NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Tìm Hiểu Về Trĩ Ngoại Độ 1 Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả     Bệnh trĩ ngoại độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của bệnh trĩ ngoại. Ở giai đoạn này, bệnh có thể dễ dàng được chữa khỏi nếu như người bệnh hiểu rõ về nó, phát hiện bệnh sớm và có cách thức chữa trị thích hợp.

    Trĩ ngoại độ 1 và cách chữa trị

    Hình ảnh thực tế trĩ ngoại độ 1

    Hình ảnh thực tế trĩ ngoại độ 1

      Các chuyên gia bệnh trĩ cho biết, khái niệm trĩ ngoại được hiểu một cách đơn giản là vùng hậu môn xuất hiện một hay nhiều búi trĩ do sự căng giãn quá mức của hệ thống tĩnh mạch hậu môn. Trĩ ngoại được phân thành 4 cấp độ từ 1 đến 4 và có mức độ bệnh tăng dần theo các cấp độ.

      Trĩ ngoại độ 1 là gì?

     Trĩ ngoại độ 1 là cấp độ đầu tiên và nhẹ nhất của bệnh trĩ ngoại. Khi bị trĩ ngoại độ 1, người bệnh sẽ có những triệu chứng như:

     bac si Có cảm giác ngứa ngáy, nóng rát, khó chịu vùng lỗ hậu môn.

     bac si Quan sát thấy ngay lỗ hậu môn có một hay nhiều búi trĩ nhỏ bằng hạt đậu, mềm giống như cục thịt dư ra và có màu hồng nhạt.

    Hình ảnh trĩ ngoại độ 1

    Hình ảnh trĩ ngoại độ 1

     Trĩ ngoại độ 1 tuy không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh nhưng nếu như không chữa trị sớm thì cấp độ tiếp theo trĩ ngoại độ 1 là trĩ ngoại độ 2 với nhiều ảnh hưởng hơn. Và một khi đã phát triển đến cấp độ 2 thì bệnh trĩ ngoại cũng sẽ nhanh chóng phát triển thành cấp độ 3 và cấp độ 4.

     Cấp độ 3 và 4 được coi là cấp độ nặng với nhiều triệu chứng như: chảy máu khi đại tiện, lượng máu chảy ngày càng nhiều và mang đến nhiều đau đớn cho người bệnh, mọi sinh hoạt đi đứng đều bị ảnh hưởng,…

     Nguy hiểm nhất chính là người bệnh sẽ đứng trước nguy cơ viêm nhiễm búi trĩ ngoại, thậm chí là hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng vùng hậu môn, tăng nguy cơ bị bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

    tứ vấn online

      Cách chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 1

     Để tránh những nguy hiểm do bệnh trĩ ngoại mang đến, tốt nhất là người bệnh nên đi khám chữa tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Trĩ ngoại độ 1 cần phải được chữa trị dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa thì mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

     Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị và cũng không nên đi đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Bởi bệnh có thể sẽ không được chữa trị khỏi mà còn nặng hơn, khó khăn hơn cho việc điều trị về sau.

     Bên cạnh việc thực hiện phác đồ điều trị của chuyên gia chuyên khoa thì cách chữa bệnh trĩ nội độ 1 người bệnh cũng phải thực hiện chế độ ăn uống giàu chất xơ, uống nhiều nước, tránh xa các loại thức ăn cay nóng, có tính kích thích, không uống bia rượu, thường xuyên rèn luyện thân thể, có thói quen sinh hoạt lành mạnh,…

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa trị trĩ ngoại độ 1 tốt nhất

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa trị trĩ ngoại độ 1 tốt nhất

      Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong việc khám chữa bệnh trĩ ngoại độ 1 nói riêng và bệnh trĩ nói chung.

     Với đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị bệnh trĩ ngoại cùng sự hỗ trợ tuyệt vời của cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế hiện đại,… Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là điểm đến tuyệt vời nhất cho mọi người bệnh trĩ ngoại độ 1.

     Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình trước bệnh trĩ ngoại độ 1, đừng để cho bệnh có cơ hội tiến triển thành cấp độ tiếp theo với Đa Khoa Hoàn Cầu.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online