DANH MỤC KHÁM BỆNH

Viêm Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục màu trắng và ngứa tố cáo bệnh phụ khoa

Tôi năm nay 26 tuổi, vợ chồng tôi mới cưới được 3 tháng và có quan hệ tình dục đều đặn bởi đang trong thời điểm “thả cửa” để có em bé. Tuy nhiên, 10 người gần đây không hiểu sao âm đạo tôi tiết ra nhiều khí hư vón cục màu trắng và ngứa, mùi hơi hôi, tôi đã cố gắng dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa kĩ nhưng vẫn không cải thiện được. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục màu xanh cảnh báo bệnh gì? Điều trị thế nào?

Vùng kín nữ giới là một tổng thể phức tạp với cấu tạo mở, đường niệu đạo ngắn, trong quá trình sinh hoạt tình dục, tiểu tiện và vệ sinh thường ngày nếu không chăm sóc đúng cách thì rất dễ bị vi khuẩn, virus, nấm tấn công và gây bệnh. Một trong những biểu hiện chị em thường gặp là khí hư vón cục màu xanh, vậy đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Điều trị thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dùng thuốc gì trị bệnh khí hư vón cục màu vàng hiệu quả?

Nhiều chị em khi thấy vùng kín của mình xuất hiện khí hư vón cục màu vàng thì tỏ ra lo lắng sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau nên nóng lòng muốn mua thuốc về uống để chấm dứt tình trạng này. Vậy dùng thuốc gì trị bệnh khí hư vón cục màu vàng hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục màu trắng do nguyên nhân gì?

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi kết hôn đã 2 năm nhưng chưa có con, vợ chồng tôi quan hệ bình thường, khoảng một tháng trở lại đây tôi thây vùng kín xuất hiện nhiều khí hư có màu trắng, vón cục đọng ở đáy quần lót, thỉnh thoảng vùng kín ngứa râm ran. Bác sĩ cho tôi hỏi khí hư vón cục màu trắng do nguyên nhân gì?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục và những bệnh lý chị em nên đề phòng

Ra khí hư vón cục là một trong những vấn đề “tế nhị” tại vùng kín không ít chị em gặp phải. Hiện tượng này gây ra nhiều phiền toái cho chị em trong công việc, sinh hoạt, cản trở đời sống tình dục và giảm khả năng thụ thai. Do đó, chị em cần tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục như bã đậu cẩn thận âm đạo nhiễm nấm

Khí hư là dấu hiệu phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới, đây cũng là cơ sở giúp chị em nhận biết các bất thường ở vùng kín sớm nhất. Do đó, khi xuất hiện khí hư vón cục như bã đậu thì khả năng cao chị em đã bị viêm âm đạo do nấm Candida tấn công, hãy hết sức lưu ý và có biện pháp chữa trị sớm nhất, phòng tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư màu vàng xanh không hôi do đâu?

Nhiều chị em cho rằng chỉ khi khí hư đổi màu và gây ngứa thì mới là dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa. Đây là quan điểm hết sức sai lầm khiến bệnh được phát hiện ở giai đoạn nặng, việc chữa trị khó khăn, điển hình là khí hư màu xanh không mùi thường xuyên bị chị em chủ quan bỏ qua. Vậy khí hư màu vàng xanh không hôi do đâu? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Truy tìm nguyên nhân ra nhiều khí hư màu vàng sau khi quan hệ

Tôi năm nay 32 tuổi, đã sinh được một bé gái 3 tuổi. Tuy nhiên, dạo gần đây mỗi lần 2 vợ chồng gần gũi xong thì thấy xuất hiện dịch vàng ở âm đạo, kèm theo ngứa râm ran, chính vì vậy tôi rất ngại và thiếu tự tin. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân ra nhiều khí hư màu vàng sau khi quan hệ là gì ạ? Có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu vàng đặc dính là dấu hiệu bệnh gì?

Các vấn đề liên quan đến khí hư luôn khiến chị em mệt mỏi, lo lắng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Trong đó, khí hư màu vàng đặc dính là một tình trạng phổ biến, hãy cùng các chuyên gia Hoàn Cầu tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng như cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì sao vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng và ngứa?

Chào bác sĩ! 1 tháng trở lại đây em gặp tình trạng ra khí hư màu vàng dính ở đáy quần lót, vùng kín ngứa ngáy, ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu khiến em rất lo lắng vì không biết tại sao lại gặp hiện tượng này mặc dù bản thân vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục cũng lành mạnh. Bác sĩ cho tôi hỏi vì sao vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng và ngứa?

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail