NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tình Trạng Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì?Có rất nhiều chứng bệnh liên quan đến vùng kín nam giới và hẹp bao quy đầu chính là một trong số đó. Mặc dù nó không đe dọa đến tính mạng của người bệnh tuy nhiên cũng gây nhiều tác động đến cuộc sống và sinh hoạt của quý ông. Đồng thời nếu như không điều trị sớm thì hẹp bao quy đầu còn có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vậy hẹp bao quy đầu là gì và làm cách nào để chữa trị? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây để tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình.

tứ vấn online

Muốn biết hẹp bao quy đầu là như thế nào?

 Hãy click chát ngay với chuyên gia!

HIỂU RÕ HƠN VỀ TÌNH TRANG HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ

1. Tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì?

Với câu hỏi hẹp bao quy đầu là gì thì đây chính là tình trạng mà vùng da tại vùng quy đầu và niêm mạc che phủ, bảo vệ phần dương vật bị hẹp. Hẹp bao quy đầy sẽ gây nhiều những tác hại xấu đối với sức khỏe của nam giới và cả khả năng sinh sản, đời sống vợ chồng.

Thông thường thì hẹp bao quy đầu sẽ được chia thành 2 dạng đó là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Với mỗi một trường hợp thì biểu hiện cũng khác nhau và chúng ta cũng cần phải tìm ra những cách khác nhau để chữa trị.

Hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến nam giới

Hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến nam giới

2. Các dạng hẹp bao quy đầu

Để hiểu rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu thì chúng ta cũng hãy cùng tìm hiểu về 2 dạng hẹp bao quy đầu đó là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý như sau:

 Thứ nhất - Hẹp bao quy đầu sinh lý:

Đây chính là tình trạng mà bao quy đầu của nam giới sẽ dính với quy đầu theo cách tự nhiên nhằm bảo vệ quy đầu cũng như lỗ tiểu của trẻ khi mới sinh. Lúc này thì theo sự phát triển của cơ thể dương vật trẻ phát triển và bong ra những tế bào chết của da bao quy đầu sẽ giúp cho bao quy đầu tự tách ra khỏi quy đầu.

Nếu như những chất thượng bì bong ra và tích tụ lại thì sẽ dẫn đến tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Điều này còn dẫn đến viêm bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là sinh hoạt thường ngày.

 Thứ hai - Hẹp bao quy đầu bệnh lý:

Đây chính là tình trạng hẹp bao quy đầu phát triển do hậu quả của những viêm nhiễm từ đó dẫn đến sẹo xơ hóa các bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài tạo ra. Đồng thời nó cũng chia ra thành 2 dạng khác nhau đó là:

- Bán hẹp bao quy đầu: Chúng ta có thể lột bao quy đầu nếu dương vật ơ trạng thái bình thường tuy nhiên khi dương vật cương lên thì bao quy đầu không tuột xuống được từ đó gây nghẽn thắt tại đầu dương vật.

- Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Đây chính là tình trạng mà chúng ta không thể nào lột bao quy đầu được dù cho dương vật lúc này đang cương cứng hay đang ở trạng thái bình thường.

tứ vấn online

Muốn chữa hẹp bao quy đầu?

 Hãy click chát ngay để được chuyên gia tư vấn!

3. Những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu

Sau khi đã hiểu hẹp bao quy đầu là gì thì chúng ta cũng cần phải biết rõ ảnh hưởng của tình trạng hẹp bao quy đầu là gì. Theo như các chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì nếu như tình trạng hẹp bao quy đầu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng điển hình là:

 Gây khó khăn trong việc tiểu tiện vì mỗi lần đi tiểu nam giới phải rặn và gây đau đớn bởi bao quy đầu đã bị che phủ và chít hẹp lỗ tiểu.

 Gây hạn chế sự phát triển của dương vật vì lúc này bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật khiến cho dương vật bị hạn chế sự phát triển.

 Gây viêm nhiễm vì bựa sinh dục tích tụ nhưng lại không được vệ sinh dẫn đến tạo thành môi trường lý tưởng đến vi khuẩn phát triển và từ đó gây viêm nhiễm. Nghiêm trọng hơn thì nó còn gây biến dạng quy đầu hoặc ung thư dương vật.

Cần sớm chữa trị tình trạng hẹp bao quy đầu

Cần sớm chữa trị tình trạng hẹp bao quy đầu

 Gây tổn hại chức năng thận bởi vì hẹp bao quy đầu suốt một thời gian dài khiến cho việc tiểu gặp khó khăn và từ đó thận cũng bị tổn hại.

 Gây ảnh hưởng đến chức năng sinh dục vì bao quy đầu hẹp sẽ gây ra khó khăn trong quan hệ tình dục và rối loạn xuất tinh...

Chính vì lẽ đó khi gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu nam giới cần đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được chuyên gia thăm khám và tìm ra giải pháp điều trị. Tại đây với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiều máy móc tiên tiến hỗ trợ sẽ giúp cho việc phẫu thuật bao quy đầu diễn ra thuận lợi.

Phòng khám Hoàn Cầu làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết nên nam giới có thể đến đây điều trị hẹp bao quy đầu bất cứ lúc nào. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối và chi phí đều được thỏa thuận và niêm yết rõ ràng.

Chuyên gia tư vấn tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giàu kinh nghiệm, nhiệt tình còn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cùng nam giới. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối khi chọn lựa Hoàn Cầu để thực hiện thủ thuật hẹp bao quy đầu.

Chia sẻ từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu là gì. Nếu như bạn còn bất cứ những thắc mắc liên quan muốn được tư vấn thì đừng ngần ngại hãy  click ngay vào khung chát dưới đây. Các chuyên gia tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online