Thời gian lý tưởng để ấy hoàn hảo cho từng lứa tuổi Trong cuộc sống, “yêu” được xem là nhu cầu cần thiết bởi những lợi ích mà sex mang lại là rất tuyệt vời. Và nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy ở mỗi lứa tuổi sẽ có những thời gian yêu lý thưởng. Vậy thời gian lý tưởng để “ấy” hoàn hảo cho từng lứa tuổi là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Thời gian “yêu” hoàn hảo cho từng lứa tuổi

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, quan hệ tình dục là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt trong hôn nhân thì sex được xem là “bữa ăn” tinh thần để giúp nâng cao tinh thần và sức khỏe.

 

Thời gian lý tưởng để ấy hoàn hảo cho từng lứa tuổi là như thế nào?

Thời gian lý tưởng để ấy hoàn hảo cho từng lứa tuổi là như thế nào?

 Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây cho biết, thời điểm lên đỉnh và đạt được khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục ở nhiều người sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và nhịp sinh học ở mỗi người.

 

 + Ở tuổi 20

 Khi nam giới đang trong độ tuổi 20 thì thời gian lý tưởng để làm chuyện ấy nằm trong khoảng 3h chiều bởi ham muốn tình dục của nam giới ở tuổi 20 thường lên đỉnh điểm vào lúc giữa trưa.

 + Ở tuổi 30

 Những người ở tuổi 30 thường nghĩ đến chuyện ấy vào buổi sáng. Sau một đêm dài sẽ giúp cơ thể được nghỉ ngơi đủ, đồng thời ánh sáng mặt trời sẽ làm tăng testosterone ở cả nam giới và phụ nữ thông qua sự kích thích vùng dưới đồi.

 Việc “yêu” buổi sáng còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và tạo cảm giác sảng khoái cho ngày mới.

 

Buổi sáng là thời điểm

Buổi sáng là thời điểm "sex" tốt nhất với những người đàn ông ở độ tuổi 30

 

 + Ở tuổi 40

 Thời gian khoảng 22h20 sẽ là thời điểm sex lý tưởng cho những nam giới ở độ tuổi 40 . Vào thời điểm này việc quan hệ tình dục sẽ làm tăng sự thư giãn và thúc đẩy tâm trạng giúp việc nghỉ ngơi sau đó được tốt hơn.

 + Ở tuổi 50

 22h: Họ dành chủ yếu thời gian ban ngày cho các hoạt động, do vậy ban đêm là thời điểm hoàn hảo tạo ra niềm vui.

 + Ở tuổi 60

 Sau bữa ăn tối khoảng 2 tiếng đồng hồ (22 giờ) là thời gian lý tưởng để những người ở độ tuổi 60 thư giãn với đối tác sau một ngày dài.

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nếu biết được những khoảng thời gian lý tưởng để tiến hành quan hệ tình dục, nam giới không chỉ đạt được khoái cảm tuyệt đỉnh mà còn có thể tránh được nhiều vấn đề nam khoa khác như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, không đạt được khoái cảm tình dục,…

 Với những trường hợp các đấng mài râu đang gặp tình trạng xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu không được thõa mãn thì nam giới có thể tiến hành các cách chữa xuất tinh sớm theo chỉ đỉnh của chuyên gia tại các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa nơi mình điều trị để đảm bảo việc điều trị đạt hiệu quả cao.

tứ vấn online

► Khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu?

 

 Tại TP HCM người bệnh có thế điều trị tình trạng xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là phòng khám chuyên khoa nam khoa uy tín chất lượng mà mọi nam giới có thể tiến hành khám chữa bệnh. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động với những ưu điểm:

 + Đội ngũ y chuyên gia là những chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 + Các phương pháp mà phòng khám áp dụng bao gồm dùng thuốc, tâm lý trị liệu, ngoại khoa, việc điều trị xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh lý của nam giới.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

 + Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ tốt cho quá trình khám chữa bệnh được diễn ra một cách tốt nhất.

 + Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn được công khai một cách chính xác, rõ ràng,… và thu phí theo đúng gái niêm yết từ Sở Y tế, đảm bảo hợp lý và mang đến lợi ích cao nhất cho người bệnh.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến thời gian lý tưởng để ấy hoàn hảo cho từng lứa tuổi do các chuyên gia tai Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail