DANH MỤC KHÁM BỆNH

Viêm Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu vàng khi mang thai và những điều mẹ bầu cần biết

Sự thay đổi bất thường của khí hư luôn được chị em quan tâm, nhất là ở giai đoạn mang thai có sự xuất hiện khí hư màu vàng khiến chị em tỏ ra hoang mang, lo lắng sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe sinh sản. Vậy ra khí hư màu vàng khi mang thai có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì sao bị ra khí hư màu vàng nhưng không ngứa?

Có rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng khí hư ra màu vàng nhưng không ngứa, đọng ở đáy quần lót và tỏ ra lo lắng khi không biết nguyên nhân do đâu? Khắc phục như thế nào hiệu quả? Và ngay sau đây, các chuyên gia phụ khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhanh chóng.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên nhân khí hư màu nâu không mùi không ngứa

Khí hư là tình trạng bất cứ phụ nữ nào cũng, tuy nhiên ở cơ thể khỏe mạnh sẽ có màu trắng trong, không mùi, không ngứa. Bất cứ sự thay đổi nào của khí hư cũng là dấu hiệu cảnh báo bất thường ở cơ quan sinh dục, trong đó khí hư màu nâu không mùi không ngứa là tình trạng rất phổ biến. Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa đi tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này trong bài ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thận trọng khi ra khí hư màu nâu nhạt không mùi

Khí hư được xem là “ngôn ngữ” phản ánh sức khỏe vùng kín, do đó mà khi có sự thay đổi nào bất thường cũng khiến chị em lo lắng “mất ăn mất ngủ” sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, điển hình là khí hư màu nâu nhạt không mùi. Để có thông tin hữu ích khắc phục hiệu quả tình trạng này, mời chị em cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt cần hết sức lưu ý

Ra khí hư ở vùng kín là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có sau khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt lại khiến chị em hết sức khó chịu, lo lắng không biết mình mắc phải bệnh gì? Cần phải làm gì để loại bỏ nó? Chính vì vậy, bài viết hôm nay các chuyên gia phụ khoa sẽ giúp chị em có những thông tin hữu ích nhất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có thai ra khí hư màu nâu dấu hiệu chị em cần lưu ý

Khí hư màu nâu bên cạnh là một dấu hiệu cho biết chị em có thể đã “cấn thai” thì trong nhiều trường hợp, ra khí hư màu nâu trong giai đoạn thai kì cũng cảnh báo sức khỏe sinh sản đang không ổn định, thậm chí gặp nguy hiểm. Do đó khi có thai ra khí hư màu nâu chị em cần chủ động tìm hiểu kĩ lưỡng để khắc phục kịp thời, đúng phương pháp nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư dạng bột khi mang thai có sao không?

Thai kì là giai đoạn cực kì quan trọng và nhạy cảm, nhất là với vùng kín nữ giới khi có sự thay đổi bất thường, điển hình là khí hư dạng bột khiến nhiều chị em tỏ ra hoang mang, lo lắng sợ ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. Vậy khí hư dạng bột khi mang thai có sao không? hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và bé yêu ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nhận dạng khí hư khi sắp có kinh nguyệt

Khí hư không chỉ là “ngôn ngữ” cảnh báo sức khỏe vùng kín nữ giới mà còn là dấu hiệu thông báo sắp tới kì “đèn đỏ” để các chị em chúng ta chủ động hơn trong việc lập kế hoạch sinh hoạt tốt nhất. Hãy cùng nhận dạng khí hư khi sắp có kinh nguyệt trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lo lắng: Khí hư loãng như nước không mùi là dấu hiệu bệnh gì?

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 25 tuổi, có chồng và quan hệ bình thường, tuy nhiên 2 tháng gần đây khí hư của cháu ra rất nhiều, loãng nhưng không có mùi. Cháu chưa có con nên rất lo lắng ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu khí hư loãng như nước không mùi là dấu hiệu bệnh gì? uống thuốc gì khỏi ạ? Mong nhận được phản hồi sớm.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu nâu đen dấu hiệu bệnh phụ khoa thông thể xem nhẹ

Ra khí hư có màu đen trong hầu hết các trường hợp là dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm, chị em cần hết sức lưu ý. Hiểu rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này là cách tốt nhất giúp chị em có hướng điều trị căn bệnh này nhanh chóng, hiệu quả nhất, an toàn cho sức khỏe vùng kín. Vậy ra khí hư màu nâu đen dấu hiệu bệnh gì?

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail