NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời điểm lý tưởng để hút điều hòa kinh nguyệt là khi nào?  Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp giúp đình chỉ thai kỳ sớm, tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào cũng có thể thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt bởi nó còn phụ thuộc vào thời điểm. Vậy thời điểm lý tưởng để hút điêu hòa kinh nguyệt là khi nào?

tứ vấn online

Hút điều hòa kinh nguyệt ở thời điểm nào là tốt nhất?

 

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là một thủ thuật nhằm chấm dứt sự phát triển của thai kỳ (phá thai sớm), bởi khi mang thai các chị em sẽ không có kinh nguyệt và việc hút điều hòa kinh nguyệt tức là dùng thủ thuật can thiệp để lấy hết tổ chức thai ra ngoài và giúp chị em có kinh nguyệt trở lại.

 

Thời điểm nào tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt là tốt nhất

Thời điểm nào tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt là tốt nhất

 

  Mục đích chính của việc hút điều hòa kinh nguyệt không phải giúp kinh nguyệt điều hòa trở lại mà phá thai sớm. Và để hứt điều hòa kinh nguyệt các chị em cần phải chọn thời điểm thích hợp để thực để tránh những hậu quả khó lường.

 Những khoảng thời gian tốt nhất để tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

  Các chuyên gia cho biết thời điểm thích hợp để hút điều hòa kinh nguyệt chính là khi vừa mới trễ kinh vài ngày (khoảng từ 5 - 10 ngày), có nghĩa là thai khoảng 5 đến 7 tuần tuẩn, đường kính túi thai trên siêu âm khoảng 10 – 15mm. Đây là thời điểm lý tưởng nhất mà các chị em có thể tiến hành thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt một cách chính xác và an toàn nhất.

  Ở thời điểm này, thai vừa mới đi xuống buồng tử cung nên việc thực hiện sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng nhất. Song, các chị em muốn thực hiện biện pháp này nên đến các cơ sở y tế để được thực hiện.

 ♦ Một số bước cần tiến hành trước khi tiến hành thủ thuật

  + Khi đã chắc chắn mình có thai: Dùng que thử thai quá sớm để kiểm tra có thể khiến kết quả sai lệch. Chính vì thế, khi phát hiện mình bị chậm kinh hoặc nghi ngờ có thai, các chị em nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để được chuyên gia kiểm tra và lựa chọn biện pháp phù hợp.

  + Thực hiện khi túi thai đã đi vào đi vào tử cung: Việc thực hiện hút thai điều hòa kinh nguyệt chỉ thực hiện khi thai đã đi vào tử cung. Nếu bạn áp dụng biện pháp hút điều hòa kinh nguyệt khi thai chưa vào tử cung có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như: rối loạn, gây ra tình trạng thai ngoài tử cung hay các bệnh lý viêm nhiễm khác…

 

Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

 

  + Không áp dụng cho phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt: Do hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp đình chỉ thai sớm nên sẽ không áp dụng với những trường hợp rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Do đó, trước khi sử dụng biện pháp này, cần có sự tư vấn của chuyên gia chuyên khoa và chuẩn bị tâm lý thật tốt để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

  Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề thời điểm lý tưởng để hút điều hòa kinh nguyệt là khi nào do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu còn thắc mắc về hút điều hòa kinh nguyệt, chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online