Thủ Dâm Khác Với Chuyện Quan Hệ Tình Dục Như Thế Nào?      Xin chào chuyên gia. Năm nay cháu 20 tuổi và đang không hiểu được việc thủ dâm khác với chuyện quan hệ tình dục như thế nào? Vì sao thủ dâm lại gây mất cảm giác và có ảnh hưởng gì nguy hiểm không? Mong được các chuyên gia tư vấn. Em xin cám ơn! (Thanh Văn - TPHCM)

Tự sướng khác với ân ái có đối tác như thế nào?

  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi. Các chuyên gia chuyên khoa xin được phép giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Hiện tại bạn đang trong độ tuổi dậy thì cũng giống như nhiều bạn bè đồng trăng lứa khác đều có nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân mình, nhất là về nhu cầu sinh lý. Tùy thuộc vào từng thể trạng, tâm lý, môi trường của mỗi người mà tần suất thực hiện quan hệ tình dục sẽ khác nhau.

Thủ dâm khác với chuyện quan hệ tình dục như thế nào?

Thủ dâm khác với chuyện quan hệ tình dục như thế nào?

  Đối với những người có sức khỏe bình thường thì quan hệ tình dục 2-4 lần trong tuần. Khi không có quan hệ tình dục thì thủ dâm là 1 trong những cách thay thế để thỏa mãn được các nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên ảnh hưởng từ việc thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây suy nhược cơ thể, mất tập trung, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… từ đó khiến cho tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản và đời sống chăn gối vợ chồng cũng chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

tứ vấn online

   Sự khác nhau giữa thủ dâm và quan hệ tình dục

  Thủ dâm và quan hệ tình dục là 2 hình thức khác nhau, nhưng ở cấp hóa sinh, thay đổi xảy ra trong cơ thể là tương tự, tác dụng nội tiết tố và xuất tinh gần giống nhau. Tuy nhiên, không giống với quan hệ tình dục, thủ dâm sẽ tạo ra cực khoái tự thân có tên là masturbatory dựa trên cảm giác ảo. Các khoái cảm này phụ thuộc vào cách thức kích thích, công cụ kích thích và trí tưởng tượng.

Thủ dâm không thể đạt cực khoái tự nhiên so với quan hệ tình dục giữa 2 người

Thủ dâm không thể đạt cực khoái tự nhiên so với quan hệ tình dục giữa 2 người

  Đối với khoái quan hệ tình dục giữa 2 người phát sinh hormone prolactin thỏa mãn 1 cách tự nhiên, có cảm xúc phong phú cao hơn gấp 4 lần. Việc mất cảm giác là do lạm dụng thủ dâm quá nhiều và thực hiện trong trạng thái cũng như không gian không thoải mái.

  Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe tình dục về sau, cần phải hạn chế việc thủ dâm bằng cách tập trung vào công việc hoặc học tập, có chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý và tham gia luyện tập thể dục, thể thao, văn hóa, giao lưu xã hội,…

  Hy vọng qua những giải đáp thông tin về vấn đề thủ dâm khác với chuyện quan hệ tình dục như thế nào của các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu 1 trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM sẽ giúp cho bạn phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Nếu vẫn còn có thắc mắc gì liên quan hay địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM hãy nhấp ngay vào bảng chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail