NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu LaserCắt bao quy đầu là phương pháp nhằm can thiệp điều trị dài - hẹp bao quy đầu hiệu quả, “giải phóng” cậu nhỏ phát triển tự nhiên, ngăn ngừa viêm nhiễm đường sinh dục. Với những mong muốn chính đáng loại bỏ lớp da thừa một cách nhẹ nhàng, không đau nhiều nam giới tìm đến phương pháp cắt bao quy đầu laser. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này để hiểu rõ các ưu/ nhược điểm trước khi đi làm thủ thuật.

tứ vấn online

Cắt bao quy đầu bằng Laser chi phí bao nhiêu? >>Click chát để được hỗ trợ ngay

TÌM HIỂU CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU LASER

► Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser là gì?

Với những nam giới bị dài - hẹp bao quy đầu, lớp da bao không thể tuột xuống được, khả năng tình dục bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nguy cơ viêm nhiễm dương vật và “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thì chuyên gia sẽ chỉ định cắt bao quy đầu bằng các phương pháp như: phương pháp truyền thống, phương pháp Laser, phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser là việc sử dụng nhiệt năng để tác động trực tiếp vào lớp da thừa ngoài quy đầu dương vật, phá vỡ liên kết và tách lớp da bao ra ngoài một cách dứt khoát, nhanh chóng.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser 

Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng tia Laser:

Khoanh vùng tiểu phẫu và thực hiện cắt chính xác, không gây xâm lấn

◈ Vết cắt nhỏ, đảm bảo thẩm mỹ cho dương vật

Được gây mê khi tiến hành tiểu phẫu nên không đau đớn

Thời gian phục hồi ngắn, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt…

Tiểu phẫu phù hợp với những trường hợp như: dài/ hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm, đã từng lột bằng tay nhưng không hiệu quả…

Song song với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật Laser có chi phí cắt cao hơn so với các biện pháp khác… nên nhiều nam giới “ái ngại” không đủ kinh phí chi trả, do đó thường “cam chịu” không đi cắt bao quy đầu, bỏ qua thời điểm vàng để điều trị.

tứ vấn online

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau, công nghệ Hàn Quốc chi phí hợp lý

Với giá thành cắt bao quy đầu Laser quá cao, các chuyên gia đã không ngừng tìm ra các giải pháp điều trị tiên tiến, đảm bảo hiệu quả, an toàn và giảm thiểu mức phí cho bệnh nhân. Điển hình nhất là phương pháp cắt bao quy đầu không đau, công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp sử dụng dao tiểu phẫu Hàn Quốc kết hợp chỉ Nano tự tiêu nhằm đảm bảo vết cắt nhỏ, an toàn, giảm đau đớn và mang đến tính thẩm mỹ cho dương vật. Đặc biệt là chi phí cho tiểu phẫu này “vừa túi tiền” với phần đông nam giới, không đắt đỏ như Laser nên được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: không đau, thẩm mỹ

Phương pháp này được áp dụng thành công tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu và thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn Bộ Y Tế bao gồm các bước sau:

Vệ sinh dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu sạch sẽ và sát trùng

Tiêm thuốc tê vào gốc dương vật để không gây đau đớn và khó chịu khi phẫu thuật

■ Đánh dấu vùng da bao quy đầu cần cắt và cố định quy đầu

Bóc tách bao quy đầu cho đến khi phần bao da tách khỏi quy đầu

Tiến hành cắt bao quy đầu theo phần da được đánh dấu

Cầm máu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu (không cần cắt chỉ)

Vệ sinh xung quanh dương vật và đưa về phòng nghỉ dưỡng theo dõi

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới vẫn có thể đi lại, tiểu tiện bình thường, ra về sau khoảng 30 phút tiến hành tiểu phẫu.

Phòng Khám Hoàn Cầu - địa chỉ chuyên khoa nam giới là cơ sở được đông đảo nam giới tin tưởng, lựa chọn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi: Quy tụ những chuyên gia nam khoa có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng trong cắt bao quy đầu; cùng các máy móc - thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu được khử khuẩn; chi phí niêm yết theo từng hạng mục rõ ràng và thông tin cá nhân cam đoan bảo mật...

Với những thông tin về cắt bao quy đầu Laser và gợi ý phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, tùy vào yêu cầu và “túi tiền” mà nam giới sẽ đưa ra được sự lựa chọn thích hợp.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online