Thời Tiết Lạnh Có Thể Tác Động Đến Cậu Nhỏ Làm Các Anh Ngắn Đi Và Yếu Hơn Thời tiết lạnh không chỉ là “kẻ thù” của phái đẹp mà nó còn là “nỗi khổ tâm” của cánh mày râu, bởi thời tiết lạnh có thể tác động đến cậu nhỏ làm các anh ngắn đi và yếu đi. Hãy cùng tìm hiểu một vài biểu hiện bất thường mà nam giới nên lưu tâm để tránh những biến chứng đáng tiếc về sau.

Những tác động ở cậu nhỏ khi có sự thay đổi thời tiết

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, Ngoài vai trò quan trọng về tình dục và sinh sản, “cậu nhỏ” cũng là một bộ phận bình thường và khi môi trường bên ngoài có những thay đổi thì “cậu nhỏ” cũng sẽ có những thay đổi.

"Cậu nhỏ" bé hơn bình thường

 Theo các nghiên cứu của bác sỹ nam khoa cho biết, trời lạnh làm giảm kích thước dương vật khoảng 50% chiều dài và 20 – 30% về chu vi. Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng khi thời tiết quá lạnh sẽ khiến cho các mạch máu co lại, từ đó làm hạn chế lượng máu tới dương vật và đây cũng là lý do khiến cho kích thước dương vật bị co lại đáng kể

Trời lạnh sẽ làm cho kích thước "cậu nhỏ" nhỏ hơn bình thường

Trời lạnh sẽ làm cho kích thước "cậu nhỏ" nhỏ hơn bình thường

 Ngoài ra, còn một lý do khác nữa khiến cơ quan sinh dục của nam giới bị teo khi trời lạnh chính là để bảo vệ tinh hoàn. Nguyên nhân là do tinh hoàn là bộ phận được sinh ra và lớn lên ở bên ngoài cơ thể và nó chỉ sản xuất được tinh trùng khi nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút. Khi nhiệt độ thấp hơn quá nhiều thì tất nhiên tinh trùng sẽ không được sản sinh một cách bình thường.

 Đây có vẻ mọi chuyện rất bình thường và không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên, theo các chuyên gia nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên và trở nên quen thuộc như cơm bữa thì nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng cương cứng và quan hệ tình dục, thậm chí, nó còn gây ra chứng rối loạn chứng năng cương dương ở nam giới.

tứ vấn online

Trời lạnh lạnh làm bản lĩnh đàn ông kém đi

 Vào mùa đông, thói quen chúng ta sẽ thường tìm đến những loại thức ăn cay nóng, uống cafe hay những thức ăn giàu năng lượng để giúp cho cơ thể được ấm áp hơn. Tuy nhiên, đây lại chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho chất lượng tinh binh giảm đi rõ rệt.

 Cụ thể, với những loại thực phẩm chiên xào và đồ nướng sẽ sản sinh ra một chất độc có tên là acrylamide, loại chất này vừa có thể gây ung thư lại vừa có thể khiến cho tinh trùng ít đi hoặc tinh dịch trở nên lỏng lẻo hơn so với thông thường.

 Còn với cafe hay đồ uống có cồn thì sẽ có chứa caffeine có thể khiến cho thần kinh giao cảm của con người về đêm bị kìm nén, dẫn đến suy giảm khả năng tình dục và có khả năng vô sinh nếu kéo dài.

Bản lĩnh đàn ông cũng sẽ giảm đi khi thời tiết lạnh

Bản lĩnh đàn ông cũng sẽ giảm đi khi thời tiết lạnh

"Cậu nhỏ" dễ bị xuất tinh sớm

 Khi thời tuyết chuyển sang lạnh, huyết áp dễ bị tăng cao khiến cho nam giới khó có khả năng đạt được sự cương cứng cũng như không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh của mình và gây ra tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.

 Để khắc phục tình trạng này, nam giới hãy chăm vận động hơn để tăng cường sức khỏe bản thân cũng như nâng cao được đời sống sinh hoạt tình dục. Mỗi tuần cứ 3 ngày bạn tập thể dục trong 1 giờ là sẽ có thể duy trì sự ổn định của tinh trùng và sức khỏe cho “cậu nhỏ”.

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nên đi gặp chuyên gia để được thăm khám

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nên đi gặp chuyên gia để được thăm khám

 Nếu đã thực hiện nhưng vẫn không thấy được sự tiến triển thì tốt nhất bạn hãy đi gặp chuyên gia chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cách chữa yếu sinh lý nhanh chóng, hiệu quả cao, giúp nam giới lấy lại được phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề thời tiết lạnh có thể tác động đến cậu nhỏ làm các anh ngắn đi và yếu hơn, nhưng nếu những trường hợp “bình tính” từ lúc giao cấu đến xuất tinh nếu dưới 5 phút thì bạn đang có dấu hiệu xuất tinh sớm bạn nên đến ngay các địa chỉ chữa xuất tinh sớm để được thăm khám và điều trị kịp thời. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp chuột vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online