NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Tổng Chi Phí Mổ Apxe Quanh Hậu Môn Tại TPHCM     Biết rõ chi phí mổ áp xe hậu môn là bao nhiêu sẽ giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính và an tâm hơn trước khi bước vào ca mổ. Và sau đây sẽ là những chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn tại TPHCM hiện nay.

    Tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu?

      Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, apxe quanh hậu môn là tình trạng vùng hậu môn bị nhiễm khuẩn nặng tạo thành nhưng khối cứng sưng đỏ hậu môn và mưng mủ bên trong. Đây là căn bệnh mang lại nhiều đau rát hậu môn và phiền toái làm ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như sức khỏe.

    Hình ảnh về bệnh apxe hậu môn

    Hình ảnh về bệnh apxe hậu môn

     Bệnh apxe hậu môn giai đoạn đầu có thể được chữa bằng phương pháp nội khoa dùng thuốc kết hợp với việc dẫn lưu mủ. Khi bệnh đã chuyển biến nặng thì dùng thuốc sẽ không còn hiệu quả nữa mà phải điều trị bằng phẫu thuật.

     ► Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người lo lắng, e ngại không biết chi phí mổ áp xe hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016 nên còn chưa chịu đi thực hiện phẫu thuật điều trị bệnh.

          Thấu hiểu được nỗi lòng đó của đa số người bệnh nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin cung cấp những thông tin sau đây về chi phí mổ apxe hậu môn năm 2017, năm 2016.

    tứ vấn online

      Chi phí mổ apxe hậu môn là bao nhiêu năm 2017 ?

     Về vấn đề chi phí mổ áp xe hậu môn năm 2017 cũng như năm 2016 này, các chuyên gia của Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chi phí mổ apxe hậu môn sẽ không quá đắt nhưng rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi sẽ còn phụ thuộc nhiều vào những điều quan trọng bên dưới:

      Giai đoạn của bệnh apxe hậu môn

     Việc phẫu thuật bệnh apxe hậu môn ở giai đoạn khởi phát sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với giai đoạn nặng nên người bệnh không phải lo lắng nhiều về chi phí mổ apxe hậu môn bao nhiêu tiền.

     Khi bệnh ở giai đoạn nặng với nhiều biểu hiện phức tạp như: số lượng ổ apxe nhiều, ổ apxe nằm ngay những vị trí ngóc ngách khó phẫu thuật, kèm theo tình trạng viêm nhiễm hay những lỗ rò, đường rò hậu môn,… thì việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện trong thời gian lâu hơn, cẩn thận hơn, phức tạp hơn,… Vì vậy, chi phí mổ áp xe hậu môn cũng sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh nhẹ.

     ► Phương pháp phẫu thuật

     Nếu thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì chi phí dĩ nhiên sẽ được tiết kiệm hơn. Và ngược lại, khi áp dụng phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến PPH thì chi phí sẽ có phần cao hơn.

    Máy PPH dùng trong phẫu thuật apxe hậu môn - là yếu tố quyết định đến Tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn tại tphcm

    Máy PPH dùng trong phẫu thuật apxe hậu môn

     Tuy nhiên, hiệu quả điều trị sẽ được đảm bảo hơn cùng với nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa như: chính xác, an toàn, ít gây đau đớn, ít chảy máu, không gây ra biến chứng về sau, khả năng tái phát trở lại là rất thấp, hồi phục nhanh chóng, không làm mất vẻ đẹp thẩm cho vùng hậu môn,…

    tứ vấn online

     ► Địa chỉ thực hiện phẫu thuật

     Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn tại TPHCM chính là cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật.

     Và điều hiển nhiên ai cũng biết chính là, khi được phẫu thuật rò hậu môn TPHCM tại những cơ sở y tế chất lượng với máy móc, thiết bị hiện đại, có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo vô trùng,… thì sẽ có chi phí khác hơn.

     Khi thực hiện phẫu thuật apxe hậu môn tại những nơi không đảm bảo chất lượng như: phòng phẫu thuật không được tiệt trùng kỹ, chuyên gia không có trình độ chuyên môn vững vàng, không được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại,… thì không chỉ là bệnh không được chữa khỏi mà còn gây ra biến chứng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến các vùng khác của hậu môn.

     Đến lúc này, người bệnh sẽ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” và gây nhiều khó khăn, phức tạp cho việc điều trị tiếp theo. Người bệnh cũng sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí mổ rò hậu môn tại TPHCM nữa.

     ► Thể trạng của người bệnh

    Chuyên gia cho biết thể trạng quyết định đến chi phí mổ áp xe hậu môn

    Chuyên gia cho biết thể trạng sức khỏe quyết định đến chi phí mổ áp xe hậu môn

     Thể trạng sức khỏe của người bệnh cũng là yếu tố có liên quan đến chi phí mổ apxe hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016. Nếu người bệnh có một thể trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và tiết kiệm khá nhiều chi phí.

     Còn đối với những người có thể trạng yếu kém thì sẽ có thời gian hồi phục lâu, thậm chí là có thể sẽ bị viêm nhiễm nếu như không được chăm sóc tốt. Do đó, chi phí cũng sẽ có phần cao hơn so với những người có sức khỏe tốt,…

      Do đó, nếu muốn biết cụ thể mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền thì người bệnh cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế để các chuyên gia kiểm tra tình trạng bệnh, chọn phương pháp điều trị hiệu quả rồi mới xác định được mức chi phí.

     Nhân đây, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng:

      Người bệnh không nên e ngại về tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn tại TPHCM mà âm thầm chịu đựng sống chung với bệnh hoặc tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng, giá rẻ. Bởi kết quả sẽ khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng tai hại khác.

      Ngay sau khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh apxe hậu môn thì cần phải nhanh chóng đi khám chữa để vừa đạt hiệu quả điều trị cao vừa tiết kiệm chi phí khám chữa.

      Nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để thực hiện mổ apxe hậu môn. Với những điều kiện tốt nhất của phòng khám đạt chuẩn quốc tế, phòng khám sẽ mang đến kết quả chữa trị cao nhất, đảm bảo an toàn về sau.

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ phẫu thuật apxe hậu môn uy tín và tiết kiệm, hiệu quả

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ phẫu thuật apxe hậu môn uy tín và tiết kiệm, hiệu quả

     ♦ Hơn nữa, mọi chi phí mổ apxe hậu môn tại phòng khám luôn hợp lý theo giá niêm yết cụ thể và rõ ràng nên người bệnh không cần phải quá lo lắng mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền.

     Trên đây là những thông tin về tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn tại TPHCM. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng người bệnh đã có thể hiểu rõ hơn và đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí mà làm chậm trễ việc chữa trị.

     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác xung quanh vấn đề phẫu thuật apxe hậu môn, mổ apxe rò hậu môn bao nhiêu tiền,… thì người bệnh có thể nhanh tay nhấp ngay vào bảng tư vấn miễn phí hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn từ các chuyên gia hậu môn – trực tràng hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online