Theo Thống Kê Sau Đây Là 7 Nỗi Sợ Của Đàn Ông Về Tình Dục Giống như phụ nữ, nam giới cũng có những lo lắng nhất định về khả năng tình dục của mình mặc dù bên ngoài họ luôn thể hiện một cách tự tin. Theo thống kê sau đây là 7 nỗi sợ của đàn ông về tình dục mà họ thường phải đối mặt nhất.

7 nỗi lo sợ của đàn ông về tình dục là gì?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, tình dục là vấn đề không thể thiếu trong mỗi cặp đôi. Cuộc sống tình dục luôn đòi hỏi người nam giới phải có những kĩ năng tình dục, luôn mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, cho dù là quan hệ lần đầu hay nhiều lần thì đàn ông cũng luôn có những nỗi lo thầm kín trước khi quan hệ với bạn tình.

 Dưới đây là những nỗi lo sợ về tình dục mà đàn ông thường đối mặt:

 1. Sợ bất lực

 Đây là nỗi lo lắng lớn nhất của đàn ông. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi này bản thân nó lại chính là nguyên nhân lớn nhất gây bất lực. Một nghiên cứu gần đây cho thấy có tới 90% trường hợp nam giới bị bất lực là do tâm lý, chỉ có 10% là do sinh học gây ra.

Trong tình dục đàn ông sợ gì?

Trong tình dục đàn ông sợ gì?

 Cậu nhỏ cương cứng không tự xuất hiện mà là phản ứng với một tình huống nào đó. Đằng sau nỗi sợ không cương cứng được chính là nỗi sợ trở thành kẻ “bất lực”. Trong trường này, sự thông cảm và hợp tác của đối tác có vai trò quan trọng, giúp nam giới vượt qua được sự bất lực do yếu tố tâm lý.

 2. Sợ nhu cầu tình dục vô độ

 Nhu cầu tình dục ở mỗi giới và mỗi người đều khác nhau. Phụ nữ ngày nay có những hiểu biết về cơ thể họ và hiểu rằng họ không có nghĩa vụ phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của nam giới nếu họ không muốn. Nam giới cũng có quyền như vậy. Khi cả 2 học cách chấp nhận nhau để cân bằng thì nỗi sợ hãi này sẽ được giải tỏa.

 3. Sợ mất kiểm soát

 Nhiều nam giới thường lo sợ mình sẽ bị thu hút bởi nhiều người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn. Nhiều người có thể ngoại tình trong tư tưởng. Một số khác sợ không thể kiểm soát được bản thân nếu có những tình huống “mời gọi”, thậm chí họ còn nghi ngờ khả năng kiểm soát ham muốn tình dục của mình.

Mất kiểm soát trong suy nghĩ cũng là một trong những nỗi lo sợ của nam giới

Mất kiểm soát trong suy nghĩ cũng là một trong những nỗi lo sợ của nam giới

 Chính những lo lắng này sẽ trở thành một cuộc đấu tranh nội tâm để cân bằng giữa ham muốn tình dục và trách nhiệm trong hôn nhân. Những ông chồng này cần phải nhận ra họ đang “đùa với lửa” bởi ngoại tình luôn là kết quả của sự giả dối và ý thức vô trách nhiệm với hôn nhân.

 4. Sợ vợ ngoại tình

 Một số người đàn ông lại có nỗi sợ khác -sợ vợ ngoại tình. Nỗi sợ này thường gặp ở những người chồng độc đoán luôn muốn sở hữu vợ, không muốn mất vợ vào tay bất cứ ai. Sự ghen tuông mù quáng khiến anh ta phải chịu nỗi sợ hãi mất vợ. Đây cũng là nguyên nhân của mọi rắc rối trong cuộc sống hôn nhân.

 Với những trường hợp này, người vợ cần có sự cảm thông và âm thầm trấn an chồng, không nên phản ứng tiêu cực như giận dữ, bực tức trước sự ghen tuông của chồng bởi dễ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

tứ vấn online

 5. Sợ không được bình thường

 Nhiều nam giới lại có suy nghĩ muốn biết họ có giống người khác khi “yêu” hay không hoặc những hành vi tình dục của họ có được coi là bình thường không. Thực tế, trong quan hệ tình dục, điều quan trọng là bạn có làm tổn thương chính bạn và bạn đời bởi hành vi tình dục của mình không. Nếu cả hai người đều cảm thấy hài lòng thì bạn không cần quá lo lắng.

 6. Sợ “chưa tới chợ đã hết tiền”

 Xuất tinh sớm phần lớn là bắt nguồn từ nguyên nhân do tâm lý. Nó có thể xuất hiện ở nam giới trong mọi độ tuổi và sự lo lắng thường trở thành sự thật. Bộ não nhận tín hiệu sự xuất tinh sắp xảy ra nhưng do tâm lý, cơ chế ức chế sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.

 Nhiều nam giới đã cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh bằng cách sử dụng các dụng cụ gây tê, thuốc an thần, băng đàn hồi hoặc 2 bao cao su đều thường không mang lại nhiều tác dụng bởi vấn đề quan trọng nhất là tâm lý lo lắng lại không được giải tỏa.

 Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám kịp thời cũng như được tư vấn những cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Khi bị xuất tinh sớm cần được điều trị nhanh chóng

Khi bị xuất tinh sớm cần được điều trị nhanh chóng

 7. Sợ "cậu nhỏ" khiêm tốn

 Phần lớn đàn ông đều bị ám ảnh về kích thước của "cậu nhỏ". Một số người hỏi rằng dùng thuốc có thể kéo dài dương vật không bởi kích thước "cậu nhỏ" được coi là tiêu chí đánh giá độ nam tính và khả năng “giường chiếu”. Tuy nhiên, thực tế sự thỏa mãn của phụ nữ không phụ thuộc vào kích thước "cậu nhỏ". Ngược lại, nếu dương vật có kích thước quá lớn nó có thể sẽ làm đau đối tác.

 Sự thật là chỉ có 1/3 phía ngoài âm đạo (có độ dài khoảng 3-5 cm) là nhạy cảm với những kích thích. Vì vậy, khi bạn xâm nhập sâu đến đâu trong quá trình giao hợp không quan trọng. Khi cương chỉ cần kích thước khoảng 12,7 cm là có thể đủ để làm hài lòng đối tác. Vấn đề là ngoài kích thước nam giới cần có cả kỹ thuật.

 Nhiều người thường nghĩ rằng kích thước "cậu nhỏ" bình thường tạo ra kích thước tương ứng khi cương. Tuy nhiên, đây là thông tin sai lầm, bởi vì dù dương vật của các quý ông có kích thước khác nhau khi ở trạng thái bình thường nhưng khi cương phần lớn đều sẽ có kích thước tương đương.

 Trên đây là 7 nỗi sợ của đàn ông về tình dục mà hầu hết đấng mày râu đều có thể gặp phải. Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, nếu bạn đang biết về cách điều trị rối loạn cương dương hay có bất kỳ những vướng mắc nào khó nói hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn riêng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail