NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Thường xuyên đi ngoài ra máu có sao không?     Hỏi:

     Chào các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu! Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, tôi thường xuyên thấy mình bị chảy máu mỗi khi đi ngoài. Lượng máu chảy thì ngày càng nhiều hơn so với lúc ban đầu. Hiện tôi đang rất lo sợ không biết là thường xuyên đi ngoài ra máu có sao không ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi! Xin cảm ơn rất nhiều! (Mỹ Thanh – Hóc Môn)

    tứ vấn online

     Trả lời:

     Chào bạn Thanh! Thắc mắc, lo lắng của bạn cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người khác. Để giúp bạn và mọi người giải tỏa thắc mắc, các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ sau đây:

     

    Thường xuyên đi ngoài ra máu có sao không?

     

     Khi bị đi ngoài ra máu, lúc ban đầu, lượng máu chỉ rất ít và thi thoảng mới xảy ra. Nhưng càng để lâu thì lại càng chảy nhiều máu hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh:

     

    Đi ngoài ra máu kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

    Thường xuyên đi ngoài ra máu sẽ gây ra nhiều nguy hiểm

     

     Phong kham da khoa Có thể gây thiếu máu: Nếu thường xuyên đi ngoài ra máu tươi thì sẽ khiến cho người bệnh mất nhiều máu dẫn đến nguy cơ bị thiếu máu.

     Phong kham da khoa Có nguy cơ bị tụt huyết áp: Nếu tình trạng chảy máu cứ tiếp diễn thì có thể sẽ bị tụt huyết áp, mạch đập nhanh, có thể sẽ bị ngất, rối loạn ý thức,…

     Phong kham da khoa Khiến cho cơ thể suy nhược, hoa mắt, chóng mặt, xanh xao.

     Phong kham da khoa Có thể là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm như: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng và đại tràng, u nang hậu môn – trực tràng ác tính,…

     

    Thường xuyên đi ngoài ra máu có thể gây thiếu máu

    Thường xuyên đi ngoài ra máu có thể gây thiếu máu

    tứ vấn online

    Khi bị đi ngoài ra máu phải làm sao?

     

     Ngoài lo lắng về vấn đề “thường xuyên đi ngoài ra máu có sao không” thì vấn đề cần phải làm gì khi đi ngoài ra máu cũng rất được người bệnh quan tâm đến.

     Hiện tượng đi ngoài ra máu nếu để dây dưa lâu dài không được chữa trị sớm sẽ có thể dẫn đến rất nhiều mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe như: mất máu nặng, viêm nhiễm hậu môn – trực tràng nặng, thậm chí là gây bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

     Không những thế, đi ngoài ra máu cũng khiến cho cuộc sống của người bệnh bị đảo lộn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, sinh hoạt tình dục và công việc cũng bị giảm sút chất lượng,…

     

    Khi bị thường xuyên đi ngoài ra máu thì người bệnh cần nhanh chóng đi khám chuyên gia

    Khi bị thường xuyên đi ngoài ra máu thì người bệnh cần nhanh chóng đi khám chuyên gia

     

     Chính vì vậy, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên bạn hãy nhanh chóng đến trực tiếp phòng khám để được thăm khám cẩn thận, xác định nguyên nhân gây bệnh và có cách thức chữa trị hiệu quả nhất.

     Với đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ chữa khỏi chứng đi ngoài ra máu cho bạn.

     Mọi thắc mắc thêm về vấn đề “thường xuyên đi ngoài ra máu có sao không” vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấn vào bảng tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

     

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online