NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng Hợp Những Bệnh Lý Thường Gặp Ở Quy Đầu Nam Giới      Bao quy đầu được xem là lớp da có chức năng giúp che chắn bảo vệ quy đầu. Do đó bất kỳ biểu hiện bất thường nào ở bao quy đầu cũng có thể ảnh hưởng đến quy đầu cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó tìm hiểu về tổng hợp những bệnh lý thường gặp ở quy đầu nam giới có thể giúp chủ động phòng tránh cũng như phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Các bệnh lý về bao quy đầu thường gặp

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bao quy đầu là bộ phận khá nhạy cảm và rất dễ mắc phải các bệnh về bao quy đầu như:

  Viêm quy đầu

 Viêm quy đầu là căn bệnh khá phổ biến, bệnh củ yếu do nhiễm trùng, nhiễm nấm, dị ứng.... Người bệnh thường có cảm giác đau, đỏ, nóng rát, sưng tấy ở đầu dương vật. Nguyên nhân của bệnh viêm bao quy đầu có thể do tình trạng hẹp, dài bao quy đầu, quan hệ tình dục không an toàn, thủ dâm quá độ.

Tổng hợp những bệnh lý thường gặp ở quy đầu nam giới gồm các bệnh nào?

Tổng hợp những bệnh lý thường gặp ở quy đầu nam giới gồm các bệnh nào?

  Hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tự tuột xuống ngay cả khi nó cương cứng. Khi dương vật cương cứng phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mà vẫn không xuống thì được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu.

 Bệnh có thể do bẩm sinh, viêm nhiễm tại dương vật, viêm bao quy đầu, hay do các tổn thương ở đầu dương vật và bao quy đầu, miệng bao quy đầu hình thành sẹo, từ đó làm mất đi tính đàn hồi và khả năng mở rộng của bao da quy đầu, khiến cho bao quy đầu không thể lộn ra hoàn toàn, lỗ niệu đạo thu hẹp.

Hình ảnh minh họa các bệnh lý về bao quy đầu thường gặp

Hình ảnh minh họa các bệnh lý về bao quy đầu thường gặp

  Dài bao quy đầu

 Dài bao quy đầu là tình trạng phần da của quy đầu dài và che phủ toàn bộ quy đầu, nam giới cần phải dùng tay để kéo xuống thì mới có thể đi vệ sinh được, khi đó quy đầu mới lộ ra.

 Nam giới khi bị dài bao quy đầu thường chịu nhiều cảm giác vô cùng khó chịu, mất tự tin khi gần gũi bạn tình, do cậu nhỏ xấu xí và dễ có mùi hôi. Không những vậy bệnh còn làm giảm ham muốn tình dục dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

  Nghẹt bao quy đầu

 Nghẹt bao quy đầu là tình trạng miệng của bao quy đầu nhỏ hẹp, hoặc bao quy đầu dính với đầu dương vật làm cho bao quy đầu không thể lộn lên, không lộ ra phần dương vật. Tình trạng nghẹt bao quy đầu trẻ nhỏ sau 3 tuổi nếu không được điều trị khỏi thì phần da bao quy đầu sẽ không giữ được độ đàn hồi như trước, từ đó dẫn đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

Nguy hiểm của các bệnh lý về bao quy đầu

 Các bệnh về quy đầu tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không khám bao quy đầu và điều trị kịp thời bệnh sẽ phát triển gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản cũng như khả năng sinh lý của nam giới:

 Sự phát triển của dương vật bị ngăn cản dẫn đến nhiều khó khăn trong khi quan hệ tình dục. Nhất là khi mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kích thước của dương vật.

 Trong quy đầu có chứa nhiều chất bẩn cặn bã, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày sẽ hình thành bựa sinh dục, đây là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển và gây viêm bao quy đầu.

Các bệnh về bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới

Các bệnh về bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới

 Viêm nhiễm tại dương vật khiến cho vi khuẩn sẽ tấn công sang niệu đạo, gây viêm đường tiết niệu, gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới thận và hệ bài tiết.

 Nguy cơ biến chứng ung thư dương vật vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của nam giới.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề tổng hợp những bệnh lý thường gặp ở quy đầu nam giới, chi phí cắt bao quy đầu hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online