NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tiêm Ngừa Hpv Có Phòng Chống Được Ung Thư Cổ Tử Cung Không?       Ung thư cổ tử cung là một trong các bệnh khiến cho nhiều chị em vô cùng lo sợ bởi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng đến mức báo động. Đã có nhiều thắc mắc việc tiêm ngừa hpv có phòng chống được ung thư cổ tử cung không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Phòng chốn ung thư cổ tử cung bằng tiêm ngừa hpv được không?

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, virus HPV có thể phát triển nặng và gây nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh.Virus HPV có thể lây nhiễm khi bạn tiếp xúc qua da cũng như quan hệ tình dục với người bệnh. Tuy loại virus này có thể tự biến mất, tuy nhiên có một số loại virus có thể gây ra nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung rất cao.

Tiêm ngừa hpv có phòng chống được ung thư cổ tử cung không?

Tiêm ngừa hpv có phòng chống được ung thư cổ tử cung không?

  Sùi mào gà là một trong các bệnh xã hội phổ biến do virus HPV gây nên. Nếu không được khắc phục kịp thời sùi mào gà gây ung thư cổ tử cung sẽ vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của người bệnh.

  Tiêm ngừa hpv có phòng chống được ung thư cổ tử cung không?

  Tiêm ngừa vắc xin hpv là giải pháp tốt nhất để phòng ngừa căn bệnh này. Vắc-xin HPV khá an toàn và có thể mang lại hiệu quả tốt trong việc bảo vệ trẻ em, phụ nữ và nam giới phòng tránh những căn bệnh liên quan đến HPV.

Vắc-xin HPV nên được tiêm khi trẻ khoảng 11, 12 tuổi

Vắc-xin HPV nên được tiêm khi trẻ khoảng 11, 12 tuổi 

       Theo khuyến cáo của các chuyên gia chuyên khoa khi trẻ được khoảng 11, 12 tuổi nên tiêm loại vắc-xin này để đảm bảo rằng trẻ được bảo vệ trước khi phơi nhiễm loại virus này. Bạn cũng có thể tiêm loại vắc-xin này nếu dưới 26 tuổi.

tứ vấn online

  Đã có nhiều lo lắng khi bị sùi mào gà có tiêm phòng hpv được không? Các chuyên gia cho biết, thuốc tiêm phòng sùi mào gà HPV thực ra là tiêm một loại vắc-xin để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiễm virus HPV một loại virus gây ung thư cổ tử cung và gây u nhú ở bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Đối tượng được chỉ định tiêm loại vắc xin này bao gồm cả những người đã bị nhiễm virus HPV và những người chưa bị nhiễm HPV. Có 2 trường hợp ứng với 2 loại vắc-xin sùi mào gà đó là:

  Vắc-xin tiêm phòng HPV cho những đối tượng chưa từng nhiễm HPV ở độ tuổi từ 12 đến trước 25 tuổi.

  Vắc-xin tiêm phòng tái phát và hỗ trợ điều trị HPV cho những đối tượng đã bị nhiễm HPV ở độ tuổi từ 14 đến trước 60 tuổi.

  Các chuyên gia còn cho biết thêm việc tiêm ngừa vắc-xin HPV không thể ngăn ngừa được tất cả các loại ung thư liên quan đến HPV, do đó phụ nữ vẫn nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Vắc-xin HPV cũng không bảo vệ phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác hoặc điều trị các bệnh hoặc nhiễm trùng liên quan đến HPV đang có. Khi đang có bất kỳ triệu chứng bất thường nào bạn nên tìm đến chuyên gia để được khắc phục kịp thời, hiệu quả.

Khi có dấu hiệu bất thường cần đến cơ sở y tế để kiểm tra, thăm khám

Khi có dấu hiệu bất thường cần đến cơ sở y tế để kiểm tra, thăm khám

  Mọi thắc mắc về vấn đề tiêm ngừa hpv có phòng chống được ung thư cổ tử cung không hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online