NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trẻ mấy tuổi thì lộn bao quy đầu? Cách lộn như thế nào?Việc cha mẹ cần chú ý, quan tâm chăm sóc đến “cậu nhỏ” là rất quan trọng, nhất là đối với những đứa trẻ ngay từ khi sinh ra đã có cấu trúc da bao quy đầu bất thường bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cũng chính vì tâm lý lo lắng, vội vàng trong cải thiện bao quy đầu cho con trẻ phát triển bình thường mà việc băn khoăn trẻ mấy tuổi thì lộn bao quy đầu? Cách lộn như thế nào? được cha mẹ đặc biệt quan tâm.

tứ vấn online

Bao quy đầu ở trẻ em bị dài - hẹp có thể tự lộn không? >>Click chuyên gia tư vấn ngay

TRẺ MẤY TUỔI THÌ LỘN BAO QUY ĐẦU? CÁCH LỘN NHƯ THẾ NÀO?

Vấn đề bao quy đầu ở trẻ em cha mẹ cần quan tâm

Các thống kê tại các bệnh viện nhi đều cho thấy, có đến hơn 90% các bé trai sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, tuy nhiên tình trạng này sẽ tự lột dần dần cho đến khi trẻ được 3 tuổi - 5 tuổi. Một số trường hợp quá trình lột bao quy đầu diễn ra chậm, song song với quá trình trưởng thành đến 16 tuổi, giúp việc vệ sinh, quan hệ dễ dàng.

Tuy nhiên, với những đứa trẻ khiếm khuyết dài - hẹp bao quy đầu không tự lột, da bao vẫn trùm kín dương vật thì việc can thiệp lộn bao quy đầu là rất cần thiết để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần cho các chất cặn bã sinh dục tích tụ và nước tiểu đọng lại.

 Việc vệ sinh và tiểu tiện của trẻ khó khăn, tia nước tiểu bắn xa và lệch sang một bên.

 Da bao quy đầu bị nghẽn lại ở quy đầu, sưng phồng lên…

 Dương vật kém phát triển, nhỏ và ngắn hơn so với kích thước thông thường

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có phương pháp tác động lộn bao quy đầu phù hợp cho trẻ

Cha mẹ cần chú ý đến tình trạng dài - hẹp bao quy đầu của trẻ

Vậy trẻ mấy tuổi thì lộn bao quy đầu?

Thông thường ở độ tuổi dưới 5 tuổi bao quy đầu sẽ tự lộn, việc kéo da bao để lòi quy đầu vệ sinh dễ dàng.

Nếu sau 5 tuổi mà cha mẹ vẫn thấy trẻ bị dài - hẹp bao quy đầu thì cần theo dõi sát sao, đưa trẻ đến các cơ sở y khoa để nhận sự hỗ trợ của chuyên gia nong bao quy đầu bằng tay hoặc bằng thuốc. Đồng thời hướng dẫn cha mẹ thực hiện tại nhà, việc kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả khả quan

Đối với những trường hợp điều trị bảo tồn (nong bao quy đầu) mà hiệu quả không được cải thiện, thì từ 14 tuổi trở lên, các chuyên gia sẽ chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu để loại bỏ lớp bao da thừa nhanh chóng.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có phương pháp tác động lộn bao quy đầu phù hợp cho trẻ

Lưu ý: Với trẻ dưới 14 tuổi, việc can thiệp cắt bao quy đầu được khuyến cáo nên hạn chế vì dương vật bé chưa hoàn chỉnh, lớp da còn mỏng và nhạy cảm. Một số trường hợp đặc biệt, cần xử lý gấp mới can thiệp tiểu phẫu như:

-- Dương vật bị viêm tái phát nhiều lần

-- Da bao quy đầu bị xơ hóa

-- Trẻ bị bí tiểu, khó chịu, quấy khóc, bỏ ăn

Như vậy, tùy vào độ tuổi và thời điểm cha mẹ đưa trẻ đi khám mà chuyên gia sẽ tư vấn phương án khắc phục tốt và phù hợp nhất. Việc đưa trẻ đi khám sớm là rất quan trọng để được theo dõi, hỗ trợ điều trị kịp thời.

tứ vấn online

Thực hiện lộn bao quy đầu nhanh, hiệu quả dành cho nam giới

Việc lộn bao quy đầu cho trẻ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được thực hiện theo 2 hướng chính sau: Điều trị bảo tồn và can thiệp tiểu phẫu

Điều trị bảo tồn: Dùng tay kéo căng bao quy đầu (có thể dùng thuốc hỗ trợ để giảm đau) của trẻ một cách nhẹ nhàng về phía trước vài lần, rồi kéo ngược về phía sau, khi trẻ đau thì dừng lại. Cha mẹ nên đưa trẻ đến cơ sở uy tín thực hiện, đừng tự “mày mò” thực hiện tại nhà gây đau đớn, sưng, nhức, tróc da bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau: Đây là phương pháp tiên tiến nhằm loại bỏ da thừa và tạo hình bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn, nhanh chóng chỉ sau 15 - 20 phút, nghỉ dưỡng khoảng 1 tiếng được ra về chăm sóc. Sau 3 - 5 ngày chăm sóc đúng hướng dẫn chuyên gia vết thương sẽ lành lặn.

PK Hoàn Cầu - địa chỉ uy tín lộn bao quy đầu người lớn, trẻ em

PK Hoàn Cầu - địa chỉ uy tín lộn bao quy đầu người lớn, trẻ em

Với nhiều năm thực hiện điều trị nam khoa, lộn bao quy đầu cho trẻ em và cắt bao quy đầu thành công, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở y tế đáng tin cậy được nhiều nam giới yên tâm, tin tưởng giao trọn sức khỏe, bởi:

Phòng khám có giấy phép hoạt động chính quy do Sở Y Tế cấp

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình cắt bao quy đầu khả quan

Có đội ngũ y chuyên gia giỏi, lành nghề trong thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, đem lại sự lòng cho nam giới

Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch. Thông tin cá nhân bảo mật nghiêm ngặt.

Những giải đáp liên quan đến trẻ mấy tuổi thì lộn bao quy đầu cũng như những hướng dẫn thực hiện phù hợp cho từng độ tuổi, hy vọng cha mẹ hãy nắm rõ để chăm sóc con yêu đúng cách, đừng quá vội vàng trong việc khắc phục mà ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của trẻ.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online