Thịt Chim Sẻ Có Tráng Dương Bổ Thận Như Dân Gian Đã Nói Không?      Đã có nhiều quý ông muốn tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương thường tìm đến các phương pháp dân gian như dùng thịt chim sẻ. Vậy thịt chim sẻ có tráng dương bổ thận như dân gian đã nói không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Chim sẻ tráng dương bổ thận có hiệu quả không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thành phần của trứng chim sẻ có chứa nhiều lipid, protid, các vitamin A, D, E, các muối khoáng Ca, P, Mn, S, Fe, lecithin. Trong đông y thịt chim sẻ có vị ngọt mặn, tính ấm, có tác dụng bổ ngũ tạng, tráng dương, ích khí, được dùng để chữa suy nhược cơ thể, tạng phủ hư tổn, gầy yếu khó thở, nhất là người cao tuổi thận khí suy nhược, lưng đau gối mỏi…

Thịt chim sẻ có tráng dương bổ thận như dân gian đã nói không?

Thịt chim sẻ có tráng dương bổ thận như dân gian đã nói không?

 Có thể sử dụng thịt chim sẻ với nhiều hình thức như quay, rán, nướng, nấu cháo, ngâm rượu... Tuy nhiên để đạt hiệu quả bổ thận tráng dương tốt nhất, dân gian thường phối hợp dùng chim sẻ với một số vị thuốc và chế biến thành nhiều món ăn, bài thuốc

 Cách chế biến món ăn, bài thuốc từ chim sẻ tráng dương bổ thận

 Nguyên liệu gồm có chim sẻ 5 con, chim bồ câu non 1 con làm thịt, bỏ lòng, chặt nhỏ, sấy khô, tán thành bột mịn; đỗ trọng 120g sao tồn tính, tán nhỏ cùng với 5g muối rang. Trộn đều hai loại bột, luyện với mật ong làm thành viên bằng hạt ngô. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 10g với ít rượu vào lúc đói để đạt hiệu quả tốt.

 Chuẩn bị 12 con chim sẻ làm thịt, bỏ ruột, chặt miếng sau đó ninh nhừ với 6g đông trùng hạ thảo và 2 lát gừng tươi dùng để ăn trong ngày.

 Chim sẻ 5 con làm thịt, bỏ ruột, tẩm rượu, chặt nhỏ; kỷ tử 20g, thỏ ty tử, phúc bồn tử mỗi vị 10g, ngũ vị tử 6g. Tất cả đem sắc với 600ml nước còn 200ml. Lấy nước sắc này nấu cháo với thịt chim, khi chín nêm nếm đầy đủ gia vị, chia thành vài lần ăn trong ngày.

tứ vấn online

 Chim sẻ 3 - 5 con làm thịt bỏ lông và nội tạng rồi đem hầm cùng với thỏ ty tử, kỷ tử, hạt hẹ, ba kích mỗi thứ 10g. Lưu ý các vị thuốc cho vào túi vải buộc kín miệng khi nhừ bỏ bã thuốc, cho thêm gia vị và ăn khi còn nóng.

Thịt chim sẻ tráng dương bổ thận khá tốt

Thịt chim sẻ tráng dương bổ thận khá tốt

 Chim sẻ 20 con nhổ sạch lông sấy khô, đương quy, kỷ tử, long nhãn, ba kích, nhục thung dung mỗi vị 50g, xuyên khung 20g, thỏ ty tử 40g, dâm dương hoắc, đại táo mỗi vị 100g, nhục quế 10g. Tất cả đem ngâm với 5 lít rượu trắng để sau 1 tháng là có thể dùng được, mỗi ngày uống nên uống 15 - 20ml. Đây là loại rượu tráng dương khá tốt.

 Chim sẻ 5 con, 250g thịt lợn nac, một ít rượu vàng, bột gạo và gia vị vừa đủ. Làm sạch thịt chim sẻ, bỏ lông và nội tạng rồi đem băm nhuyễn cùng với thịt lợn, trộn đều cùng với rượu vàng, bột gạo và gia vị rồi nặn thành những chiếc bánh nhỏ, đem rán vàng, ăn nóng cùng rau thơm.

 Bên cạnh việc dùng chim sẻ bổ thận tráng dương thì nhiều nam giới còn dùng cá chạch cải thiện yếu sinh lý. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nam giới muốn cải thiện các vấn đề về sinh lý ngoài dùng các món ăn cũng cần kết hợp thăm khám và điều trị theo liệu trình của các chuyên gia để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 Nam giới có thể lựa chọn khám và điều trị các vấn đề yếu sinh lý tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây có các chuyên gia có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng máy móc, thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến cùng mức chi phí chữa yếu sinh lý phù hợp tin chắc sẽ giúp nam giới hoàn toàn an tâm và hài lòng về hiệu quả điều trị đạt được.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị yếu sinh lý uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị yếu sinh lý uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề thịt chim sẻ có tráng dương bổ thận như dân gian đã nói không hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail