Theo Một Thống Kê Gần 50% Nam Giới 25 74 Tuổi Bị Rối Loạn Cương Dương Tỷ lệ và số lượng nam giới mắc các bệnh lý nam khoa ngày càng gia tăng. Theo một thống kê gần 50% nam giới 25 – 74 tuổi bị rối loạn cương dương và tuổi càng cao sẽ càng dễ mắc bệnh. Cùng tìm hiểu các thông tin cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Độ tuổi nam giới bị rối loạn cương dương từ 25 – 74 tuôi

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, những nghiên cứu gần đây cho thấy rối loạn cương ảnh hưởng đến 48% nam giới. Độ tuổi thường mắc rối loạn cương dương là những người nằm trong độ tuổi từ 25 đến 74, đặc biệt những nam giới càng lớn tuổi càng dễ mắc bệnh.

Nam giới từ 25 đến 74 tuổi dễ bị chứng rối loạn cương dương

Nam giới từ 25 đến 74 tuổi dễ bị chứng rối loạn cương dương

 Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chứng rối loạn cương có liên quan đến các bệnh lý nhất định. Trong đó, ở những nam giới có tiền sử về bệnh đái tháo đường (39%), béo phì (26%) và cao huyết áp (26%) thì sẽ có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn.

 Vừa qua, tại Hà Nội và TP HCM, cũng đã tổ chức các buổi hội thảo khoa học nhằm giới thiệu giải pháp mới trong điều trị rối loạn cương dương cho nam giới. Sự kiện thu hút hơn 400 khách mời đều là những dược sĩ, chuyên gia chuyên ngành Nam khoa và Thận niệu cùng các chuyên gia y tế trong cả nước.

tứ vấn online

 Tại hội thảo, các chuyên gia tại những phòng khám nam khoa tại TPHCM cũng nêu rõ, rối loạn cương không phải là một triệu chứng mà một bệnh lý. Nhiều nam giới thường mặc cảm tự ti, xấu hổ khi mắc phải căn bệnh này, dẫn đến việc ngại ngùng chia sẻ nên khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Chỉ khi nào vấn đề sức khỏe trở nặng họ mới quyết định tìm đến nhân viên y tế để tìm giải pháp. Chính điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc điều trị bệnh.

 Rối loạn cương dương là bệnh như thế nào?

 Rối loạn cương dương thường được biết đến với những tên gọi như yếu sinh lý, liệt dương… Về mặt y khoa, đây là tình trạng mất khả năng đạt được và duy trì được sự cương cứng của dương vật để thỏa mãn hoạt động tình dục.

Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

 Đa phần nam giới không muốn nghĩ đến và không dám thừa nhận vì sợ đụng chạm vào “bản lĩnh đàn ông”. Do đó, nam giới thường mất thời gian rất lâu để phát hiện và thừa nhận vấn đề này. Ngoài việc gây mất tự tin ở đàn ông, rối loạn cương dương còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình do đời sống tình dục giữa hai vợ chồng chưa được thỏa mãn.

 Theo các chuyên gia, bệnh nhân khi bị rối loạn cương dương cần chủ động tìm hiểu và đến các địa chỉ điều trị rối loạn cương dương để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia chuyên khoa và chỉ định điều trị đúng đắn, nhằm mang lại chất lượng sống tốt hơn, đồng thời đảm bảo lâu dài hạnh phúc gia đình.

Phòng Khám Hoàn Cầu giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả

Phòng Khám Hoàn Cầu giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả

 Tại TPHCM, người bệnh có thể tiến hành khám và điều trị chứng rối loạn cương dương tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám hiện có chuyên khoa về nam khoa với sự đầu tư mạnh về phương pháp điều trị, trang thiết bị y tế hỗ trợ… góp phần mang đến hiệu quả cao hơn cho người bệnh.

 Trên đây là những thông tin cụ thể về những thông kê gần 50% nam giới 25 -74 tuổi bị rối loạn cương dương do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trải tổng hợp. Nếu có những thắc mắc liên quan hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail