NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tinh trùng loãng có con được không? “Bản lĩnh đàn ông” của nam giới không chỉ thể hiện ở khả năng “lâm trận”, khả năng làm hài lòng bạn tình mà còn biểu hiện qua số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Do đó, không quá khó hiểu khi vấn đề tinh trùng loãng có con được không trở thành nỗi lo thầm kín của nhiều đấng mày râu. Vậy, thực hư vấn đề này là như thế nào?

tứ vấn online

Tinh trùng loãng có con được không?

 

Tinh trùng loãng có con được không?

Tinh trùng loãng có con được không?

 

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chỉ khi làm xét nghiệm tinh đồ, nam giới mới có thể biết được chính xác về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng của mình. Tuy nhiên, nếu tinh ý, nam giới có thể nhận thấy hiện tượng tinh trùng bị loãng thông qua những biểu hiện như: Tinh dịch bị loãng, chỉ hơi nhầy và có mùi tanh, ban đầu khi mới được xuất ra thường loãng như nước lã sau chuyển sang đục như nước vo gạo,….

 Trên thực tế, quá trình thụ thai thành công thường phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng các “tinh binh”, nếu đủ khỏe mạnh thì cho dù ít vẫn có thể phóng thẳng vào “cấm địa” để “kết duyên” cùng trứng.

 Tuy nhiên, tinh trùng loãng thường thiếu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển bình thường của tinh trùng, kéo theo số lượng “tinh binh” cũng ít đi, chất lượng vì thế cũng giảm dần khiến sát xuất có thể gặp trứng là rất thấp, làm giảm khả năng thụ thai và thậm chí là dẫn đến vô sinh.

 Cho nên, có thể nói một cách ngắn gọn là tinh trùng loãng vẫn có khả năng có con nếu như tinh trùng khỏe mạnh và khả năng là rất thấp. Cho nên, nếu nhận thấy những vấn đề bất thường như trên, nam giới cần làm theo sự hướng dẫn sau:

  Nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu trường hợp chất lượng tinh trùng không đủ khả năng thụ thai thì cần tiến hành điều trị sớm, tránh bệnh để bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn.

  Trong quá trình điều trị cần có sự phối hợp chặt chẽ với bạn tình, cả hai vợ chồng cần kiên trì điều trị đến cùng theo đúng phác đồ điều trị của chuyên gia, tránh việc bỏ dở giữa chừng.

  Loại bỏ ngay ý tưởng tự mua thuốc điều trị bệnh tại nhà khi chưa có sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, điều này chỉ có thể làm cho bệnh càng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt đối với những trường hợp mua phải thuốc giả, thuốc nhái, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điều trị sai bệnh,…

 

Cần đi điều trị tinh trùng loãng càng sớm càng tốt

Cần đi điều trị tinh trùng loãng càng sớm càng tốt

 

  Trong quá trình điều trị chứng tinh trùng loãng, ngoài việc tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của chuyên gia thì nam giới cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, tránh việc sử dụng các chất kích thích, ngủ đủ giấc, rèn luyện thân thể thường xuyên, giữ tinh thần luôn lạc quan, thoải mái, sinh hoạt tình dục điều độ,…nhằm nâng cao hơn hiệu quả điều trị.

 Thiên chức làm cha làm mẹ là vô cùng thiên liêng, vì vậy hãy bảo vệ nó một cách thông minh và khoa học nhất!

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được trao đổi cụ thể hơn với các chuyên gia của chúng tôi về vấn đề tinh trùng loãng có con được không?

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online