, sưng viêm, đau đớn và có thể bị tắc, nghẹt, thậm chí là hoại tử,…

     Trên đây là những thông tin về trĩ nội độ 1, 2, 3, 4 là gì, vậy các cấp độ của trĩ nội được điều trị như thế nào?

    Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội 1, 2, 3, 4

     

    Bệnh trĩ nội độ 1, độ 2 có thể được chữa bằng phương pháp nội khoa

    Bệnh trĩ nội độ 1, độ 2 có thể được chữa bằng phương pháp nội khoa

     

     Cũng theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Đa Khoa Hoàn Cầu, trĩ nội độ 1, độ 2 khi máu chảy ít, búi trĩ còn nhỏ và chưa có hiện tượng sa búi trĩ thì có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa theo sự chỉ định của chuyên gia điều trị chuyên khoa.

     Trĩ nội độ 3, độ 4 với các triệu chứng đau đớn nhiều, chảy nhiều máu, búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn thì cần phải dùng đến phương pháp ngoại khoa. Một trong những phương pháp cắt trĩ tiên tiến hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp PPH.

     Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp cắt trĩ PPH vào việc chữa trị bệnh trĩ nội và đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh khác nhau. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả chữa trị cao nhất cho từng trường hợp bệnh trĩ nội.

     Mọi thắc mắc liên quan đến trĩ nội độ 1, 2, 3, 4 là gì, xin vui lòng liên hệ ngay cho đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp trên trang web để được hỗ trợ tốt nhất!

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail