Thường Xuyên Xuất Tinh Có Ngăn Ngừa Được Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Không?Liệu có mối liên quan giữa khả năng xuất tinh thường xuyên và ung thư tiền liệt tuyến hay không? Liệu thường xuyên xuất tinh có ngăn ngừa được ung thư tuyến tiền liệt không? Theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời.

Xuất tinh thường xuyên có phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hay không?

Thường xuyên xuất tinh có ngăn ngừa được ung thư tuyến tiền liệt không?

Thường xuyên xuất tinh có ngăn ngừa được ung thư tuyến tiền liệt không?

 Các chuyên gia nam khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, một nghiên cứu khảo sát tỉ mỉ về vấn đề thường xuyên xuất tinh có ngăn ngừa được ung thư tuyến tiền liệt không đã bắt đầu được thực hiện cách đây 18 năm và các nhà nghiên cứu cuối cùng đã tìm ra một số câu trả lời liên quan đến việc phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

 Dưới đây là một số kết quả quan trọng của nghiên cứu về mối quan hệ giữa sức khỏe tiền liệt tuyến và tần suất xuất tinh của nam giới.

 Kết quả nghiên cứu: Nghiên cứu cho thấy những nam giới xuất tinh gần 20 lần mỗi tháng có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

 Tỷ lệ phòng ngừa nguy cơ: Các nhà nghiên cứu cho biết những nam giới xuất tinh khoảng 20 lần mỗi tháng giảm gần 33% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt so với những nam giới có tần suất xuất tinh thấp hơn.

Xuất tinh thường xuyên giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Xuất tinh thường xuyên giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

 Nghiên cứu này đã tiến hành kiểm tra trên hơn 30.000 nam giới. Sau đó, các nhà nghiên cứu xác định số lượng cơn cực khoái cần thiết để giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

 Hàng năm, có hàng ngàn người chết vì ung thư tuyến tiền liệt. Hầu hết các ca tử vong có xu hướng xảy ra ở những nam giới cao tuổi, trên 65 tuổi. Vì vậy, nam giới càng cao tuổi thì nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt càng cao.

 Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn liệu xuất tinh nhiều có hại thận không? Các chuyên gia cho biết, xuất tinh quá nhiều lần cũng có thể gây hại cho thận. Do đó, nam giới nên cân nhắc về vấn đề này.

tứ vấn online

 Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, do đó các biện pháp dự phòng ung thư tuyến tiền liệt là vô cùng cần thiết.

 Chính vì vậy, nam giới không nên mặc định xuất tinh nhiều là công cụ để chống ung thự tuyến tiền liệt mà cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên. Đây chính là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý cũng là cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý cũng là cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

 Đặc biệt, ngay khi có dấu hiệu bất thường ở tuyến tiền liệt thì nam giới nên nhanh chóng đến các địa chỉ khám tuyến tiền liệt uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

 Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề thường xuyên xuất tinh có ngăn ngừa được ung thư tuyến tiền liệt không. Nếu còn thắc mắc liên quan nào cần giải đáp hoặc muốn biết cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả thì hãy nhấn vào khung chat bên dưới hay để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online