NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Thời Điểm Thích Hợp Nhất Để Điều Trị Áp Xe Hậu Môn     Hỏi:

           Chào chuyên gia, khoảng hơn 1 tuần trước tôi phát hiện hậu môn bị sưng cứng, cạnh hậu môn có nổi một nhọt nhỏ, khá đau. Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy khá giống với bệnh áp-xe hậu môn. Các chuyên gia cho tôi hỏi thời điểm thích hợp nhất để điều trị áp xe hậu môn là khi nào? Xin cảm ơn chuyên gia.

     Hoàng Phong – Bình Chánh, TP HCM

    Để biết chính xác nên điều trị áp xe hậu môn ở thời điểm nào là thích hợp hãy trao đổi ngay cùng các chuyên gia tư vấn.

    tứ vấn online

    Nên tiến hành điều trị áp xe hậu môn khi nào?

     Trả lời:

     Chào Hoàng Phong, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến phòng khám chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới đây.

     Theo các chuyên gia, với những gì bạn miêu tả thì có thể bạn đang mắc phải chứng áp xe hậu môn. Tuy nhiên, để có được những kết quả chính xác nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng được thăm khám và điều trị.

    Thời điểm thích hợp nhất để điều trị áp xe hậu môn là tốt nhất?

    Thời điểm thích hợp nhất để điều trị áp xe hậu môn là tốt nhất?

     Và với câu hỏi thời điểm thích hợp nhất để điều trị áp xe hậu môn khi nào là thích hợp nhất, thì các chuyên gia cho rằng việc điều trị apxe hậu môn nên diễn ra càng sớm càng tốt. Bởi áp xe hậu là một bệnh lý nằm ở vùng hậu môn trực tràng, được hình thành do viêm nhiễm và thường gây ra nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

     Đồng thời, các ổ áp xe cũng có thê gây chảy mủ, viêm loét,… làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hằng ngày và mọi sinh hoạt của người bệnh.

     ► Những nguy hại bệnh áp xe hậu môn có thể mang lại

     Các chuyên gia cho biết thêm, khi không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh áp xe hậu môn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh thông qua các biến chứng như:

     ♦ Hậu môn nhiễm trùng và chảy mủ

     Áp xe hậu môn khi không điều trị kịp thời có thể gây nhiễm trùng mủ, mủ chảy và mở rộng phạm vi tổn thương ảnh hưởng xấu đến việc điều trị sau này bởi sẽ phức tạp và khó khăn hơn.

    Áp xe hậu môn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

    Áp xe hậu môn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

     ♦​ Gây viêm nang lông quanh hậu môn

     Ap xe hậu môn thường hình thành ở xung quanh hậu môn và vị trí xương cụt. Hiện tượng chảy dịch mủ từ ổ áp xe sẽ gây kích thích lên vùng mao nang nhỏ gây viêm mao nang lông, từ đó ảnh hưởng đến chức năng bài tiết mồ hôi.

     ♦​ Gây bí đại tiện

     Áp xe hậu môn thường gây cảm giác nặng trĩu và đau ở vùng hậu môn, khó đại tiện, nếu kéo dài tình trạng này có thể gây táo bón, thậm chí là bệnh trĩ.

    tứ vấn online

     ♦​ Rò hậu môn

     Biến chứng nguy hiểm nhất của áp xe hậu môn chính là bệnh rò hậu môn. Khi các ổ áp xe không được điều trị triệt để, sẽ phát triển to lên thành các đường rò, dễ vỡ ra và chảy mủ, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh.

     Nếu như bạn đang nghi ngờ mình đang mắc phải bệnh áp xe hậu môn thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thăm khám để có được kết quả chính xác nhất. Nếu trường hợp bạn bị áp xe hậu môn thì nên điều trị càng sớm càng tốt để có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

    Nên khám và chữa bệnh áp xe hậu môn càng sớm càng tốt

    Nên khám và chữa bệnh áp xe hậu môn càng sớm càng tốt

     

     Bạn có thể đến thăm khám tại các cơ sở y tế gần nhà hoặc đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám và điều trị nhanh chóng. Hiện Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại cùng kết hợp với đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm,… sẽ đảm bảo tốt cho quá trình khám chữa bệnh của bạn được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

     Nếu bạn còn thắc thắc thêm về thời điểm thích hợp để điều trị áp xe hậu môn hay muốn biết về nguyên nhân apxe hậu môn là gì,… hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

     Chúc bạn sức khỏe!

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online