NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trầm Cảm, Căng Thẳng Thường Xuyên Sẽ Tăng Nguy Cơ Nhiễm HPV Ở Nữ Việc bị nhiễm HPV diễn ra khá phổ biến và nó ảnh hưởng đến khoảng 50% những người đã có quan hệ tình dục ở vài thời điểm trong cuộc đời, gây ảnh mối đe dọa đến tinh thần cũng như sức khỏe người bệnh, đặc biệt trầm cảm, căng thẳng thường xuyên sẽ tăng nguy cơ nhiễm hpv ở nữ.

tứ vấn online

Phụ nữ có tăng nguy cơ nhiễm hpv do trầm cảm, căng thẳng thường xuyên

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, HPV là một loại virus có thể lây truyền cho bất cứ ai đã từng quan hệ tình dục hoặc qua tiếp xúc với da, tiếp xúc với dương vật, tử cung, âm đạo, hậu môn của người bị nhiễm bệnh.

Virus HPV gây ra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Virus HPV gây ra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

 

 Những bệnh thường thấy nhất do HPV tuýp 6-11 gây ra là: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… Ngoài ra, một số loại HPV khác có thể gây ung thư ở dương vật và hậu môn

 Phụ nữ thường xuyên căng thẳng, trầm cảm sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm HPV

 Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, căng thẳng và trầm cảm có thể có hại cho phụ nữ bị nhiễm virus HPV gây u nhú ở người và nếu để bệnh phát triển và kéo dài vài năm có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung.

 Các chuyên gia khuyến cáo rằng, phụ nữ bị nhiễm HPV nếu có thể giảm căng thẳng có thể loại bỏ nhiễm trùng. Đồng thời việc uống rượu hoặc hút thuốc có thể gây hại cho khả năng loại bỏ nhiễm trùng.

Phụ nữ bị trầm cảm, căng thẳng thường làm tăng nguy cơ mắc HPV

Phụ nữ bị trầm cảm, căng thẳng thường làm tăng nguy cơ mắc HPV

 Các nhà nghiên cứu tại Trường Y Los Angeles của ĐH California cho biết những phụ nữ uống rượu, hút thuốc hoặc sử dụng ma tuý khi căng thẳng hay bị trầm cảm sẽ dễ bị nhiễm HPV. Họ thấy rằng những người phụ nữ bị trầm cảm hoặc luôn cảm thấy căng thẳng đều rất dễ bị nhiễm HPV kéo dài.

 Nhóm nghiên cứu đã kiểm tra cho 333 phụ nữ ở độ tuổi trung bình 19 tuổi khi tham gia nghiên cứu. Sau 11 năm nghiên cứu, những phụ nữ này đã ở tuổi 28 và được yêu cầu hoàn thành một bảng hỏi về mức độ căng thẳng của họ, cách họ đối phó với căng thẳng và trầm cảm.

 Các tác giả đã so sánh câu trả lời của những phụ nữ bị HPV kéo dài nghĩa là vẫn còn dương tính với vi-rút hoặc đã hết bệnh hoàn toàn.

tứ vấn online

 Nhiễm HPV chính là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Nhưng nhiễm HPV lại rất phổ biến, tuy vậy chỉ một số ít trường hợp nhiễm mới có nguy cơ bị phát triển thành ung thư. Đây là điều đáng báo động vì nhiều phụ nữ bị nhiễm vi-rút từ thời thanh thiếu niên có thể kéo dài cho đến nhiều năm sau .

 Do đó, khi phát hiện bị nhiễm virus HPV tốt nhất người bệnh nên đến các cở sở y tế chuyên khoa hoặc đến các phòng khám bệnh xã hội ở tphcm để được tiến hành thăm khám cũng như điều trị một cách tốt nhất.

Tốt nhất nên đi thăm khám và điều trị sớm khi có những dấu hiệu bệnh lý

Tốt nhất nên đi thăm khám và điều trị sớm khi có những dấu hiệu bệnh lý

 Và một trong những phòng khám mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn điều trị chính là Phòng Khám đa Khoa Hoàn Cầu, với các phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, chi phí chữa sùi mào gà hợp lý sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề trầm cảm và căng thẳng thường xuyên sẽ tăng nguy cơ nhiễm hpv ở nữ do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp. Nếu có những thắc mắc về địa chỉ chữa sùi mào gà hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online