NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tinh trùng loãng có bị vô sinh không? Cách nhận biệt và khắc phục Vô sinh là niềm lo lắng của đa số nam giới, khi gặp hiện tượng tinh trùng loãng nhiều nam nam giới tỏ ra băn khoăn vì rất sợ bị vô sinh. Vậy tinh trùng loãng có bị vô sinh không, cách nhận biết và khắc phục thế nào là thắc mắc của rất nhiều nam giới.

tứ vấn online

Tinh trùng loãng có gây vô sinh không?

 

 Các sĩ tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, để xác định chính xác tình trạng tinh trùng loãng có bị vô sinh không, nam giới cần phải tiến hành xét nghiệm tinh dịch mới có thể đưa ra kết quả chính xác.

 Thông thường, nếu như nam giới có biểu hiện tinh trùng loãng nhưng chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng thụ thai ở nữ giới vẫn có, tuy nhiên tỷ lệ thụ thai sẽ thấp hơn một chút so với nguời bình thường.

 

Tinh trùng loãng có bị vô sinh không?

Tinh trùng loãng có bị vô sinh không?

 Còn với những tình trạng tinh trùng loãng mà chất lượng tinh trùng cũng kém thì việc thụ thai sẽ rất khó xảy ra. Bởi một tinh trùng khỏe mạnh phải mất khoảng 10 tiếng mới để tiếp cận với trứng. Còn đối với tinh trùng loãng như nước thì tỉ lệ chết sau khi xuất tinh đã rất cao, di chuyển lại chậm thì khả năng tiếp cận với trứng sẽ khó hoặc là không thể tiếp cận.

 Đối với câu hỏi những đàn ông bị xuất tinh loãng có con được không hay tinh trùng loãng có con không? Các chuyên gia cho biết, những trường hợp tinh trùng có thể tiếp cận được với trứng nhưng nếu quá loãng tinh trùng sẽ không thể xuyên qua lớp vỏ để tiến hành thụ tinh dẫn đến vô sinh.

tứ vấn online

 ♦ Làm thế nào nhận biết tinh trùng loãng?

 Để nhận biết tinh dịch loãng là như thế nào? Nam giới có thể quan sát lượng tinh dịch khi xuất ra ngoài .Khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ những dấu hiệu tinh trùng loãng mà nam giới cần lưu ý chính là: lượng tinh dịch dưới 2 ml, số lượng tinh trùng thấp hơn 20 triệu/ ml ở mỗi lần xuất tinh, lượng tinh trùng phóng ra ít hơn 40 triệu, tinh trùng loãng màu vàng nhạt.

 Cách nhận biết tinh trùng loãng bằng mắt thương chính là lúc đầu tinh dịch có dạng giống như nước lã nhưng sau đó sẽ chuyển sang màu như nước vo gạo, tinh dịch nhầy và có mùi tanh.

 

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

 

 Nguyên nhân khiến cho tinh trùng loãng có màu vàng là do màng dịch tinh hoàn, rối loạn tinh hoàn bị ứ nước hoặc mắc các bệnh lây truyền như giang mai, đậu mùa,... Ngoài ra, việc ăn uống không hợp lý, dùng nhiều rượu bia trong thời gian dài cũng có thể gây ảnh hưởng đến tinh dịch của nam giới.

 ♦ Khắc phục tình trạng tinh trùng loãng thế nào?

 Hầu hết nam giới đều lo sợ vì không biết tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không hoặc tinh trùng loãng có thai được không? Tuy nhiên các chuyên gia khuyên người bệnh để biết được tinh trùng loãng có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không, tốt nhất người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị thời.

 

Gặp chuyên gia để biết chính xác tình trạng bệnh của mình

Gặp chuyên gia để biết chính xác tình trạng bệnh của mình

 

 Dựa trên những nguyên nhân và mức độ bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra những cách khắc phục tình trùng loãng thích hợp để nam giới có thể điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Hiện nay nam giới có thể đến ngay Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu để khám bệnh tinh trùng loãng có sao không? Phòng khám đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị bệnh vô sinh nam giới bằng nhiều phương pháp điều trị hiệu quả giúp chữa bệnh tinh trùng loãng cho nam giới.

 Nếu còn những thắc mắc liên quan đến tình trạng tinh trùng loãng có bị vô sinh không? Cách nhận biệt và khắc phục như thế nào hoặc muốn biết về tinh trùng đặc hay loãng thì tốt hơn, có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn nhanh.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail