NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tình Trạng Dài Bao Quy Đầu Có Nên Cắt Không?Hiện tại, có rất nhiều đàn ông trưởng thành gặp khó khăn trong đời sống tình dục do ảnh hưởng của dài bao quy đầu. Đây là một hiện tượng phổ biến thường gặp, có thể gây ra những nguy hiểm hoặc không. Vậy bị dài bao quy đầu có nên cắt không và khi nào cần thiết phải cắt? Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé!

tứ vấn online

Khi nào cần phải cắt bao quy đầu?

Click [chat] cùng chuyên gia ngay!

BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ NÊN CẮT KHÔNG VÀ KHI NÀO CẦN PHẢI CẮT?

>> Dài Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Đời Sống Tình Dục Không?

Dài bao quy đầu là trường hợp phần da bao phủ bên ngoài quy đầu dương vật bị dài, bao phủ toàn bộ quy đầu, lúc này nam giới phải dùng tay lột thì dương vật mới lộ ra được. Dài bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng hoặc không đến đời sống tình dục của nam giới.

Nhiều người thường cho rằng, xuất tinh sớm là do dài bao quy đầu gây ra. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp xuất tinh sớm đều từ nguyên nhân này. Một số trường hợp xuất tinh sớm có thể là do quan hệ lần đầu tiên, mắc các bệnh lý nam khoa khác,…

Tình trạng dài bao quy đầu và xuất tinh sớm có mối liên hệ duy nhất là: Nếu bạn quan hệ tình dục với bao quy đầu dài, chúng sẽ cọ xát vào quy đầu, gây kích thích nhiều hơn nên dễ gây xuất tinh sớm.

Chính vì vậy, trong một số trường hợp, dài bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của các quý ông.

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục

>> Dài Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Sinh Sản Không?

Ngoài việc gây ra hiện tượng xuất tinh sớm thì dài bao quy đầu còn có thể dẫn đến một số bệnh nam khoa. Trước khi tìm hiểu dài bao quy đầu có nên cắt không, bạn cần biết hiện tượng này có thể dẫn đến một số ảnh hưởng nghiêm trọng như:

Viêm nhiễm đường sinh dục: Việc vệ sinh khó khăn do dài bao quy đầu, khiến chất bựa sinh dục tích tụ bên trong, hình thành nên môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây hại phát triển. Vì vậy, sẽ dẫn đến một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu,…

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Đặc biệt, nếu dài bao quy đầu ở trẻ thì sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến dương vật phát triển không bình thường.

Dễ mắc các bệnh xã hội: Nếu quan hệ tình dục không an toàn khi bị dài bao quy đầu, nam giới sẽ có khả năng mắc phải các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn.

tứ vấn online

Bạn lo lắng vì dài bao quy đầu gây ra những nguy hiểm?

Click [chat] chuyên gia hỗ trợ ngay!

>> Vậy Nếu Gặp Tình Trạng Dài Bao Quy Đầu Có Nên Cắt Không?

Như vậy, qua những phân tích ở trên, chắc hẳn bạn đã biết dài bao quy đầu tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Trong một số trường hợp, nếu nó không ảnh hưởng gì thì không cần phải cắt. Nhưng nếu có xảy ra một số viêm nhiễm, gây cản trở trong chuyện chăn gối, hoặc phát sinh một số vấn đề khác, nam giới cần phải cắt bao quy đầu.

Sau khi bạn cắt bao quy đầu, dương vật cọ xát vào quần lót, điều này khiến những dây thần kinh dễ dàng bị trơ đi, giảm kích thích, hưng phấn khi quan hệ tình dục. Chính vì vậy mà tình trạng xuất tinh sớm sẽ giảm dần, đồng thời tránh được những bệnh lý viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nguy hiểm.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc ở địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM, là một trong các cơ sở y tế có chuyên khoa nam được đánh giá chất lượng và uy tín nhất mà nam giới có thể tin tưởng.

 Tại đây, sau khi trải qua thăm khám, các chuyên gia sẽ cho biết bị dài bao quy đầu có nên cắt không, đồng thời đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất. Trong trường hợp cần phải cắt bao quy đầu, chuyên gia sẽ ứng dụng kỹ thuật mới nhất của nền y học hiện nay là cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc dưới hình thức xâm lấn tối thiểu.

 Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các phương pháp cũ, giúp hạn chế đau đớn, ít chảy máy, thời gian thực hiện ngắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho vết thương, không gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới về sau.

Cắt bao quy đầu an toàn với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu an toàn với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn nam giới đã biết được dài bao quy đầu có nên cắt không và cần phải cắt khi nào rồi. Bên cạnh đó, nếu bạn còn thắc mắc khác, chẳng hạn như quy trình thăm khám, chi phí điều trị hoặc đặt hẹn lịch khám,… hãy nhấp vào khung chat bên dưới để trao đổi những khó khăn này cùng với chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online