NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Theo Thống Kê Có Đến 65% Nam Giới Mắc Bệnh Lậu Do Mát Xa Kích Dục      Đã có rất nhiều nam giới thường chủ quan trước vấn đề mát xa để thư giản và hoàn toàn không có sự đề phòng. Tuy nhiên điều này vô cùng nguy hiểm bởi theo thống kê có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do mát xa kích dục dẫn đến những hậu quả khó lường đối với sức khỏe.

tứ vấn online

Theo thống kê có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do massage kích dục

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mát xa kích dụ nếu nhẹ nhàng thì dùng tay, hoặc các bộ phận khác trên cơ thể để kích thích khách hàng đi mát-xa, nặng thì là dùng miệng và quan hệ tình dục.

  Theo lý giải của các chuyên gia về sự nhầm lẫn của nhiều người hiện nay đó là tẩm quất khác, xoa bóp bấm huyệt khác và mát-xa khác. Tẩm quất có từ dân gian, mang tính chất dân gian vô thưởng vô phạt, xoa bóp bấm huyệt mang tính y học một chút vì nó là y học cổ truyền, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu, bài bản nhất định.

Theo thống kê có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do mát xa kích dục

Theo thống kê có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do mát xa kích dục

  Đối với mát xa là từ vay mượn, nó có nguồn gốc nước ngoài. Việc mát – xa tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất với những nam giới lựa chọn mát – xa kích dục sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả vô cùng nặng nề, nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm cho bản thân mà không hề hay biết. Massage có bị bệnh xã hội không là điều hoàn toàn có thể xảy ra, trong đó thống kê cho thấy nam giới mắc bệnh lậu do mát – xa kích dụ chiếm đến 65%.

tứ vấn online

   Nam giới bị bệnh lậu do mát – xa

  Bệnh lậu là một trong các bệnh khá nhạy cảm khiến cho người bệnh dễ sinh ra mặc cảm, tự ti, có người còn bị khủng hoảng tinh thần vì sợ hãi. Những người mắc bệnh thường có điểm chung đó là làm xong rồi mới lo cách phòng, chữa.

Nam giới bị bệnh lậu do mát - xa

Nam giới bị bệnh lậu do mát - xa 

  Khoảng 65% nam giới có nguy cơ bị bệnh lậu khi bước ra từ những quán mát-xa kích dục. Họ thường rất chủ quan vì nghĩ rằng đi mát-xa để thư giãn nên không có sự đề phòng, nhưng có thể là nằm ngoài ý định chủ quan khi bị kích thích, không kiềm chế được nên dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

  Bệnh lậu ở nam giới thường nhận biết với các biểu hiện như lỗ niệu đạo bị sưng đỏ và đau kèm theo chảy mủ màu vàng đậm hoặc có thể là màu xanh, khi có dấu hiệu đó nam thường đi tiểu buốt và nhiều lần cộng với ra máu, theo thời gian bệnh có thể gây viêm tuyến tiền liệt , viêm tinh hoàn …

  Người bệnh nên tìm địa chỉ chữa bệnh lậu để kịp thời điều trị. Tránh các trường hợp để lâu sẽ gây khó khăn trong điều trị, và nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo tránh các bệnh xã hội lây nhiễm mà mình không biết.

Nam giới nên đến địa chỉ chữa bệnh lậu để được các chuyên gia điều trị hiệu quả

Nam giới nên đến địa chỉ chữa bệnh lậu để được các chuyên gia điều trị hiệu quả

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề theo thống kê có đến 65 nam giới mắc bệnh lậu do mát xa kích dục, chi phí chữa bệnh lậu hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online