Viêm Tuyến Vú

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cẩm nang sức khỏe: bị viêm tuyến vú có nên cho con bú?

Chào bác sĩ! Em đang lo cho bé nhà em quá, bé mới 3 tháng tuổi và bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, sữa ra bình thường. Tuy nhiên dạo gần đây, em bị sưng, đau ở vú, căng sữa, sờ vào bầu ngực thấy có cục hơi cứng, khi cho bé bú thì bé cũng hay trớ, bỏ bú. Em lên mạng tìm hiểu thì triệu chứng khá giống với viêm tuyến vú. Bác sĩ cho em hỏi bị viêm tuyến vú có nên cho con bú không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Viêm tuyến vú có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Viêm tuyến vú là là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở một hay nhiều ống dẫn sữa của mô vú do sự tấn công và phát triển của các vi khuẩn. Bệnh thường gặp ở phụ nữ mang thai, đang trong thời kì cho con bú hoặc đã sinh con… khiến nhiều chị em tỏ ra hoang mang lo lắng liệu viêm tuyến vú có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào hiệu quả? 

Xem Thêm
thực phẩm chống ung thư vú

Không Lo Ung Thư Vú Khi Dùng 8 Thực Phẩm Này

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp và gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Do đó, mỗi chị em phụ nữ cần ý thức về mối nguy hiểm này và có chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc sức khỏe khoa học để giúp phòng chống và giảm nguy cơ mắc bệnh. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em không lo ung thư vú khi dùng 8 thực phẩm này...

Xem Thêm
Địa Chỉ Khám Điều Trị Kiểm Tra Tuyến Vú Tại TPHCM

Địa Chỉ Khám Điều Trị Kiểm Tra Tuyến Vú Tại TPHCM

Ung thư vú là căn bệnh phổ biến, nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể gây tử vong. Do đó, chị em phụ nữ cần phải thăm khám sớm để có biện pháp điều trị kịp thời. Vậy đâu mới là địa chỉ khám điều trị kiểm tra tuyến vú tại TPHCM?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Viêm Xơ Tuyến Vú Có Nguy Hiểm Không Và Nguyên Nhân Dẫn Đến Bệnh

Viêm xơ tuyến vú là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh tuy lành tính nhưng nếu không được điều trị viêm tuyến vú đúng cách có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho người bệnh. Vậy viêm xơ tuyến vú có nguy hiểm không và nguyên nhân dẫn đến bệnh là gì? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này...

Xem Thêm