Thuốc Quý Của Đàn Ông Từ Hạt Tơ Hồng Bạn Đã Biết Chưa?      Trong y học cổ truyền hạt tơ hồng với tên gọi là thỏ ty tử được thu hái khi quả chín, tãi mảng và sàng sấy cho hết tạp chất rồi phơi khô. Loại hạt này mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhất là đối với sinh lý của nam giới. Thuốc quý của của đàn ông từ hạt tơ hồng bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hạt tơ hồng tăng cường sinh lực

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hạt tơ hồng (tơ hồng vàng) được lấy từ cây dây tơ hồng, thuộc họ tơ hồng. Đây là 1 loại cây dây leo bằng thân, quấn mảnh, dạng sợi, màu vàng hoặc vàng đỏ, có rễ mút bám chặt vào cây chủ, không có lá. Cụm hoa hình cầu có hoa màu trắng nhạt tụ họp 10-20 cái. Quả nhỏ chứa 2-4 hạt hình trứng, dẹt ở đầu.

Thuốc quý của của đàn ông từ hạt tơ hồng bạn đã biết chưa?

Thuốc quý của của đàn ông từ hạt tơ hồng bạn đã biết chưa?

 Hạt tơ hồng trong y học cổ truyền được sử dụng để làm thuốc với tên gọi là thỏ ty tử được thu hái ở quả chín, sau đó đem về tãi mỏng, sàng sẩy cho hết tạp chất rồi phơi khô.

 Dược liệu thỏ ty tử, không mùi, tính ôn, có vị ngọt nhạt, hơi cay, không độc, có công dụng bổ can thận, ích tinh tủy, mạnh gân cốt, thông tiểu nhuận tràng... rất thích hợp dùng cho những quý ông yếu sinh lý, di tinh, đây cũng được xem là một trong các thực phẩm chống xuất tinh sớm khá tốt cho phái mạnh.

  Thuốc quý của của đàn ông từ hạt tơ hồng bạn đã biết chưa?

 Để chữa yếu sinh lý từ hạt tơ hồng có thể áp dụng các cách như:

 Chữa di tinh

 Dùng thỏ ty tử, khiếm thực, cúc hoa vàng, hoài sơn, đỗ đen, mỗi vị 20g cùng với thục địa 40g. Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

 Hoặc có thể dùng bài thuốc gồm thỏ ty tử 12g, thục địa, cao ban long, mỗi vị 10g, câu kỷ tử, đương quy, đỗ trọng, phụ tử chế, hoài sơn mỗi vị 8g, sơn thù 6g; nhục quế 4g. Tán thành bột mịn, làm viên, mỗi ngày uống 10-20g.

tứ vấn online

 Chữa liệt dương

 thỏ ty tử, phá cố chỉ, phục linh, bá tử nhân mỗi thứ 60g, lộc giác sương, thục địa mỗi thứ 100g. Tất cả phơi hoặc sấy khô, giã nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật làm viên bằng hạt ngô. Uống mỗi ngày 20-30g.

 Hoặc có thể dùng bài thuốc gồm thỏ ty tử, tiên mao mỗi thứ 10g, câu kỷ tử , ngũ vị tử mỗi thứ 9g. Tất cả đem phơi khô, thái nhỏ sau đó sắc với 200ml nước sắc còn 50ml, uống làm một lần trong ngày.

Hạt tơ hồng tăng cường sinh lực phái mạnh khá hiệu quả

Hạt tơ hồng tăng cường sinh lực phái mạnh khá hiệu quả

 Chữa đái đục háo khát

 Dùng thỏ ty tử 20g, mạch môn 10g. Mỗi ngày sác uống 1 thang.

 Chữa đau lưng mỏi gối

 Dùng thỏ ty tử 12g, cẩu tích, hoài sơn, mỗi vị 20g; bổ cốt toái, tỳ giải, đỗ trọng, mỗi vị 16g; rễ gối hạc, rễ cỏ xước, dây đau xương, mỗi vị 12g. Sắc uống trong ngày.

 Thuốc bổ thần kinh

 Thỏ ty tử, thân cây ớt làn lá to, hà thủ ô đỏ mỗi thứ 1.000g, ba kích, lạc tiên, đỗ đen mỗi thứ 500g (sao cháy). Các dược liệu thái nhỏ, nấu với 2 lần nước, rồi cô lại còn 700ml dung dịch. Lọc bỏ bã thêm 300ml sirô để được 1 lít thành phẩm. Mỗi ngày uống 40ml, chia làm 2 lần.

 Chữa suy nhược cơ thể ở người cao tuổi

 Dùng thỏ ty tử, hà thủ ô, huyết giác, hoài sơn, đỗ đen (sao cháy), mỗi vị 100g, vừng đen 30g, ngải cứu 20g, gạo nếp (rang vàng) 10g. Tất cả phơi khô, thái nhỏ, tán bột, rây mịn, trộn với mật làm viên bằng hạt đỗ xanh. Ngày uống 10-20g.

 Bên cạnh việc dùng những bài thuốc từ hạt tơ hồng để chữa yếu sinh lý, nam giới cũng nên tìm đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng cụ thể từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhanh chóng.

Nam giới nên đến địa chỉ khám nam khoa để được chữa yếu sinh lý hiệu quả

Nam giới nên đến địa chỉ khám nam khoa để được chữa yếu sinh lý hiệu quả

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề thuốc quý của của đàn ông từ hạt tơ hồng bạn đã biết chưa, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail