NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Trĩ hỗn hợp là gì?     Trĩ là căn bệnh phổ biến và gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, đa số mọi người đều chỉ thường nhắc đến trĩ nội hay trĩ ngoại nguy hiểm hơn mà ít biết đến trĩ hỗn hợp chính là một dạng trĩ phức tạp và nguy hiểm hơn nhiều. Vậy trĩ hỗn hợp là gì?

    tứ vấn online

    Bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Có nguy hiểm không?

     Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, trĩ hỗn hợp là một dạng của bệnh trĩ. Đây chính là sự kết hợp của cả bệnh trĩ nội lẫn trĩ ngoại.

     Khi người bệnh bị sa búi trĩ nội nặng, chúng sẽ liên kết với những búi trĩ ngoại bên ngoài hậu môn và hình thành nên một khối trĩ hỗn hợp có kích thước lớn từ trong ống hậu môn ra ngoài. Do người bệnh mắc cùng lúc hai dạng trĩ nên sẽ có tính chất phức tạp và độ nguy hiểm lớn hơn.

    tứ vấn online

     Mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ hỗn hợp

     

     Các chuyên gia cho biết, khi mắc bệnh trĩ hỗn hợp, người bệnh sẽ phải chịu đựng nhiều ảnh hưởng như:

     

    Bệnh trĩ hỗn hợp rất phức tạp và nguy hiểm

    Bệnh trĩ hỗn hợp rất phức tạp và nguy hiểm

     

     Đau đớn, chảy máu

     Nếu bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại cũng đã khiến người bệnh lo sợ về những cơn đau, chảy máu thì bệnh trĩ hỗn hợp thật sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Cơn đau từ búi trĩ bên trong ống hậu môn cộng thêm cơn đau từ búi trĩ bên ngoài đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

     Gây thiếu máu

     Do chảy nhiều máu nên bệnh trĩ hỗn hợp rất dễ gây ra tình trạng thiếu máu cho người bệnh. Khi thiếu máu, người bệnh sẽ bị suy kiệt, da vẻ xanh xao, tâm trí lơ đãng, mọi sinh hoạt đều ảnh hưởng,…

     

    Những biến chứng của bệnh trĩ hỗn hợp

    Những biến chứng của bệnh trĩ hỗn hợp

     

     Nhiễm trùng

     Búi trĩ quá lớn, quá dài từ trong ra ngoài nên rất dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng búi trĩ, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng hậu môn và tấn công ngược lên trên gây nhiễm trùng máu,… Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa do viêm nhiễm lây lan.

     Tăng nguy cơ bị bệnh ung thư

     Nguy hiểm hơn hết là tình trạng viêm nhiễm búi trĩ kéo dài sẽ có thể kích thích những tế bào ung thư hậu môn – trực tràng hình thành và phát triển thành bệnh ung thư.

     

     Mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp là rất lớn nên các chuyên gia khuyên người bệnh khi có những triệu chứng của bệnh trĩ thì không nên tự ý mua thuốc về điều trị hay đi đến những cơ sở y tế kém chất lượng mà phải nhanh chóng tìm đến cơ sở uy tín.

     

    Người bệnh đến cảm ơn chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu sau khi chữa khỏi trĩ hỗn hợp

    Người bệnh đến cảm ơn chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu sau khi chữa khỏi trĩ hỗn hợp

     

     Khi được điều trị tại địa chỉ y tế uy tín như Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại thì bệnh trĩ hỗn hợp mới có thể được kiểm soát và chữa dứt điểm an toàn. Thêm vào đó, chi phí khám chữa tại phòng khám luôn đảm bảo tính hợp lý, công khai nên người bệnh có thể yên tâm.

     Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về bệnh trĩ hỗn hợp là gì, nếu vẫn muốn biết thêm thông tin cụ thể hơn về trĩ hỗn hợp thì bạn vui lòng nhấn vào bảng tư vấn trực tuyến để được giải đáp tốt hơn bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online