DANH MỤC KHÁM BỆNH

Viêm Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đang Bị Huyết Trắng Quan Hệ Tình Dục Có An Toàn Không?

Đang bị huyết trắng quan hệ tình dục có an toàn không là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm thắc mắc khi chẳng may mắc phải tình trạng này...

Xem Thêm
Bạn nên dừng những thói quen vì nó có thể gây hại cho cô bé của bạn

Bạn Nên Dừng Những Thói Quen Vì Nó Có Thể Gây Hại Cho Cô Bé Của Bạn

Vùng kín là 1 trong những bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể. Do đó nơi này rất dễ bị tổn thương và viêm nhiễm dù chỉ với những tác động nhỏ. Tuy nhiên đã có nhiều chị em lại không hề biết và xem nhẹ việc bảo vệ cô bé đúng cách. Bạn nên dừng những thói quen vì nó có thể gây hại cho cô bé của bạn...

Xem Thêm
Nếu Liên Tục Bị Đau Khi Quan Hệ, Hãy Xem Những Nguyên Nhân Dưới Đây

Nếu Liên Tục Bị Đau Khi Quan Hệ, Hãy Xem Những Nguyên Nhân Dưới Đây

Rất nhiều chị em phụ nữ đều chia sẻ, họ có cảm giác đau đớn mỗi khi quan hệ. Tuy nhiên, phần lớn đều không biết nguyên nhân là gì. Thế nhưng, chị em hãy yên tâm, nếu liên tục bị đau khi quan hệ, hãy xem những nguyên nhân dưới đây.

Xem Thêm
Dấu Hiệu Khí Hư Bất Thường Và Dịch Âm Đạo Bình Thường Khác Nhau Như Thế Nào?

Dấu Hiệu Khí Hư Bất Thường Và Dịch Âm Đạo Bình Thường Khác Nhau Như Thế Nào?

Không phải lúc nào dịch tiết âm đạo xuất hiện cũng là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đôi khi đó chỉ là những dấu hiệu hết sức bình thường. Nếu như chị em vẫn chưa biết dấu hiệu khí hư bất thường và dịch âm đạo bình thường khác nhau như thế nào thì có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Xem Thêm
Chữa viêm âm đạo bằng cách đổ sữa chua vào vùng kín

Những Cách Chữa Viêm Âm Đạo Tai Hại Mà Chị Em Nên Tránh Xa

Trên thực tế, đã có rất nhiều chị em vì muốn ngăn chặn bệnh viêm âm đạo đã áp dụng những mẹo dân gian truyền miệng khác nhau. Tuy nhiên các chuyên gia đã khuyến cáo, đây đều là những cách chữa viêm âm đạo tai hại mà chị em nên tránh xa. Vậy những cách chữa viêm âm đạo tai hại đó là gì?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều Trị Viêm Phần Phụ Như Thế Nào Mới Gọi Là Hiệu Quả?

Viêm phần phụ nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, thậm chí gây vô sinh. Do đó, chị em cần nhận biết bệnh sớm và có biện pháp điều trị viêm phần phụ hiệu quả để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy điều trị viêm phần phụ như thế nào mới gọi là hiệu quả?

Xem Thêm
Chi Phí Điều Trị Viêm Phần Phụ Tại Trung Tâm Phụ Khoa Hoàn Cầu

Chi Phí Điều Trị Viêm Phần Phụ Tại Trung Tâm Phụ Khoa Hoàn Cầu

Viêm phần phụ mang đến không ít phiền toái cho chị em, thậm chí nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh. Tuy nguy hiểm là thế nhưng vẫn còn nhiều chị em chậm trễ trong việc khám chữa bệnh vì lo sợ chi phí điều trị viêm phần phụ sẽ đắt. Sau đây sẽ là chi phí điều trị viêm phần phụ tại trung tâm phụ khoa Hoàn Cầu, chị em có thể tham khảo.

Xem Thêm
Viêm Phần Phụ Có Nguy Hiểm Và Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Mang Thai Không?

Viêm Phần Phụ Có Nguy Hiểm Và Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Mang Thai Không?

Viêm phần phụ là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em chưa biết rõ viêm phần phụ là gì, viêm phần phụ có nguy hiểm và ảnh hưởng đến khả năng mang thai không? Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về những vấn đề vừa nêu.

Xem Thêm
Khi đang mắc bệnh viêm vùng chậu không nên ăn những gì?

Khi Đang Mắc Bệnh Viêm Vùng Chậu Không Nên Ăn Những Gì?

Viêm vùng chậu không nên ăn những gì là vấn để được nhiều chị em quan tâm. Vì người bệnh ý thức được rằng ngoài tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì có 1 chế độ ăn uống, dinh dưỡng phù hợp cũng vô cùng quan trọng giúp điều trị hiệu quả hơn. Vậy khi đang mắc bệnh viêm vùng chậu không nên ăn những gì...

Xem Thêm
Địa chỉ khám chuẩn đoán điều trị viêm vùng chậu ở TPHCM

Địa Chỉ Khám Chuẩn Đoán Điều Trị Viêm Vùng Chậu Ở TPHCM

Viêm vùng chậu là căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm nếu không điều trị sớm sẽ có thể gây ra các biến chứng nặng nề như giảm khả năng thụ thai, tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung, thậm chí là vô sinh nữ. Do đó, cần phải tìm địa chỉ điều trị viêm vùng chậu sớm. Vậy đâu mới là địa chỉ khám chuẩn đoán điều trị viêm vùng chậu ở TPHCM tốt nhất?

Xem Thêm